รีวิว Oniku Shabushabu & Yakiniku

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูและกะทะร้อน เน้นโปรโมชั่น

ร้านอยู่ในถนนโฉลกรัฐ เมืองสุราษฎร์ธานี บรรยากาศร้านห้องกว้างๆ เพดานสูงทำให้ดูโล่งๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงกลางวันถึงเย็ย ร้านมีแอร์วำหรับชาบํ Outdoor สำหรับกะทะร้อน มีโปรโมชั่นออกมาบ่อยจนรู้สึกยิ่งทานยิ่งลดต้นทุนไป จะเหมือนร้านหมูกะทะทั่วไปที่ติดแอร์ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
19 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านชาบู&ยากินิกุ อิ่มไม่อั้น แห่งสุราษฎร์ฯ
เมนูเด็ด:เนื้อแกะ

ร้านนี้เป็นร้านนึงที่มีคนพูดถึงกันมากเลยทีเดียว เพราะร้านแห่งนี้เปิดตัวแรงด้วยการนำชาบูและยากินิกุแบบญี่ปุ่นมาเปิดเป็นร้านใหญ่สไตล์ญี่ปุ่นจ๋า เหมือนจำลองโรงเรือนแบบญี่ปุ่นมายังไงอย่างงั้น และได้มีการโปรโมทเรื่องการนำเนื้อแบบพรีเมี่ยมมามาเป็นจุดขายด้วย ซึ่งขอบอกก่อนนะคะว่าที่นี่เค้ามีแบบบุ๊ฟเฟ่ต์ โดยมีราคาให้เลือก2แบบด้วยกัน ตือราคา 359 และ 599 โดยจะแตกต่างกันตรงที่มีเมนูเพิ่มขึ้นอาทิเช่น หิยแม...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
16 ส.ค. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
จัดหนักกันอีกรอบ ที่โอนิคุ
เมนูเด็ด:เนื้อหมู, ก้ามปูอลาสก้า

กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปนานมาก วันนี้แวะเวียนมาชิมบุฟเฟ่ต์ราคาประหยัด 169 บาท ที่บอกได้เลยว่าคุ้ม หลังจากที่เคยมาชิม 539 ไปเมื่อครั้งก่อน ร้านได้ปรับราคาลงเพื่อให้เข้าถึงผู้มีรายได้จำกัดแต่ยังพิศมัยการกินบุฟเฟ่ต์ ตอนนี้มีราคาให้เลือกหลากหลายแล้วแต่งบประมาณ 169 มีแต่หมูสไลด์ ไม่มีเนื้อสไลด์ 199 มีแต่หมูสไลด์ ไม่มีเนื้อสไลด์ แต่เพิ่มกุ้ง 359 มีเนื้อสไลด์เพิ่มเข้ามา แต่ไม่มีแซลมอนซาชิมิ 559 มีคร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ค. 2016

ชาบูคุณภาพ อิ่มได้ไม่จำกัดเวลา

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านนี้คุ้มมากๆครับ

หากกำลังมองหาร้านที่มีลายอาหารเยอะจุใจครบทุกชนิดร้านนี้เป็นหนึ่งในล้านที่จะต้องอยู่ในลิส ร้านนี้เหมาะสำหรับคนรักชาบูเนื่องจากหมูของที่นี่ต้องขอแนะนำเลยว่าอร่อยมากๆสามชั้นติดมันลายสวยสวยแลมาบางชาบูไปประมาณ 5 วินาทีสุกกำลังดีกินกับน้ำจิ้มอร่อยรสเด็จนะเออ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหาร ชาบูชาบูปิ้งย่างสไตล์ญิ่ปุ่นในสุราษฯมาแล้ว!!!!
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์, พานาคอดต้า, เครป รสต่างๆ, ชาบูชาบู

สวัสดีครับเพื่อนๆชาววงใน วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆมาทานอาหารร้านน้องใหม่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานีกันนะครับ ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์ญิ่ปุ่น แบบชาบูชาบู(หรือภาษาญิ่ปุ่นเรียกว่า ชะบุชะบุ しゃぶしゃぶ เป็นคำกิริยาบ่งบอกถึงการเอาเนื้อลงไปร่อนในน้ำซุปร้อนๆนะครับ) เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ บรรยากาศร้านใหม่ตกแต่งสไตล์เจแพนนิสโมเดิร์น บรรยากาศใช้ได้เลยครับติดแอร์เย็นสบาย มีโต๊ะด้านนอกด้วยสำหรับปิ้งย่างนะครับ เป็นร้า...

อ่านต่อ »
Oniku Shabushabu & Yakiniku

14 Likes0 Comment
Share
23 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้าานบุฟเฟ่ มีราคาหลายระดับ
เมนูเด็ด:ชาบูชาบู

ร้านบุฟเฟ่หลายหลายระดับราคา มีตั้งแต่ถูกสุดประมาณ169 ไปจนถึง 500 กว่าบาท บรรยากาศ ในส่วยของบุฟเฟ่เป็นห้องแอร์ วันนี้กินราคา359 สามารถสั่งกุ้งได้ ซูชิได้ ชาบูก็โอเค เนื้อหมูเนื้อวัว กินได้ รสชาติไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้อร่อยเวอร์ ..ถ้าเอาไปเทียบกับร้านเช่น นางใน ... ขอยกให้นางในชนะขาด ร้านนี้ถ้าจะกินชาบู ขอสั่งแต่กุ้งแม่น้ำมากิน ดูจะโอเคสุด ขาปูอลาสก้านี่.. คือปูอัดนั่นเอง จะมีอาหารที่ปรุงเสร็...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tsubame
Tsubame
4.1
28 รีวิว฿฿฿