รีวิว Where Do We Go กรุงเทพมหานคร

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
เบียร์ดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:เนื้อย่างจิ้มแจ่ว, เนื้อน่องลายลวกจิ้ม, Craft Beers

เป็นร้านเบียร์ที่น่าสนใจมากๆ ในโซนลาดพร้าววังหิน อยุ่ใกล้กับ tha jas รามอินทราเลย ที่จอดรถหน้าร้านหายากต้องไปเร็วสักหน่อย บรรยากาศดูสบายๆ มีกลิ่นอายที่มีเสน่ห์น่านั่งมากเลย การบริการก้อดูแลดีเปนกันเองมากๆ แถมยังสั่งอาหารญี่ปุ่นจาก kyutaro ได้ด้วย เบียร์สดมีหลายตัวเลย แต่ได้ลองอยุ่ 2 ตัว - banana wit เป็น wheat beer ที่ได้รสหอมของกล้วย อ่อนๆ ผสมกับรสหอมเฉพาะตัวของ wheat ได้ลงตัวใช้ได้ทีเดียว - ...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เบียร์ไทยแกล้มอาหารไทย ใช่เลย

ร้านเบียร์ร้านเล็กๆตรงข้าม Makroวังหิน ร้านมีแค่ไม่กี่โต๊ะ บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเองดี จังหวะแรกที่เปิดประตูร้านเข้าไป ได้กลิ่นปูปลาร้าตีออกมาเลย ยังแอบคิดในใจว่าเรามาถูกร้านมั้ยเนี่ย เค้าเน้นคราฟต์เบียสัญชาติไทย มีเบียร์นำเข้านิดหน่อย เบียร์สดกดแท็ปหมุนเวียนกันไป หลักๆเป็นเบียร์ขวดซะมากกว่า เบียร์เยอะ เลือกได้ตามชอบ ข้องใจหรือสนใจขวดไหน ก็สอบถามรสชาติกับพนักงานได้ เลือกชิมกันไปตามสายของแต่ล...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คราฟท์เบียร์เย็นๆ กับร้านชิลๆ
เมนูเด็ด:Triple Pearl, Craft Beers

ร้านเบียร์ฮิบๆ ไซส์เล็กๆ ย่านลาดพร้าววังหินซึ่งหาไม่ยาก จากแยกลาดพร้าววังหิน(ที่มี KFC Drive Thru) ขับมาจะเจอร้านอยู่ตรงข้าม Macro มีที่จอดรถหน้าร้านพอสมควรครับ เข้ามาด้านในร้านจะได้บรรยากาศจิบเบียร์เป็นอย่างมากส่วนตัวดี จะนั่งบาร์หน้าร้านดูรถผ่านไปมาหรือนั่งบาร์เก๋ๆในร้านก็ได้ ทีเด็ดของร้านก็จะเป็นเหล่าคราฟท์เบียร์ให้ลองเลือกมาลิ้มลองกัน ตัวแรกที่สั่ง •triple pearl witbier weisse pearl เป็นเบ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
23 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านขยาย เสร็จแล้ว
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, Craft Beers

ตั้งแต่ขยายร้านเพิ่งมาวันแรกค่ะ สวยดีค่ะ คนเยอะเหมือนเดิมเลย ไม่สิ ต้องบอกว่าเยอะกว่าเดิม เพราะว่าร้านกว้างขึ้นกว่าเดิม ชอบที่กำแพงเหมือนกำแพงทุบนี่ล่ะค่ะ อาหารวันนี้ หมูกรอบทอดน้ำปลาก็ยังอร่อยเหมือนเดิมค่ะ แต่เมนูอื่นๆ วันนี้ไม่ค่อยถูกใจเท่าไร นักร้องวงตอน สองทุ่มครึ่ง ร้องเพลงสากล ผู้ชายทั้ง 2 คน ร้องดีมากกกกก ชอบมากกกกกค่ะ แต่ในร้านยุงเยอะอ่ะ แอร์หนาวมากด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ส.ค. 2018

เมนูใหม่มาแรง

อ่านต่อ »
22 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
คราฟท์เบียร์ดี อีสานแซ่บ
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, เนื้อน่องลายลวกจิ้ม, Craft Beers, หมูปลาร้าและผักสด, คอหมูย่างจิ้มแจ่ว

ครั้งแรกรู้จักร้านนี้เพราะเป็นร้านคราฟท์เบียร์และมีอาหารอีสานเป็นกับแกล้ม ปัจจุบันร้านนี้กลายเป็น destination ของอาหารอีสานสำหรับเราค่ะ อาหารร้านนี้อร่อยทุกอย่าง มีทั้ง หมูสามชั้นทอดน้ำปลา เนื้อน่องลายลวกจิ้ม ไข่เจียว ส้มตำ หลังๆ มามีเมนูเด็ดคือหมูปลาร้า แจ่มจริงๆ ส่วน Craft Beers ก็มีทั้งแบบสดและแบบขวด หมุนเวียนไปเรื่อยๆ อ้อ มีดนตรีสดด้วยค่ะ ร้านเล็กๆ บริการดี บรรยากาศน่ารัก เสียดายว่าไกลบ้านไ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
15 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
มุมเล็กๆน่ารักๆ
เมนูเด็ด:เนื้อย่างจิ้มแจ่ว, Craft Beers

ร้านน่ารักค่ะ เบียร์คราฟมีให้เลือกมากมาย คอเบียร์ไม่ควรพลาด ร้านเล็กๆนะคะ เล็กจริงๆนะ ถ้ามาช้าก็อดไป ร้านตรงข้ามแมคโครวังหินค่ะ อาหารมีหลายเมนูเลยค่ะ เรื่องรสชาติก็โอเคค่ะ ไม่แย่นะคะ กินกับเบียร์อร่อยจ้า^^

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

I AM ANN (Chez Chic)
I AM ANN (Chez Chic)
3.6
23 รีวิว฿฿฿
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
4.2
59 รีวิว฿฿฿
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
4.0
29 รีวิว฿฿฿
Sleepless Garden
Sleepless Garden
3.6
42 รีวิว฿฿฿
เก็ดถะหวา
เก็ดถะหวา
3.9
22 รีวิว฿฿฿