A&W The Street Ratchada

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 10:00

รีวิว A&W The Street Ratchada

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้มีดีที่รู๊ธเบียร์
เมนูเด็ด:รูทเบียร์, มันฝรั่งทอด

เป็นร้านที่อยู่ในความทรงจำเสมอมา เพราะตัวเครื่องดื่มรู๊ธเบียร์ และมันฝรั่งเกลียว ของเค้ามีเอกลักษณ์มาก คงไม่มีร้านไหนทำได้เหมือนหรือดีกว่าอีกแล้ว สาขามีไม่มากนักดังนั้นคือหาไม่ง่ายเลยโดยเฉพาะเวลาที่ิยากกิน ส่วนสาขานี้อยู่ใน the street ratchada

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นานๆ ทีก็อยากแวะทาน curly fries ซักที (2.5 🌟)

คิดว่า curly fries ของ A&W น่าจะเป็นของชอบของหลายๆ คน จริงๆ รสชาติก็ไม่ได้ต่างจากเจ้าอื่นซักเท่าไหร่ เพียงแต่หาซื้อง่ายมากสุด Curly fries มี 2 ขนาด: R (55 บาท) และ L (65 บาท) ซื้อขนาดใหญ่ดูคุ้มกว่าเพราะเพิ่มเงินเพียง 10 บาท แต่ถ้าแค่อยากกินสนองความอยาก ซื้อขนาดเล็กสุดทานก็เพียงพอ แรกสุดอยากลองชิมเมนูใหม่ “Salted Egg Coconut Ice Cream” (69 บาท) แต่เห็นแมลงสาบตัวใหญ่มาก ไต่อยู่ตรง cashier เลยห...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
5 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มุ่งหน้าร้านนี้ เพื่อเมนูที่หาไม่ได้ทุกสาขา
เมนูเด็ด:รูทเบียร์

ได้ไปแถบรัชดาฯพอดีเลยขอแวะ A&W ไปหาพี่หมีสักหน่อย เพราะเห็นโฆษณาเมนูแฟรปเป้ที่ไม่ได้มีขายในทุกสาขา (สาขานี้เน้นที่ขนมและเครื้องดื่มเลยค่ะ จะไปหาไก่ทอดหรือเคิร์ลี่ฟรายไม่มีน๊า) ร้านอยู่ชั้น G ด้านหน้าทางเข้า Foodland เลยค่ะ หาไม่ยาก .... ตัวร้านเป็นเคาเตอร์ให้ซื้อกลับ ไม่ได้เป็นร้านกั้นห้องเป็นสัดส่วนแบบสาขาอื่นๆนะคะ พนักงานมีกัน 2 คน ไม่ค่อยยิ้มแย้มนัก แต่ก็พูดจาดีค่ะ แนะนำโปรโมชั่นชัดเจน เร...

อ่านต่อ »

30 Likes25 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เด็กรุ่นใหม่เค้ากินรู้ทเบียร์กันไหมนะ
เมนูเด็ด:รูทเบียร์

ชอบ A&W เพราะชอบรุจเบียร์ วันนี้อิ่มมาแล้วอยากกินขนมหวานเลยสั่งวาฟเฟิล เพิ่มอีก 10 บาทได้รุจเบียร์อีกแก้วเลยซื้อเป็น set ถามเด็กๆ ไม่มีใครชอบกินรุจเบียร์เลย เพื่อนของลูกก็ไม่ชอบกิน สั่งแล้วมานั่งรอจะมีพนักงานยกมาเสิร์ฟ วาฟเฟิลแห้ง แข็ง ไม่นุ่มหอม ทั้งๆที่เพิ่งทำออกมาใหม่ๆ ส่วนผสมคงมีแป้งเยอะไป สรุปว่ามันไม่อร่อย รุจเบียร์ซ่า ชื่นใจ แต่เด็กๆ ยังคงไม่ชอบ บรรยากาศร้านทึมๆ ไฟสลัว อาจเป็นเพราะ...

อ่านต่อ »

34 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
A&W สาขาใหม่ เอาใจคนรักของหวาน
เมนูเด็ด:วัฟเฟิลทูโก, ซอฟท์เสิร์ฟ

พอพูดถึง A&W หลายคนคงนึกถึงวัฟเฟิลกรอบนอกนุ่มในหอมเนย ที่ทานเท่าไหร่ก้อไม่เบื่อ กับรูทเบียร์เย็นช่ำชื่นใจ เครื่องดื่มโปรดของใครหลายคน ตอนนี้ทางร้านได้เปิดสาขาใหม่ที่ the street รัชดาภิเษก ภายใต้ชื่อ A&W sweet&treats เพื่อเอาใจคนรักของหวาน โดยได้เพิ่มซอฟท์เสิร์ฟรสนมเนื้อเนียนนุ่มเข้ามาเป็นไอเท็มใหม่ มาใช้แทนไอศครีมวนิลลาในเมนูต่างๆ ทั้งกับวัฟเฟิล โฟลท และไอศครีมปั่นคล้ายๆบลิซซาร์ดแดรี่ควีน หรือ...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
วาฟเฟิลในดวงใจ
เมนูเด็ด:Waffle To-Go

ร้านนี้อยู่ที่ชั้น1 ของห้าง The street รัชดา ติดบันไดเลื่อน ใกล้ๆกับฟู้ดแลนด์ เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะให้นั่งประมาณ 3-4 โต๊ะ ลูกค้าทานที่ร้านค่อนข้างน้อย ส่วนมากซื้อกลับไปทาน หรือไม่ก็เดินไปทานไปกันมากกว่า เมนูที่สั่ง วาฟเฟิลทูโก รสช็อคโกแลต (59 บาท) ด้านล่างจะเป็นวาฟเฟิลนุ่มๆหอมๆ โปะด้วยไอศกรีมวานิลลา และราดด้วยซอสช็อคโกแลต เข้ากันที่สุด

ดูเพิ่มเติม »
A&W  The Street Ratchada

29 Likes5 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม่ทองเติม
แม่ทองเติม
แม่กุหลาบ ดอนเมือง
แม่กุหลาบ ดอนเมือง