รีวิว Al Rawche

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
5 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ชาวาม่าเนื้อแกะซ๊อสกลมกล่อม
เมนูเด็ด:Lamb Shawarma

ร้านอาหารเลบานีสที่มีอาหารจานด่วนเมนูชาวาม่าอาหารเมนูโปรดที่สมัยอยู่เมืองนอกทานกันเป็นประจำมากกว่าข้าวอีก แป้งของร้านนี้บางตัวซอสรสชาติเข้มข้นกลมกล่อมปริมาณเนื้อที่ให้มาก็มากโขอยู่แต่อาจจะแห้งมากไปนิด ถ้าหนุ่มชุมฉ่ำกว่านี้หน่อยก็จะดีเยี่ยม ทางร้านมีที่ให้นั่งภายในร้านได้สภาพร้านอาจจะดูเก่าไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
16 ม.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
สั่ง เคบับแกะ รอบนี้ ขอลดเหลือ 3 ดาวเพราะว่าเนื้อแกะแข็งและแห้งมาก

ร้าน Al Rawche ขายอาหารตะวันออกกลางมีแบบ Take Away และเป็นห้องให้นั่งทาน อยู่หัวมุมสุขุมวิทซอย หน้าที่ด้านในเป็นฟู้ดแลนด์ไม่มีที่จอดรถ ร้านนี้จริงๆกินมาหลายหนแล้วทุกครั้งที่เดินผ่านย่านนี้ก็มักจะแวะ รอบนี้สั่งของประจำคือ Lamb kebab คือเนื้อ แกะที่หั่นเป็นชิ้นชิ้นแล้วเสียบเหล็กหมุนย่างไฟร้อน ทางเชฟจะสไลด์เนื้อแกะลงมาบนแผ่น แป้ง tortilla แล้วทาด้วยซอสสูตรของร้านคือ garlic sauce ก่อนจะนำเ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ค. 2018
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยดี​ เครื่องดื่มและบริการยังไม่โดนใจเท่าไหร่
เมนูเด็ด:Dolma, Mixed Grill, Al Rawche Salad

#BKK N°454/T1314/P15534+(17) นานๆอยากจะทานพวกอาหาร​ Lebanese ปกติจะมีร้านโปรดอยู่แล้ว​ แต่ครั้งนี้​อยากลองร้านใหม่ๆดูบ้าง​ พิกัดร้าน​ จะปากซอยสุขุมวิท​ 5 หาง่ายมากๆ​ ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ​ - Ayran เป็น​โยเกิร์ต​ผสมเกลือโรยด้วย​ dried parsley เมนูนี้ไม่ค่อยเจอ​ ส่วนมากจะอยู่ในร้านอาหารตุรกีมากกว่า​ ร้านนี้ทำออกมาเค็มโดดเกินไม่ถูกใจ​ แถมตอนมาเสริฟก็ไม่โรย​ dried parsley มาให้ต้องเอากลับไปท...

อ่านต่อ »
Al RawcheAl Rawche

35 Likes0 Comment
Share
6 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเลบานอนนนนนนน

บ่นกับเพื่อน ว่าอยากทาน kebab wrap ไปหาร้านกินกัน... เพื่อนฝรั่งก็สนอง โดยพาไปทานกับร้านต้นตำรับเลยทีเดียว - บรรยากาศ + บริการ ร้านตกแต่งภายในด้วยไฟสีเหลืองทั่วร้าน. ออกแนวบรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งด้วยหินแดง ... มีครัวเปิดอยู่บริเวณหน้าร้านพร้อม เครื่องทำ doner kebab machine เด่น สวยงามอยู่หน้าร้าน ส่วนด้านการบริการ ดีคะ ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารออกช้า (เพราะลูกค้าเต็มร้านเลยจ๊ะ😊) ... - รสชาติ ...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหาร Labanese Restaurant แถวนานา หาง่าย ติดถนนใหญ่ ^^
เมนูเด็ด:Non Veg Combo

ได้สบโอกาสรีวิวร้านนี้สักที หลังจากฟินทานอาหารแนวนี้มาได้พักนึง 😗 เนื่องจากเป็นวันอาทิตย์ที่ต้องไปโบสถ์แถวอโศก ใจจริงกะจะไปทานอีกร้านนึงเป็นร้านอาหาร Labanese แถวๆ นั้นที่นานา แต่เดินผ่านร้านนี้พอดี คิดว่าน่าจะเป็นอาหารสไตล์คล้ายๆกัน คือใจจริงอยากกิน ฮัมมุส (Hummus) และมะเขือยาวมากๆ (Motabal) กับแผ่นพิต้าเบรด (Pita Bread) บางๆ 😊 ไหนๆ ก้อไหนๆ เป็นคนชอบลอง ไม่ลองเราจะไม่รู้ ลองดูเมนูจากหน้าร้าน...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
19 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
good lebanese
เมนูเด็ด:Falafel sandwich

good food. i got my falafel fix :) a bit pricey but thats normal for the area. i lile the pickled veggies they give you when you arrive. the service was not really good. not bad, but you just feel lile they dont care. but then again, what do you expect when in that area? i think there was a problem with the aircon, it was really hot. i will go back again, though

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sook Sathorn สาทร
Sook Sathorn สาทร
อาหารมังสวิรัติถูกปาก ปรุงสดใหม่ ไม่ใช้น้ำมันซ้ำ ไม่ใส่ผงชูรส! • [Ad]
฿
สเต๊กสอาด สี่แยกบ้านแขก
สเต๊กสอาด สี่แยกบ้านแขก
Friend's Steak ลาดพร้าว 101
Friend's Steak ลาดพร้าว 101
IKEA Cafe & Restaurant IKEA บางใหญ่
IKEA Cafe & Restaurant IKEA บางใหญ่
The Square โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพแพลตตินั่ม
The Square โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพแพลตตินั่ม
นายหัวโรตี-ชาชัก อุดมสุข
นายหัวโรตี-ชาชัก อุดมสุข