รีวิว Balance Cup Espresso & Slow Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
17 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ชาเขียวมะนาวอร่อยดี เจ้าของร้านเป็นกันเอง
เมนูเด็ด:ชามะนาว, ชาเขียวมะนาว

คะแนนรวมร้าน ⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ ⭐️⭐️⭐️ ราคา ⭐️⭐️⭐️⭐️ รสชาติ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม ⭐️⭐️⭐️ ☕️ แวะเป็นร้านที่สองของวันนี้ค่ะ เพราะกลับบ้านทั้งทีอยากไปลองหลายๆร้าน ร้านนี้เจอในวงใน ค้นหาร้านใกล้บ้านแล้วเจอพอดี เลยขับรถมาลองกับเพื่อนค่ะ ร้านเป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งน้อยมาก แต่ร้านบริการเร็วดีค่ะ 📍 ร้านอยู่แถวบ้านร่องซ้อ ตรงข้ามร้านลลิล คอฟฟี่แอนด์เบเกอรี่ ก่อนถึงสี่แยกร่องซ้อค่ะ สามารถจอดรถหน้าร้านไ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
24 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Balance Cup ร้านกาแฟเล็กๆ มีเครื่องคั่วกาแฟเอง และใช้เมล็ดกาแฟแม่ลัวของเมืองแพร่เอง
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, ชาเขียวนม

Balance Cup ร้านกาแฟเล็กๆ มีเครื่องคั่วกาแฟเอง และใช้เมล็ดกาแฟแม่ลัวของเมืองแพร่เอง และมีกาแฟดิบ มีให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์ทั้งแม่ลัว น่าน และต่างประเทศ ลองชิมเอสเย็นใช้เมล็ดกาแฟแม่ลัว คั่วได้นุ่มออกเปรี้ยวนิด ไม่เข้ม ชาเขียวนมหอมชื่นใจ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
Balance ความสมดุลที่ลงตัว
เมนูเด็ด:Americano, ลาเต้เย็น, ชาเขียวมะนาว

ร้านกาแฟน้องใหม่อีกหนึ่งร้านที่เปิดตรงข้ามร้าน ลลิล. ร้านสไตล์เรียบ แต่หรูด้วยปูนเปลือย ประตูกระจบขอบไม้สัก ดูแล้วช่างน่ากระโดดวิ่งเข้าไปลิ้มลองเหลือเกิน ที่สำคัญในร้านยังมีเครื่องคั่วบดกาแฟที่พิเศษ มีวันเวลาคั่วชัดเจน หากใครสนใจยังสามารถดูการคั่วกาแฟพร้อมจิบเครื่องดื่มสูตรพิเศษจากร้านได้ด้วย ข้อเสียของร้านคือที่จอดรถค่อนข้างลำบากไปนิดเนื่องจากติดถนน แต่นั่นก็ไม่ใช่อุปสรรค์ความอร่อย อีกทั้งเจ้...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
21 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
คอกาแฟไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:drip coffee ., Americano

ถ้ามาจากแยกร่องซ้อร้านอยู่ทางซ้ายมือ ถ้ามาจากแยกสถานีตำรวจร้านอยู่ทางขวามือ อยู่ตรงข้ามกับร้านลลิล(ร้านกาแฟ) หน้าร้านออกแนวloft เปิดประตูเข้าไปยังคงloftอยู่ กลิ่นกาแฟหอมตลบอบอวล เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเองมาก มากี่ครั้งก็น่ารักเหมือนเดิม กาแฟมีให้เลือกเมล็ดได้หลากหลาย ไม่ว่าจะชอบแนวไหนมีให้เลือกหมด รวมถึงกาแฟdrip เมล็ดมาจากต่างประเทศและในประเทศ คั่วแก่ อ่อน กลาง เลือกไปเถอะ เจ้าของร้านทำให้หมด ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
3 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟที่จริงจังกับรสชาติเครื่องดื่ม
เมนูเด็ด:drip coffee ., ลาเต้ร้อน เย็น

Balance Coffee เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ที่จริงจังกับรสชาติเครื่องดื่ม มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลายชนิด เมนูขึ้นชื่อที่คนท้องถิ่นแนะนำคือ Iced Latte แต่วันนี้ได้ลองกาแฟดริป โดยเลือกเมล็ดกาแฟจากเอธิโอเปีย รสชาติประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟที่กล้าที่จะแตกต่าง
เมนูเด็ด:Americano, ลาเต้ร้อน เย็น, Hot Espresso

เนื่องในเทศกาลตรุษจีน จึงได้กลับมาบ้านแพร่ ทีาไม่ได้มานาน หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ ไหว้บรรพบุรุษแล้ว ก็ถึงเวลาตระเวนหากาแฟอร่อยๆเพิ่มระดับคาเฟอีนในร่างกาย เคยได้ยินจากเพื่อนมาว่า มีร้านกาแฟที่คั่วเมล็ดเอง แถมทำคั่วอ่อนด้วย เลยขอคำปรึกษาจากเจ้าถิ่นชี้ลายแทงมา แล้วเราก็รีบตรงดิ่งไปเลย Balance Cup ร้านกาแฟเล็กๆฝีมือจัดจ้าน ที่อยู่บนถนนร่องซ้อ ระหว่างสถานีตำรวจ และสี่แยกไฟแดงร่องซ้อ เมื่อเข้ามาในร...

อ่านต่อ »
Balance Cup Espresso & Slow BarBalance Cup Espresso & Slow BarBalance Cup Espresso & Slow Bar

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Owl School Cafe'&Bar แพร่
The Owl School Cafe'&Bar แพร่
JeBar Coffee & Pastry
JeBar Coffee & Pastry
CK Coffee Espresso Bar
CK Coffee Espresso Bar
O-la-nor Coffee
O-la-nor Coffee
Trus'me Coffee Bar
Trus'me Coffee Bar