รีวิว Sky Hill Bar & Restaurant

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารวิวสวย มีที่ให้เด็กวิ่งเล่น

ร้านอยู่ในเมืองสุราษฎร์ธานี บนเขา บรรยากาศร้านเป็นร้านกระจกดูโล่งกว้าง เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆ เย็นๆ ร้านมีแอร์และโซน Outdoor สำหรับเด็กๆ วิ่งเล่น อาหารสไตล์ฟิวชั่น รสชาติถูกปาก ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารสวยต้องมา ชมวิวบนเขาสูง ในสุราษฎร์ธานี
เมนูเด็ด:ซี่โครงบาบีคิว

ร้านอาหารสุดโรแมนติกวิวสวย กลางวันเป็นห้องแอร์ เย็นสบาย ช่วงเย็นๆ ออกมาข้างนอก วิวสวย ๆ จุดถ่ายรูปก็เยอะมาก แม้กระทั่งทางมาห้องน้ำยังสวย ดูดี ถ่ายรูปได้เลย มากับครอบครัว โอเคเลย หรือเพื่อนมาเยี่ยมเยือนพามาได้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
20 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
sky hill and sky koff café

ที่นี่เป็นร้านอาหารและร้านคาเฟ่น่านั่ง ตั้งอยู่บนเขา สามารถมองเห็นวิวตัวเมืองสุราษฎร์ธานีได้โดยกว้างเช่นกัน แบ่งเป็น 2 โซน ได้แก่ โซนกาแฟและโซนอาหาร ใครที่อยากดื่มด่ำกับวิวธรรมชาติ เราแนะนำให้คุณลองออกมานั่งด้านนอกร้านค่ะ บอกเลยว่าชิลสุด ๆ กาแฟที่ร้านรสชาตินี้ใช้ได้ ทานคู่กับเค้ก หรือชีสเค้กก็เข้ากันดี มุมถ่ายรูปเยอะมาก แนะนำว่าถ้ามาในช่วงเย็นจะดี เพราะวิวจะสวย มองเห็นพระอาทิตยืตกดินได้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารกาแฟบนเขาใกล้เมืองสุราษฎร์
เมนูเด็ด:แกงจืดไข่น้ำ

ร้านอาหารกาแฟ Sky hill อยู่บนเขาใกล้เมืองสุราษฎร์ ออกจากตัวเมืองแค่กิโลเดียวทางไป อ.พูนพิน ผ่าน 4 แยกไฟแดงตัดถนนบายพาส ถึง 3 แยกหน้าเลี้ยวซ้ายเข้า ถนน ท่ากูบ - ดอนเกลี้ยง เข้าไปประมาณร้อยกว่าเมตรมีป้ายร้านสีแดงซ้ายมือบอกให้เลี้ยวขวาเข้าซอยไปตามถนนมีป้ายบอกทางขึ้นเขาไปร้าน บรรยากาศร้านตกแต่งดีวิวสวยบนเขาเย็นสบายฝนตกอากาศชื้นแบ่งโซนร้านกาแฟอยู่ด้านหน้าที่จอดรถ เข้าร้านกาแฟดูบรรยากาศร้าน สั่งเ...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
28 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีงาม แต่ยุงเยอะไปหน่อย อาหารพอใช้ได้

อีกหนึ่งร้านที่มีคนแนะนำมา เหมาะสำหรับบรรยากาศช่วงเย็นๆ ตะวันตกดิน ชิลล์สุดๆ แถมร้านตกแต่งได้สวยงาม มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะครับ เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้งไทยและเทศ ของคาว ของหวาน เมนูทานเล่น มีครบจบในร้านเดียว แต่ราคาแอบสูงไปสักนิดครับ เมนูที่สั่ง 1. ยำผลไม้ มีกลิ่นฉุนๆ ของพริกป่น ผมว่ามันไม่ค่อยเข้ากันนะ ทำให้ความสดชื่นมันหายไปหมด ส่วนรสชาติหนักไปทางเผ็ดฉุนของพริกนี่แหละ 2. ยำ สั่งมาทั้งยำว...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี เหมาะกับ Dinner
เมนูเด็ด:เอสเปสโซ่, เค้กเสาวรส, บาบาร์คิวซี่โครงหมูอบ

ยามเย็นเมืองสุราษฎร์ธานี มีร้านสวย บรรยากาศดีอยู่บนเขาด้วยนะคะ แนะนำ Sky Hill Bar & Restaurant ค่ะ ห่างจากแยกเซ็นทรัลไม่มาก ร้สนตัดสวย ร่มรื่น มีมุมถ่ายภาพสวยหลายมุมค่ะ ร้านเห็นวิวเมืองสวยมาก มีโซนร้านกาแฟสวย โซนห้องแอร์ โซน Bar ให้เลือกฟินตามสไตล์ค่ะ อาหารมีหลากหลายแบบวันนี้มาฟินเบาๆ ทานเค้กอร่อยๆ เช่น เค้กมะพร้าวนุ่มมาก เค้กเสาวรสอร่อยเปรี้ยวๆสดชื่น และที่ชอบคือบาบีคิวซี่โครงหมูอบซิกเนเจอร์จอ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กินดีมีสุข
กินดีมีสุข
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพสไตล์กลาสเฮาส์ คัดสรรวัตถุดิบธรรมชาติและท้องถิ่น • [Ad]
3.8
9 รีวิว฿฿฿
Vanilla Cafe&Bistro
Vanilla Cafe&Bistro
4.3
45 รีวิว฿฿฿
เคียงเล ซีฟู้ด
เคียงเล ซีฟู้ด
4.1
116 รีวิว฿฿฿
ลำพู สาขา 2
ลำพู สาขา 2
3.7
66 รีวิว฿฿฿
ครัวอโณทัย
ครัวอโณทัย
3.9
11 รีวิว฿฿฿
Kens
Kens
4.3
12 รีวิว฿฿฿