Maygori Siam Square One

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว Maygori Siam Square One

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
MAYGORI LOVER 🍧💗
เมนูเด็ด:Milo Kakigori, ปีโป้คากิโกริ, Custard

ร้านคากิโกริ น้ำแข็งใสสไตล์ญี่ปุ่น 🍧MAYGORI🍧 at Siam square one ชั้น 2 (น่าจะ) 🍫 Milo Kakigori น้ำแข็งนุ่มม ละลายในปากก ไมโลดี ที่ราดข้างบนคือดีมากกกก 🍧 Pipo Kakigori ชอบมากกก น้ำแข็งใสสีรุ้ง ทานแล้วสดชื่นอ่า ข้างในมีปีโป้เยลลี่ด้วย หวานกำลังดีเลย 🍮 คัสตาร์ดคาราเมล เนื้อขนมนุ่ม คาราเมลหอมมากๆ แต่ชิ้นเล็กไปหน่อย 5555 ชอบๆๆ ใครมาลองสั่งดูน้าาา 🍓 ราคากำลังน่ารัก ไม่แพงเกินไป บร...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คากิโกริสไตล์ญี่ปุ่น

คากิโกริในเครือafter you ร้านจะตั้งอยู่ชั้นบนของ after you สาขาสยามสแคว สามารถสั่งเมนูของกันและกันมาทานได้ น้ำดื่มบริการตัวเอง เป็นน้ำชาของafter you เลย เมนูมีไม่เยอะ เมนูที่สั่ง -Custard Caramel (75-) ทางร้านบอกขายดี น้ำราดคาราเมลมีความขมๆ คัสตาทค่อนข้างมีกลิ่นคาวไข่ ต้องทานพร้อมน้ำราดความขมจะกลบกลิ่นคาว โดยรวมคือไม่ชอบเมนูนี้ -Hojicha (255-) ราคาแรงอยู่นะ เพราะตัวน้ำแข็งจะฟูๆกดลงไปก็ยุบแล้ว ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยมากค่าา
เมนูเด็ด:Pipo Rainbow

วันนี้มาลอง2เมนูค่า เป็น pipi rainbow กับ milo ตัวปีโป้เรนโบว์ กินแล้วสดชื่นเลย ไม่หวานมาก เปรี้ยวนิดๆ สีน่ารักอีกด้วย ส่วนไมโลก็อร่อย ใครชอบนมๆนี่ต้องลองเลยจ้า เราว่าอร่อยทั้งคู่ เม็ดนำ้แข็งละเอียด ละลายในปากเลย ถ้วยนึงกินได้หลายคนนะคะ ประมาณ3-4คนเลย หารออกมาตกคนบะไม่กี่บาทเอง เป็นตัวเลือกขนมหวานหลังอาหารที่ดีมากๆ มากินกับเพื่อนโอเคเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบิงซูเครือเดียวกับAfter you
เมนูเด็ด:ไมโล

ร้านตั้งอยู่ที่ตึก sq1 f.2 ราคาบิงซูอยู่ที่ 155 - 285 โดนประมาณ เราสั่ง milo (185baht) อร่อยอยู่ แต่นำ้แข็งไม่ค่อยนุ่มแบบ after you นะ แต่ก็ใช่ได้ มาถึงสามารถเดินไปสั่งที่เคาว์เตอร์ได้เลย พร้อมจ่ายตัง นำ้ดื่มมีนำ้ให้บริการเองแบบafter you

ดูเพิ่มเติม »
Maygori Siam Square One

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย รสคล้ายๆ after U

บิงซู คล้ายๆกับ after u คิดว่าต้องเป็นสาขาย่ยแน่ๆ เพราะขนมที่ขายก็เป็นของ after u ลักษณะการตกแต่งของบิงซูก็คล้ยๆกัน เมนูที่ทาน : มองบลัง , โฮจิฉะ ราคา : ปานกลาง บรรยากาศร้าน : ไม่กว้างไม่แคบ การตกแต้งภายในร้านให้ความรู้สึกโทนอุ่นๆ รสชาติ : บิงซูมองบลังอร่อย มีเม็ดเกาดลัดโรยด้านมองเข้ากันได้ดี แต่โฮจิฉะรสจะขมๆหน่อย แต่รู้สึกไม่ค่อยถูกลิ้นเท่าไหร่ ยิ่งมีคล้ายๆขนมเป็นชิ้นๆมาให้กินคู่กัน รู้สึกไม่...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2016
photo
EDITOR'S CHOICE
น้ำแข็งใสคากิโกริใจกลางสยาม
เมนูเด็ด:Ichiko Yoghurt Panna Cotta, Mont Blanc Chestnut

รอมาพอสมควรสำหรับสาขาใหม่ที่นี่ เริ่มเปิดวันที่ 9 มิถุนายน วันแรกค่ะ ต้องรีบมาลองสิจ๊ะ รออะไร อิอิ ร้านนี้เป็นร้านแบรนด์ใหม่ ที่มีเจ้าของร้านคนเดียวกับร้านอาฟเตอร์ยูที่เป็นร้านสุดเลิฟของใครหลายๆคนนั่นเองค่ะ สำหรับสาขานี้อยู่ในห้างสยามสแควร์วัน ชั้น 2 อยู่ฝั่งเดียวกับร้านอาฟเตอร์ยู โซน Winter ค่ะ (ตรงข้าม too cool for school) สังเกตโลโก้รูปน้องหมีสีดำถือถ้วยคากิโกริและช้อนได้เลยจ้า แบรนด์ใหม่...

อ่านต่อ »
Maygori Siam Square OneMaygori Siam Square OneMaygori Siam Square One

56 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ONCE Social Bar & Cafe Siam Square Soi 2
ONCE Social Bar & Cafe Siam Square Soi 2