4.7
45 เรตติ้ง (31 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023

รีวิว NickPresso Coffee ปราจีนบุรี

EakSarawut
1943.1k23.3k
18 มี.ค. 2022
ลาเต้อาร์ท ลายสวยงาม รสชาติดีครับ ราคาไม่แพงด้วย ดีกรี USERS CHOICE 2022

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟที่ขายอยู่ในรั้วบ้านตัวเอง แยกจากตัวบ้านออกมา เป็นร้านเล็กๆ อยู่มุมของบ้าน ร้านนี้ไม่ธรรมดานะครับ ได้รับรางวัล USERS’ CHOICE 2022 และได้มาหลายปีแล้วด้วย หนึ่งเดียวในจังหวัดปราจีนบุรี ที่ร้านดังในเรื่อง ลาเต้อาร์ท ลายสวย กาแฟนุ่มตามสไตล์ลาเต้ ราคาแค่ 60 บาทเอง มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม

25 ก.ค. 2021
กาแฟชิวๆในบ้าน เหมือนกินกาแฟบ้านเพื่อน
kae~karuna
17 ธ.ค. 2020
กาแฟดี อารมณ์คือมาจิบกาแฟบ้านเพื่อน

ร้านอารมณ์ประมาณมาบ้านเพื่อน เจ้าของร้านออกเเนวเด็กเนิร์ดๆหน่อย กาแฟคือดี แต่วันนี้สั่งเดอร์ตี้ ปรากฎว่านมมันเย็นเป็นเกล็ดน้ำแข็ง มันไม่ค่อยได้อ่ะนะ เเต่กลิ่นกาแฟ รสกาแฟ คือดีนะคะ ตืดเรื่องนมเท่านั้น และราคาที่นร่ก็ไม่แพงดูเพิ่มเติม

Mani
5.6k2.9k47k
23 มิ.ย. 2020
กาแฟเค้าดีจริงๆ ลาเต้อาร์ทก็สวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Flow Latte, Hot Mocha

🌸NickPresso🌸 ร้านกาแฟดีๆใจกลางปราจีนบุรี ถูกและดียังมีอยู่จริง😋 เมื่อวันหยุดที่ผ่านมา เราไปทำธุระที่ปราจีนบุรีมาค่ะ แน่นอนว่า ถ้าไปที่ใหม่ๆ สิ่งที่หมีจะไม่พลาด นั่นคือ ร้านเด็ดของปราจีนบุรี😘 แต่วันที่ไปก็พลาดไปหลายร้านเพราะร้านปิด แต่ร้านดีๆที่ห้ามพลาดเด็ดขาดก็มีเปิด เริ่มจากร้านกาแฟ☕️ค่ะ ร้านกาแฟเด็ดที่ห้ามพลาดในปราจีนบุรี เด็ดขาด ย้ำว่า เด็ดขาด‼️หมีขอแนะนำร้าน NickPresso Coffee ร้านกาแฟเ...อ่านต่อ

Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
2 ม.ค. 2019
ถ้าบอกว่าดีสุดในย่านนี้ก็คงไม่ผิด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Flow Latte, Caramel Latte, Black Young Coconut

มีโอกาสได้ไปดูงานที่ปราจีนประมาณหนึ่งสัปดาห์ค่ะ เลยต้องเฟ้นหาร้านกาแฟที่ช่วยให้แต่ละวันสดชื่นกันเสียหน่อย เปิดมาเจอร้านนี้ในวงใน เห็นว่าน่าสนใจ จึงลองตามรอยมา ตอนแรกก็ค่อนข้างแปลกใจเล็กน้อย เพราะร้านอยู่ลึกลับภายในหมู่บ้าน กลัวจะเสียเที่ยว แต่พอมาเจอร้านแล้ว ปรากฎว่า อุดหนุนไปเลยค่ะ สามสี่วันติด ไม่เสียเที่ยวจริงๆ มาปราจีนบุรีครั้งนี้ **location** ตามปักหมุดไปเลยค่ะ เราไม่ใช่คนย่านนี้ เพร...อ่านต่อ

yuiorc
25 ต.ค. 2018
กาแฟสำหรับคนชอบกาแฟ

NickPresso เป็นร้านกาแฟที่ทำมุมหนึ่งของตัวบ้าน เปิดเป็นร้านกาแฟ อยู่ในซอยที่ห่างจากถนนหลักในตัวเมืองปราจีนบุรี เห็นในเฟสของร้านเคยแข่งขันบาริสต้าด้วย มีเมล็ดกาแฟหลายชนิดให้ลอง สั่งลาเต้ร้อน ซึ่งได้ลองเมล็ดกาแฟจาก 2 แหล่ง แต่ก็อร่อยมากๆ ทั้งคู่ สำหรับคนชอบกาแฟไม่ควรพลาดค่ะดูเพิ่มเติม

14 พ.ค. 2019
ร้านกาแฟ ที่มีสูตรเฉพาะทางเป็นของตัวเอกอีก 1 ร้าน หากไม่ได้สังเกตุดีดี จะไม่เห็นว่านี่คือร้านกาแฟ ที่อยู่ในบ้าน
เมนูเด็ด: Black Young Coconut, ABC

ขอบอกได้เลยว่า ร้านกาแฟ ที่โคตรจะธรรมดาและไม่มีป้ายเป็นจุดเด่น อย่างร้านนี้ กลับมีกาแฟ สูตรเฉพาะที่ทางร้านคิดเองให้ได้ลอง ถึง 2 เมนูด้วยกัน Black Young​ Coconut กาแฟ ผสมน้ำมะพร้าวที่ให้รสขมของกาแฟ แต่หวานและหอมของมะพร้าวแท้ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ABC (เอส+คาฟโซดา) เมนูกาแฟสูตรที่ร้านคิดมาเอง หอมเข้มกาแฟ ตัดกับความหวานเล็กน้อย และซ่าของคาฟโซดา ที่ได้กินแล้วถึงกับติดใจ จนต้องซ้ำ 2 แก้วกันเลยที...อ่านต่อ

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
ห้ามพลาด! ร้านเด็ดนครนายก อาหารแซ่บ บรรยากาศดี ผ่านมากี่ทีก็ต้องแวะ!