รีวิว Sweet Potato

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
26 ต.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
หน้าร้านอาจดูไม่เท่าไหร่ แต่รสชาติต้องยอมใจเขาเลย
เมนูเด็ด:สลัดไก่ย่างสมุนไพร, สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว, ซุปข้นเห็ด

สำหรับร้านนี้ ผมขี่ผ่านนับครั้งไม่ถ้วน ดูจากภายนอกเข้าไป ผมคิดว่าเป็นร้านกาแฟเบเกอรี่ เพราะเห็นตัวตุ๊กตาน่ารักๆติดอยู่ ไม่คิดเหมือนกันว่าจะเป็นร้านอาหารอิตาเลียน วันนี้มีโอกาสได้ลองชิม สั่งมาทดสอบนิดหน่อย สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว ผัดแบบแห้ง สปาเก็ตตี้ลวกเส้นมาได้ดีผัดมารสชาติติดเส้นยังอ่อนอยู่ แต่ทีเด็ดอยู่ที่ไส้อั่วรสชาติดีมาก ถึงมากที่สุด เมื่อกินควบคู่กัน ทำให้จานนี้ดูโดดเด่นขึ้นมาทันที น่าประทับ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ต.ค. 2018

ช่วงเทศกาลเจ ร้านนี้ก็เปลี่ยนมาขายเจนะครับ มาลองชิมดู

อ่านต่อ »
15 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อิ่มท้อง อร่อยปาก ในราคาคุ้มค่า
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ปู เบคอน พริกแห้ง, สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว, ซีซ่าร์สลัด

ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นอีกหนึ่งร้านน่าลองในตัวเมือง ซึ่งอาหารจะเป็นร้านสไตล์ครอบครัวเจ้าของดูแลการทำอาหารตลอดการเสริฟเอง โดยบริการใส่ใจและเป็นกันเอง อาหารบางอย่างอาจจะต้องรอสักหน่อย และในบางวันก็อาจจะมีเมนูพิเศษเพิ่มเติมมาบ้าง ซึ่งรสชาติอาหารไม่จัดจ้านมาก เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ยังไงก็ลองแวะไปลองกันนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
Sweet Potato
Sweet Potato
Sweet Potato
Sweet Potato
Sweet Potato

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
มีเอกลักษณ์ของตัวเอง
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว

" Sweet Potato " ร้านอาหารฝรั่งเล็กๆทำกันเองในครอบครัว เมนูประจำอาจไม่ได้เยอะมาก มีสลัด พาสต้า สเต็กและอาหารทานเล่น แต่จะมีเมนูพิเศษออกมาอยู่เรื่อยๆ ส่วนวันไหนจะเป็นอะไรต้องสอบถามกับทางร้านอีกที และตอนนี้หน้าร้านมีขายซาลาเปาไส้ต่างๆด้วย ร้านเปิด 2 ช่วง 10.30 - 14.00 น. และ 15.00 - 22.00 น. ปิดทุกวันอังคาร ... เส้นทาง :: จากสี่แยกจุ้ยตุ่ย ตรงไปทางซ.พัฒนา(หล่อโรง) เลี้ยวซ้ายเข้าซ.พัฒนา(หล่อโรง) ...

อ่านต่อ »
อร่อยดี
คาวไปนิด
ใช้ได้

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โฮมเมด อร่อยไม่ซ้ำใคร

เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนโฮมเมด รสชาติเป็นเอกลักษณ์อร่อยไม่ซ้ำใคร อาหารจานใหญ่ ปรุงสด จัดเต็มทุกเมนู บริการกันเองสุดๆ ราคาไม่แพง ร้านอาจจะหายากสักนิด เพราะป้ายร้านไม่ใหญ่ ให้สังเกตง่ายๆ คืออยู่ปากซอยพัฒนา ซอย 4 (จอดรถใต้ต้นฉำฉา แล้วเดินมาก็ได้) ซีซ่าสลัด จานใหญ่มาก กินกัน 2 คน ก็เกือบจะอิ่มเลย เบคอนกรอบ อร่อยสุดๆ 😋😋😋😋 น้ำสลัดอร่อยไม่ซ้ำใคร สปาเกตตี้เบคอนพริกแห้ง ผัดแห้งๆ โรยชีสมานิดๆ เสียด...

อ่านต่อ »
3 Likes1 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน เชฟจากดุสิตธานี!!
เมนูเด็ด:สตูลิ้นหมู

วันนี้มาลองแวะร้านsweet potato ร้านตกแต่งน่ารักมากๆ แต่ร้านนี้จะหายากหน่อย เพราะไม่มีป้ายหน้าร้านใหญ่ๆ มีแต่ป้ายตั้งพื้น ต้องมองหาดีๆ เลยล่ะ วันนี้มี สตูลิ้นหมูด้วย !! ซึ่งอร่อยมากมาก!! อยากให้มาทานมากๆ สำหรับเมนูนี้ ผักโขมอบชีส ผัดโขมหั่นกำลังดี ชีสไม่เยอะไปจนเลี่ยน อร่อย ซุปครีมเห็ด ของที่นี่ ครีมไม่เทียมๆ ดี เห็ดให้พอสมควร ใส่ชีสด้วย ชอบมากง่าาา 3 อย่างค่าเสียหาย 275.- !!

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes1 Comment
Share
12 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนอร่อยๆอีกร้านกลางเมืองภูเก็ต

เราเห็นร้านนี้จากเพจเซเลปคนดังภูเก็ตซึ่งแนะนำมาว่า อร่อย เราเลยตามมากิน ตอนแรกเราหาร้านไม่เจอ😅 แต่พอเจอแล้วได้ชิมอาหารสรุปว่า อร่อยจริงจ้า ราคาสมเหตุสมผล ลองไปชิมกันได้ อาหารรสชาติดี บริการโอเค อย่าลืมหาที่จอดรถดีๆนะ😆😆

ดูเพิ่มเติม »
Sweet Potato
Sweet Potato
Sweet Potato

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวใบกล้วย ภูเก็ต
Ad ·
ครัวใบกล้วยภูเก็ต
ตามสั่งสุดปัง! จัดเต็มถึงเครื่องทุกเมนู จานใหญ่สั่งได้ตามต้องการ
คุณจี๊ดยอดผัก
Ad ·
คุณจี๊ดยอดผัก
ร้านเด็ดภูเก็ตที่ต้องเยือน! ยืนหนึ่งเรื่องราดหน้ายอดผัก รสชาติคุ้มค่า