- รวมรีวิว ร้านอาหาร ถ้วยโปรดชาบู&หม่าล่าทั่ง ร้านเราเกิดมาเพื่อขายของอร่อย ชาบูพร้อมทาน(ตลาดโกกิน)

รีวิว ถ้วยโปรดชาบู&หม่าล่าทั่ง ร้านเราเกิดมาเพื่อขายของอร่อย ชาบูพร้อมทาน(ตลาดโกกิน)
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Set ฮองเฮา
“ ถ้วยโปรดชาบู&หม่าล่าทั่ง ” ชาบูหมาล่าทั่ง ปรุงสดพร้อมทาน ในตลาดโกกิน !! 31 #ChineseSPL 70 #TasteTheFestive หาอะไรทานง่ายๆ มาเจอร้านหมาล่าทั่งเปิดใหม่ในตลาดเลยได้เข้าไปลอง.......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 11:00 - 19:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในซอยดวงมณี (ซอยงามวงศ์วาน 6 แยก 21) เมื่อเจอซอยเลี้ยวเข้าไปตรงเข้าไปทางซ้ายจะเจอตลาด ...อ่านต่อ