รีวิว Red brick kitchen by Chef Aue

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดีครับ

บ้านอยู่แถวโชคชัย 4 ครับ จอดรถในบ้านเชฟเลย วันนี้ทานมื้อเที่ยงครับ พนักงานไม่ใช่คนไทย บริการขัดใจนิดนึงครับ แต่ไม่ถึงกับแย่ ตัวบ้านบรรยากาศดีครับ ชอบ อาหารสั่งแบบ 8 course ครับหัวละ 2,500 บาท สำหรับผมอร่อยเป็นบางอย่างครับ ชอบซุป scallop. บางอย่างก็เฉยๆเลย เนื้อเฉยๆมากครับ ขนมหวานที่เป็นชอคโกแลตกลมๆ chocolate caneles เหนียวมากครับ สรุป บรรยากาศดี อาหารอร่อยบางอย่าง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
chef's table by chef Aue

 ร้านอาหารสไตล์  Chef's Table บรรยากาศส่วนตัวสุดเอ็กคลูซีฟในห้องอาหารที่มีโต๊ะเพียงแค่โต๊ะเดียว รองรับลูกค้าได้ตั้งแต่ 4-12ท่าน ตกแต่งแบบเรียบหรูดูดีด้วยเฟอนิเจอร์แอนทีค อาหารยุโรปหน้าตาสวยงามรสชาติคลาสสิคฝีมือเชฟอู๋ จิตติกร รุณทิวา เชฟหนุ่มมากประสบการณ์ เพิ่มลูกเล่นด้วยวัตถุดิบและเครื่องปรุงตะวันออกลงไปในอาหารทุกจานได้อย่างลงตัว  เริ่มจานแรกด้วย baccalà mantecato ปลาค้อดผสมความเป็นไทยด้วยปลาส...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ดีงามทุกสิ่ง

💎วันนี้มา ทานChef Table แบบ Exclusive ในคฤหาสน์ หลังโต Red Brick Kitchen by Chef Aue 👑ก้าวเข้ามาในคฤหาสน์ เพลงก็ขึ้นมาเลย 🎵นี่คือสถาน แห่งบ้านทรายทอง ที่ฉันปลอมมาอยู่ 🎶 ขอเป็นพจมานสักวันนะคะ ใครไม่ทันเรื่องนี้ ขอให้ไปดูน้ำตากามเทพ พจมานก็เหมือนอารียา พอๆมาเข้าเรื่องกันดีกว่า 🏰คฤหาสน์อิฐสีส้มหลังใหญ่ ดูโอ่โถงมากๆ สวยมากจนเป็นสถานที่ถ่ายทำละคร ภาพยนตร์หลายเรื่องเลยทีเดียว 👨‍🍳เชฟอู๋ ค...

อ่านต่อ »

47 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Chef’s table ณ บ้านอิฐสีแดงกับเชฟอู๋
เมนูเด็ด:Potato & Garlic Chives Soup, Pasta with Blue Crab Meat, Duck Breast, Mahi Mahi, Wagyu Tenderloin

เปิดประสบการณ์ครั้งแรกของผมกับการทานอาหารแบบ Chef’s table ที่ร้าน Red Brick Kitchen by Chef Aue ย่านโชคชัย 4 อยู่ในซอยลาดพร้าว 54 แยก 6 ซึ่งเชฟอู๋เปิดบ้านหลังใหญ่สไตล์ยุโรปหลังรั้วอิฐสีแดง ให้สัมผัสกับมื้ออาหารแบบสุด private ในห้องทานอาหารซึ่งจะรับเพียงโต๊ะเดียวต่อหนึ่งมื้อเท่านั้น (มื้อกลางวันเลือกได้ว่าจะทาน 5 หรือ 8 คอร์ส ส่วนมื้อเย็นเป็น 8 คอร์ส ทั้งนี้ สามารถนำไวน์มาเองได้ครับ) สำหรับเชฟอ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Wongnai Chef's table : Red brick kitchen by Chef Aue มาชิม 8 Course คุณภาพ
เมนูเด็ด:Granita Of The Day, Baccala Mantecato, Potato & Garlic Chives Soup, Pasta with Blue Crab Meat, Duck Breast, Mahi Mahi, Wagyu Tenderloin, Lamb Tenderloin, Thai Tea Mille-Feuille, Kurobuta Tenderloin

วันนี้ได้มีโอกาสมาร่วมรับประทานอาหารกับเพื่อนๆ ชาววงในกับกิจกรรม Wongnai Chef's Table ที่ร้าน Red brick kitchen by Chef Aue ตั้งอยู่ในซอยโชคชัย 4 ลาดพร้าว 54 แยก 6 เป็นตึกอิฐแดงตั้งแต่หน้าประตูบ้านเลยค่ะ ตึกสวยงามมากๆ ต้องขอบขอบคุณ wongnai ที่เชิญมาร่วมกิจกรรมดีดีแบบนี้ค่ะ ประวัติของเชฟจบมาจากโรงเรียนทำอาหารชื่อดังจากนิวยอร์ค มีฝีมือในอาหารแนวยูโรเปี่ยนฟิวชั่น และเป็นเชฟอยู่โรงแรมสุโขทัยก่อนม...

อ่านต่อ »

70 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คฤหาสน์อิฐลับสีแดงที่ไม่ได้เพียงแค่ซ่อนไว้ซึ่งความงดงามของบ้านหลังประตู แต่ศิลปะของอาหารที่ได้ทานก็ประทับใจจนยากจะลืม
เมนูเด็ด:Baccala Mantecato, Potato & Garlic Chives Soup, Pasta with Blue Crab Meat, Mahi Mahi, Lamb Tenderloin

ร้านนี้นับว่าเป็นร้านที่ส่วนตัวแล้วนับว่าเป็นร้านที่exclusiveที่สุดตั้งแต่เคยทานร้านไหนมาเลยค่ะ เพราะ ทั้งร้านเนี่ยมีแค่โต๊ะเดียว! และสถานที่ตั้งร้านที่ว่าก็คือ บ้านเชฟอู๋เองเลยค่ะ แต่หลายคนอาจสงสัยใครคือเชฟอู๋ :) มื้อนี้ในฐานะเป็น chef’s table เลยขอแนะนำเชฟสักหน่อย อิอิ เชฟอู๋ หรือ คุณจิตติกร รุณทิวา เรียนจบด้านเชฟโดยเฉพาะจากNewyork เชฟมีชื่อเสียงมากในเรื่องอาหารยูโรเปียนฟิวชั่น โดยมีการใช้เทค...

อ่านต่อ »

47 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ห้องอาหาร ปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศ
ห้องอาหาร ปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศ
ปูอลาสก้า ล็อบสเตอร์ไม่อั้น! กับไลน์บุฟเฟ่ต์สุดฟิน! • [Ad]
3.9
95 รีวิว฿฿฿฿฿
Seasonal Tastes THE WESTIN GRANDE SUKHUMVIT
Seasonal Tastes THE WESTIN GRANDE SUKHUMVIT
กินไม่อั้น! บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติแบบพรีเมียม ใจกลางเมือง มื้อกลางวัน • [Ad]
3.8
23 รีวิว฿฿฿฿฿
Empty Plates Bangkok
Empty Plates Bangkok
4.0
3 รีวิว฿฿฿฿฿
Bangkok Cooking Studio
Bangkok Cooking Studio
5.0
1 รีวิว฿฿฿฿฿
Flat Marble
Flat Marble
4.2
47 รีวิว฿฿฿฿฿
Quarter.conceptual dining
Quarter.conceptual dining
4.8
7 รีวิว฿฿฿฿฿
BANGKOK BALCONY Baiyoke Sky Hotel ชั้น 81
BANGKOK BALCONY Baiyoke Sky Hotel ชั้น 81
4.2
89 รีวิว฿฿฿฿฿