Picnic Garden

3.8
13 เรตติ้ง (11 รีวิว)
ของหวานเบเกอรี/เค้กเครื่องดื่ม/น้ำผลไม้฿฿
เปิดอยู่จนถึง 23:00
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

ถนน คสล. บ้านโนนม่วง ขอนแก่น (ข้างหอดิออโรร่า)
095-670-0444

11 รีวิว

13 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
64% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
45% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
27% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Eater
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
7 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มีเครื่องดื่มแปลกๆเยอะเลย

ร้านปิกนิค คาเฟ่เล็กๆ น่ารักๆ บรรยากาศอบอุ่น มีเครื่องดื่มที่แปลกๆหลายเมนู นอกจากเครื่องดื่มก็มีขนมหวาน บิงซู และของทานเล่นพวกของทอดต่างๆด้วย เครื่องดื่มที่สั่งมามี ที่แนะนำคือ มาร์เมโล คาราเมล ป็อปคอรน์ เป็นมาร์เมโลปั่นใส่นมและคาราเมล รสชาติหวานละมุนๆ ทอปด้วยวิปครีมแปะป็อปคอร์น ดูดเพลินๆ แนะนำเลยค่ะ โอรีโอ้ พิตาชิโอ ตอนสั่งทีแรกนึกว่าจะเอาพิตาชิโอปั่นเข้าไปด้วย แต่ของจริงเป็นแค่โอรีโอปั่นใส่นม...

อ่านต่อ »
41 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเค้ก ขนมหวานเย็น บรรยากาศร่มรื่น
เมนูเด็ด:ชาเขียวปั่น, ฮันนี่โทสต์

ร้านนี้สำหรับผมออกจะหายากสักหน่อย นี่ถ้าไม่ได้วงในชี้เป้าให้หล่ะก็คงจะหลงแน่ๆ เพราะเราไม่ใช่คนท้องถิ่น ชื่อถนนต่างๆยังจำไม่ได้หมด ร้านมองดูไม่ใหญ่มากนะแต่เข้าไปภายในก็สมชื่อเลย บรรยากาศเหมือนสวนสวยหลังบ้าน น่านั่ง ร่มรื่นดี ภายในร้านก็จะมีน้องๆคาดว่าจะเป็นหนุ่มสาวชาว มข นั่งกันเต็มร้าน สั่งชาเขียวปั่นกับฮันนี่โทส มาลองชิมดู ก็ใช้ได้นะ ราชาติดีทั้งคู่ ปริมาณก็ดี ราคาไม่โหดไปนัก

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เหมือนปิคนิคในสวน
เมนูเด็ด:บิงชู

บิงชูแตงโม ราดนมสดสุดอร่อย มีไอติมหวานๆแต่งหน้าอยู่ด้านบน เย็นฉ่ำ ฟินนนนนน กินคนเดียวไม่หมด ต้องกินเป็นหมู่คณะ บรรยากาศร้านก็สบายๆเหมือนนั่งเล่นในสวนหลังบ้าน พนักงานบริการดี เป็นกันเอง ราคาพอเหมาะพอเจาะไม่แพงเกินไป

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
4 ก.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านน่านั่ง มีที่จอดรถ
เมนูเด็ด:บิงชู

​ พิกัดร้าน :ข้างหอดิออโรร่า เกริ่นนำ : บิงชู ในขอนแก่นคร้าบบ เมนูวันนี้/ ราคา : บิงชูมะม่วง-บราวนี่ 210 THB.- ชาชีสราสเบอรี่ 59 THB.- ปากใครก็ปากใคร ชอบกินก็กินเคนะ👌🏿 : - บิงชูมะม่วง-บราวนี่ อร่อยใช้ได้ค่ะ แต่เก็ดน้ำแข็งจืดไปนิด - ชาชีสราสเบอรี่ ชาไม่เปรี้ยวเท่าไหร่ วิปชีสเค็มๆค่ะ แปลกดี *รีวิวจากประสบการณ์ที่อีทเตอร์ไปทานครั้งนั้น ๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นมาตรฐานของร้านแต่อย่างใด😜😜😜

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
7 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านสวยน่านั่ง
เมนูเด็ด:บิงชู

ร้านเปิดใหม่อยู่หลัง มข. มองจากด้านนอกเหมือนร้านจะเล็ก แต่พอเข้าไปข้างในกว้างมาก มีที่นั่งเยอะ สบายหูสบายตา มีที่จอดรถ วันนี้ลองของหวานๆเย็นๆจำชื่อไม่ได้ ให้ผ่าน ไม่หวานกำลังดี ส่วนชาชีสแอปเปิ้ลเขียว ดีค่ะไม่เปรี้ยวไม่หวาน เข้ากับท้อปปิ้งชีสได้ดีเลย ราคาแอบแพงนิดๆ ร้านนี้มีชื่อเสียงเรื่องบิงชู คราวหน้าจะลองกลับไปชิมค่ะ หน้าตาดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
15 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
รสชาติเฉยเมยมาก เมื่อเทียบกับราคา

Picnic Garden ได้ยินชื่อครั้งแรกจากเพื่อนรุ่นน้อง แนะนำว่า พี่ชอบชีส ชาชีส พี่ต้องลอง .... ได้เลย จัดไป สั่งปุ๊ป มาเสิร์ฟ คำแรก นี่ชาชีสหรอ ไม่เห็นต่างจากชาข้างนอก แก้วละ 20 บาท ถ้าต้องการที่อ่านหนังสือร้านนี้อาจตอบโจทย์ของคุณ แต่ถ้ามาหาเครื่องดื่มรสชาติดี ไม่เหมาะด้วยประการทั้งปวง แพงอ่ะ บอกเลย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 23:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้