รีวิว TORO

เรียงตาม : /
Quality Review
อาหารสเปนจาก Boston

Foodzologist พามาสบัดบ๊อบร้านอาหารสเปน Twist ———————————————— มาโดยบังเอิญไม่ได้แพลนอะไร ชอบทานอาหารสเปนแต่ร้านนี้เป็นสเปนแบบใหม่ นำวัตถุดิบเช่น อูหนิ ฟัวการ์ ลิ้นวัว มาฟิวชั่น ———————————————— สรุปรวมๆเลยน่ะค่ะ ร้านตกแต่งแบบดิบๆ ราคาค่อนข้างสูง ถ้าทานเฉพาะ tapas ไม่ค่อยอิ่มค่ะ อาหารรสชาติดีบางจาน บางจานก็แปลกเกินไปอย่างเช่นลิ้นวัวอร่อยแต่ซอสเป็นซอสถั่วมีรสเครื่องเทศจึงรู้สึกไม่ค่อยเข้ากัน ที...

อ่านต่อ »
TORO
TORO
TORO

1 Like0 Comment
Share
13 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารเสเปนในทองหล่อค่ะ เหงาเชียว
เมนูเด็ด:Paella##1, Cold Cut Plate##1, Foie Gras##1

โตโร่ เป็นร้านอาหารสเปนบนชั้น2ในเวิ้งใหม่ของทองหล่อค่ะ ขายอาหารสเปนประเภททาปาสจานเล็กๆ และเมนูอิ่มๆอย่างอื่นก็มีนะคะ ร้านแต่งสวยดีโล่งๆ มีทั้งโต๊ะให้นั่งข้างนอกโล่งๆและโต๊ะด้านในที่เย็นๆหน้าบาร์ อาหารวันนั้นสั่งไปหลายอย่างค่ะ Cold cut plate ส่วน Tapas พวกอาหารจานเล็กๆก็สั่งตับห่าน (อร่อยดี) กุ้งกระเทียม หอยตลับผัด ฯลฯ จานหลักก็สั่งข้าวผัดสเปนมาอีก กินกันแน่นเกินค่าเฉลี่ยอิสตรีมากๆ คิดราคามาจึ...

อ่านต่อ »
TORO
บาร์เค้าเท่ดีนะคะ
มาสามคน .. สั่ง ..เอิ่ม หลายอย่างค่ะ

1 Like0 Comment
Share
6 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
Tapas & Wines

TORO Bangkok เป็น Tapas Bar มี่มาเปิดสาขาในกรุงเทพ หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากสาขาที่บอสตัน และนิวยอร์ค เป็นร้านทาปาสสไตล์บาเซโรน่า ออกแนวชิล ชิล เหมาะกับเป็นที่สังสรรค์กับเพื่อนฝูง สมกับทำเลที่ตั้งที่อยู่บนทองหล่อ ส่วนตัวแล้ว ชอบบรรยากาศของร้านมาก รสชาติถือว่ากลางๆ แต่ราคาบางอย่างแพงไป เช่นเมนู Signature ของร้าน เครื่องดื่มแนะนำให้ทาสกับไวน์มากกว่า เพราะคอกเทลส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างอ่อน ค่อนข...

อ่านต่อ »
TORO
TORO
TORO

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
incredibly delicious

we were surprised by the food taste here. Even though the portions were a bit tiny and never enough for even one person per dish, The taste was worth trying. I have tried paella from many places, and the one here did really pass my test. ^^

ดูเพิ่มเติม »
TORO
TORO
TORO

1 Like0 Comment
Share
4 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
อาหารสเปน รสชาติแปลกลิ้น บรรยากาศดีจิบไวน์
เมนูเด็ด:Bikini Bocadillo##1

ร้านอาหารสเปน เหมาะจะมาสังสรรค์หรือลองทานอะไรแปลกๆ ชื่อเมนูอาหารแทบจะไม่รู้จักเลย ให้พนักงานแนะนำ สำหรับคนไม่ทานเนื้อเค้าแนะนำเป็น Bikini bocadillo เป็นเหมือนแซนวิช มีกลิ่นชีสแรงมาก สอดไส้แฮมด้านใน ทานทานไปนิด คิดว่าน่าจะออกแบบมาให้ถือกัดมากกว่า ใช้มีดหั่นไม่ขาดเลย อีกตัวอยากลองเป็นสลัด พรักงานแนะนำเป็นสลัดแตงโม เลยคิดว่าแปลกดีลองสั่งมาทาน ในจานมีแตงโม 3 ชิ้น โรยหน้าด้วยปลาแห้ง มีกลิ่นคาวนิดๆ โ...

อ่านต่อ »
TORO
TORO
TORO

0 Like0 Comment
Share
6 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
One of the best Spanish Food in Bangkok :)
เมนูเด็ด:Smoke Baramundi "Pescado"##1, Paella##1, Clams "Almejas"##1, Slided Hanger Steak "Filete A La Plancha"##1, Mushrooms "Seetas"##1, Churros##1

การบริการยอดเยี่ยมตั้งแต่เดินทางมาถึงที่จอดรถ เพราะมีบริการ Valet Parking ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหากมารับประทานที่นี่ สำหรับบรรยากาศในร้านเป็นสไตล์ชิวๆมาสังสรรค์ Hangout กับเพื่อนหลังเลิกงาน บรรยากาศทำให้มีเสียงหัวเราะและความสุขได้ไม่ยาก ส่วนเรื่องอาหาร ไม่มีที่ติ - Smoke Baramundi "Pescado" เสริฟพร้อมข้าวเกรียบ เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยที่ไม่เลว - Mushrooms "Setas" คำแรกที่ทานเห็ดรู้สึกเฉยๆ แต่...

อ่านต่อ »
TORO
TORO
TORO

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kika Kitchen & Bar
Kika Kitchen & Bar
4.4
6 รีวิว฿฿฿฿