รีวิว Sora Izakaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
17 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้าน izakaya อร่อยดี
เมนูเด็ด:สามชั้นย่างเกลือ, ลิ้นวัวย่าง

ร้าน Izakaya ย่านนิมมาน ร้านเล็กๆ แต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีที่นั่งที่บาร์ และโต๊ะ มีบุฟเฟต์เบียร์อาซาฮี 399 บาทต่อคน อาหารมีพวกเนื้อย่าง ตับย่าง เป็นไม้ๆ เราสั่ง เนื้อวัวย่าง ตับย่าง หมูสามชั้นย่าง และลิ้นวัวย่าง ซึ่งเลือกได้ว่าจะเอาย่างเกลือหรือย่างซีอิ๊ว เราถูกใจลิ้นวัวย่าง กับหมูสามชั้นย่างมากๆ ย่างมาดี ลิ้นวัวย่าง เสิร์ฟกับมะนาวและวาซาบิ อร่อยจนต้องลิ้นวัวย่างเลย เนื้อย่าง ย่างมาแบบสุก เลยเฉยๆ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านแนว Izakaya อีกร้านแถวนิมมาน ราคากลางๆ รสชาติพอใช้
เมนูเด็ด:ผักทอด

ร้าน Sora Izakaya อยู่ในซอยกรรไกรทองข้างร้านบิงซูชีวิตชีวา จอดรถได้ข้างทาง เป็นร้านอาหารทานเล่นแนวญี่ปุ่น เมนูมีไม่ค่อยเยอะนัก ราเมน ซาซิมิ ซูชิ พวกย่างๆทอดๆและเซ็ตเมนูข้าวต่างๆ ราคาเริ่มที่ 48 บาทเป็นต้นไป ร้านเปิดรอบเช้า 11.00 - 15.00 น. และรอบเย็น 17.00 - 23.00 น. มาวันนี้ลองไป 3 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีราคาเท่าโค้กขวดละ 20 บาท น้ำแข็งฟรี ไวไฟฟรีติดรหัส - ข้าวปั้นไข่หวาน 2 คำ 68 บาท ข้าวนุ่มรสดีไ...

อ่านต่อ »
Sora IzakayaSora IzakayaSora Izakaya

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ศิริมังคลาจารย์ ซอย 7
เมนูเด็ด:ฟองดูว์ชีสแกงกะหรี่

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น อยู่ที่ศิริมังคลาจารย์ ซอย 7 หรือ ซอยกรรไกรทอง ไม่ไกลจากร้านชีวิตชีวา คนที่ชอบดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์น่าจะชอบ เพราะมีโปรโมชั่นเบียร์ เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ส่วนอาหาร ส่วนตัวคิดว่ายังไม่หลากหลายมาก จากภาพอาหารที่สั่งมาทั้งหมด ส่วนตัวคิดว่ารสชาติโดยรวมกลางๆ ที่ชอบสุดคือฟองดูว์ชีสแกงกะหรี่ อร่อย ลงตัว ทางร้านมีโปรโมชั่น เช็คอินลด5%

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
19 พ.ย. 2016
photo
9 check-ins
Quality Review
โปรโมชั่นเอาใจนักดื่ม นั่งหน้าบาร์รับส่วนลด 5% จ้า
เมนูเด็ด:สามชั้นย่างเกลือ

ถ้าจะให้พูดถึงความอร่อยของร้านนี้ก็คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะถ้าอาหารไม่อร่อยเราคงไม่มาบ่อยขนาดนี้ เมนูประจำก็คงหนีไม่พ้นหมึกดองวาซาบิ สามชั้นย่างเกลือ กิมจิ และครีบปลากระเบนย่าง ช่วงนี้ทางร้านยังมีโปรโมชั่นเก๋ๆสำหรับคนที่อยากสัมผัสความรู้สึกนั่งหน้าบาร์สไตล์ญี่ปุ่นรับส่วนลดเพิ่มไปเลย 5% นั่งดื่มทั้งหลายรอช้าไม่ได้แล้วหล่ะ โปรดีๆแบบนี้ต้องรีบจัดกันซะหน่อยแล้ว

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ส.ค. 2016

เซทประหยัด อิ่ม อร่อย ราคาสบายๆ

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น โหวกเหวกนิดหน่อยตามสไตล์อิซากายะ อาหารอร่อย เบียร์ดี คุ้มค่า เจ้าของร้านน่ารัก!!
เมนูเด็ด:Yakitori Set, แซลมอน

ร้านโซระอิซากายะ อยู่ใกล้ๆย่านนิมมานครับเดินมาไม่ไกล ร้านนี้มีทั้งโต๊ะด้านในด้านนอกครับ เมนูมีหลากหลายครับ หม้อไฟ ย่าง ทอด ผัด ราเมง ซาซิมิ ซูชิ เยอะครับ มาถึงแล้วก็สั่งเซตยากิโทริเลยครับ น้องพนักงานแจ้งว่า "ต้องรอนะครับพี่ต้องใช้เวลาย่างนิดนึง" ไม่มีปัญหาครับน้องจัดมารอได้ ในเซตจะมีของย่างห้าไม้ครับ มีไก่ สามชั้น หัวใจ ตับ อะไรอีกอย่างไม่รู้ครับ และก็เบียร์ไซต์ s แก้วนึง อร่อยดีครับโดยเฉพาะ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยๆหลายอย่างกับเบียร์วุ้นบุฟเฟ่ต์
เมนูเด็ด:แซลมอน, ปลาหมึกย่างซีอิ๊ว

ร้านSora Izakaya เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น อยู่ในซอยกรรไกรทองทางไปหลังเซนทรัลกาดสวนแก้ว เลยร้านชีวิชีวามานิดหนึ่ง ที่จอดรถหาตามข้างทางในซอย แวะมาสังสรรกัน เริ่มสั่งกันมี่เบียร์วุ้นบุฟเฟ่ต์กัน อาหารก็มีแซลมอน,เต้าหู้ทอด,หนวดปลาหมึดดอง,หนังปลาทอด,กิมจิ,นาเบะเนื้อหม้อไฟ ทานกันเรื่อยๆเบาๆ เม้ามอยกันไป เจ้าของร้านก้บริการดีและใจดีมาก อบอุ่นเป็นกันเอง อาหารอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ai Sushi
Ai Sushi
Sushi Jiro สันติธรรม
Sushi Jiro สันติธรรม
Ajiyoshi Yatai Ramen
Ajiyoshi Yatai Ramen
Salmonroom รวมโชค เชียงใหม่
Salmonroom รวมโชค เชียงใหม่
Tomi Sushi
Tomi Sushi