รีวิว ลูกชิ้นปลา แมนเอ ไดอาน่า

Nitjaporn
15 มิ.ย. 2016
ยำลูกชิ้นปลาอร่อย ขนมจีบปลาก็มี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบปลา, ปอเปี๊ยะ, ยำลูกชิ้นปลาเยาวราช, ลูกชิ้นปลาลวก

แมนเอเปิดสาขาใหม่ที่ไดอาน่า เคยเห็นที่โอเดียนแต่ไม่เคยได้ลองไปชิม วันนี้มีโอกาสได้มาไดอาน่าเลยลองสักหน่อย ปกติจะชอบกินลูกชิ้นปลายอดขุนพลค่ะ เคยกินที่สนามบิน เราว่าอร่อยดี เห็นว่าทำจากปลา100% ราคาสูงหน่อย แต่รับได้ สำหรับวันนี้เมนูที่สั่งคือ - ปอเปี๊ยะทอด, ขนมจีบปลาทอด, เต้าหู้ปลาทอด รสชาติดีเลยทีเดียวค่ะ ทอดได้กำลังดี เสิร์ฟมาพร้อมกับแตงกวา น้ำจิ้มก็โอเคนะ ตินิดนึงคือยังสะเด็ดน้ำมันไม่ดีเท่...อ่านต่อ

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
บัวลอย by จงเจริญ สาขาหาดใหญ่
บัวลอย by จงเจริญสาขาหาดใหญ่
ร้านบัวลอยหาดใหญ่ที่ไม่ได้มีดีแค่บัวลอย จัดเต็มของหวานรสชาติดีทุกเมนู