รีวิว Sora Izakaya

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
17 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้าน izakaya อร่อยดี
เมนูเด็ด:สามชั้นย่างเกลือ, ลิ้นวัวย่าง

ร้าน Izakaya ย่านนิมมาน ร้านเล็กๆ แต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีที่นั่งที่บาร์ และโต๊ะ มีบุฟเฟต์เบียร์อาซาฮี 399 บาทต่อคน อาหารมีพวกเนื้อย่าง ตับย่าง เป็นไม้ๆ เราสั่ง เนื้อวัวย่าง ตับย่าง หมูสามชั้นย่าง และลิ้นวัวย่าง ซึ่งเลือกได้ว่าจะเอาย่างเกลือหรือย่างซีอิ๊ว เราถูกใจลิ้นวัวย่าง กับหมูสามชั้นย่างมากๆ ย่างมาดี ลิ้นวัวย่าง เสิร์ฟกับมะนาวและวาซาบิ อร่อยจนต้องลิ้นวัวย่างเลย เนื้อย่าง ย่างมาแบบสุก เลยเฉยๆ...

อ่านต่อ »
Sora IzakayaSora IzakayaSora Izakaya

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ศิริมังคลาจารย์ ซอย 7
เมนูเด็ด:ฟองดูว์ชีสแกงกะหรี่

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น อยู่ที่ศิริมังคลาจารย์ ซอย 7 หรือ ซอยกรรไกรทอง ไม่ไกลจากร้านชีวิตชีวา คนที่ชอบดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์น่าจะชอบ เพราะมีโปรโมชั่นเบียร์ เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ส่วนอาหาร ส่วนตัวคิดว่ายังไม่หลากหลายมาก จากภาพอาหารที่สั่งมาทั้งหมด ส่วนตัวคิดว่ารสชาติโดยรวมกลางๆ ที่ชอบสุดคือฟองดูว์ชีสแกงกะหรี่ อร่อย ลงตัว ทางร้านมีโปรโมชั่น เช็คอินลด5%

ดูเพิ่มเติม »
Sora IzakayaSora IzakayaSora Izakaya

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น โหวกเหวกนิดหน่อยตามสไตล์อิซากายะ อาหารอร่อย เบียร์ดี คุ้มค่า เจ้าของร้านน่ารัก!!
เมนูเด็ด:Yakitori Set, แซลมอน

ร้านโซระอิซากายะ อยู่ใกล้ๆย่านนิมมานครับเดินมาไม่ไกล ร้านนี้มีทั้งโต๊ะด้านในด้านนอกครับ เมนูมีหลากหลายครับ หม้อไฟ ย่าง ทอด ผัด ราเมง ซาซิมิ ซูชิ เยอะครับ มาถึงแล้วก็สั่งเซตยากิโทริเลยครับ น้องพนักงานแจ้งว่า "ต้องรอนะครับพี่ต้องใช้เวลาย่างนิดนึง" ไม่มีปัญหาครับน้องจัดมารอได้ ในเซตจะมีของย่างห้าไม้ครับ มีไก่ สามชั้น หัวใจ ตับ อะไรอีกอย่างไม่รู้ครับ และก็เบียร์ไซต์ s แก้วนึง อร่อยดีครับโดยเฉพาะ...

อ่านต่อ »
Sora IzakayaSora IzakayaSora Izakaya

3 Likes0 Comment
Share
19 พ.ย. 2016
photo
9 check-ins
Quality Review
โปรโมชั่นเอาใจนักดื่ม นั่งหน้าบาร์รับส่วนลด 5% จ้า
เมนูเด็ด:สามชั้นย่างเกลือ

ถ้าจะให้พูดถึงความอร่อยของร้านนี้ก็คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะถ้าอาหารไม่อร่อยเราคงไม่มาบ่อยขนาดนี้ เมนูประจำก็คงหนีไม่พ้นหมึกดองวาซาบิ สามชั้นย่างเกลือ กิมจิ และครีบปลากระเบนย่าง ช่วงนี้ทางร้านยังมีโปรโมชั่นเก๋ๆสำหรับคนที่อยากสัมผัสความรู้สึกนั่งหน้าบาร์สไตล์ญี่ปุ่นรับส่วนลดเพิ่มไปเลย 5% นั่งดื่มทั้งหลายรอช้าไม่ได้แล้วหล่ะ โปรดีๆแบบนี้ต้องรีบจัดกันซะหน่อยแล้ว

ดูเพิ่มเติม »
Sora IzakayaSora IzakayaSora Izakaya

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ส.ค. 2016

เซทประหยัด อิ่ม อร่อย ราคาสบายๆ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านแนว Izakaya อีกร้านแถวนิมมาน ราคากลางๆ รสชาติพอใช้
เมนูเด็ด:ผักทอด

ร้าน Sora Izakaya อยู่ในซอยกรรไกรทองข้างร้านบิงซูชีวิตชีวา จอดรถได้ข้างทาง เป็นร้านอาหารทานเล่นแนวญี่ปุ่น เมนูมีไม่ค่อยเยอะนัก ราเมน ซาซิมิ ซูชิ พวกย่างๆทอดๆและเซ็ตเมนูข้าวต่างๆ ราคาเริ่มที่ 48 บาทเป็นต้นไป ร้านเปิดรอบเช้า 11.00 - 15.00 น. และรอบเย็น 17.00 - 23.00 น. มาวันนี้ลองไป 3 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีราคาเท่าโค้กขวดละ 20 บาท น้ำแข็งฟรี ไวไฟฟรีติดรหัส - ข้าวปั้นไข่หวาน 2 คำ 68 บาท ข้าวนุ่มรสดีไ...

อ่านต่อ »
68- 2 ชิ้น รสข้าวดี ไข่หวานทั่วไป ไม่เด่นกรอบ อร่อย จืดๆ อมมันนิดๆ น้ำจิ้มแอบติดเปรี้ยวไปนิดปริมาณกำลังดี รสชาติใช้ได้เลย หมูนุ่มกลางๆไม่อมมัน

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยๆหลายอย่างกับเบียร์วุ้นบุฟเฟ่ต์
เมนูเด็ด:แซลมอน, ปลาหมึกย่างซีอิ๊ว

ร้านSora Izakaya เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น อยู่ในซอยกรรไกรทองทางไปหลังเซนทรัลกาดสวนแก้ว เลยร้านชีวิชีวามานิดหนึ่ง ที่จอดรถหาตามข้างทางในซอย แวะมาสังสรรกัน เริ่มสั่งกันมี่เบียร์วุ้นบุฟเฟ่ต์กัน อาหารก็มีแซลมอน,เต้าหู้ทอด,หนวดปลาหมึดดอง,หนังปลาทอด,กิมจิ,นาเบะเนื้อหม้อไฟ ทานกันเรื่อยๆเบาๆ เม้ามอยกันไป เจ้าของร้านก้บริการดีและใจดีมาก อบอุ่นเป็นกันเอง อาหารอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
Sora IzakayaSora IzakayaSora Izakaya

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

nanafruit dessert
Ad ·
nanafruit dessert
ชีสเค้กสุดฉ่ำของเชฟแมกซ์ มาสเตอร์เชฟ รสชาติผลไม้ไทยมิกซ์กับความละมุนสไตล์ญี่ปุ่น
ส้มตำคุณแม่เจ็ดยอด
Ad ·
ส้มตำคุณแม่เจ็ดยอด
เสิร์ฟความแซ่บนัวจนแทบปากระเบิดกับส้มตำที่ส่งต่อรสมือมาจากคุณแม่