รีวิว NOONKOTSI Seacon Square

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
บิงชูอร่อยๆแต่ราคาค่อนข้างแพง
เมนูเด็ด:Cheese Bingsoo

ร้านบิงชูมาเปิดสาขาใหม่ อยู่ในซีคอน ศรีนครินทร์ ชั้น 3 ค่ะ ในวันเปิดร้านวันแรกเขาแจกคูปองส่วนลด20%ค่ะ เลยเก็บไว้และเพิ่งมีโอกาสได้มาลอง เข้าร้านสั่งออเดอร์ก่อนเลยค่ะ ชำระเงินเสร็จเขาจะให้อุปกรณ์กลมๆมารอค่ะ หาที่นั่ง เมื่อออเดอร์ที่เราสั่งได้แล้ว กลมๆที่ให้มาจะมีแสงวาปๆและสั่นเพื่อบอกให้เราไปรับที่เคาเตอร์ค่ะ มีน้ำดื่มเปล่าฟรีค่ะ แต่ต้องไปกดเอง เป็น self service นะคะ ครั้งนี้ลองสั่ง cheese bi...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
NOONKORSI ร้านบิงซูเปิดใหม่

ตอนนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่นลด 20% ถึงสิ้นเดือนนี้นะค่ะ (30 มิถุนายน) ราคาเริ่มตั้งแต่ 60 - 380 บาท เมนูที่เราสั่งมาก็ Mango Bingsoo ค่ะ ราคาปกติ 300 บาท แต่ตอนนี้โปรโมชั่นก็เหลือ 240 บาท เขาให้มะม่วงเยอะดีนะ ชิ้นใหญ่ดี ข้างในก็มีมะม่วงนะค่ะ แต่แบบเหมือนโดนสับมาเลย ชิ้นเล็กมากถึงมากที่สุด ส่วนไอติมด้านบนก็แบบออกนมๆ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งสบาย โปรโมชั่นเพียบ ขนมอร่อย

วันนี้แวะมา Seacon อุ้มลูกน้อยไปมาชักเหนื่อยเลยมาหาที่นั่งพักที่ร้านนี้ค่ะ ร้านกว้างขวางดี นั่งสบาย อาหารมีหลากหลายทั้งขนมหวาน และกาแฟค่ะ วันนี้เราเลือกสั่งเป็นชุด กาแฟร้อน กับขนมปังชีสยืดแบบเกาหลี หน้ามันจะรสชาติแนวข้าวโอ๊ต หวาน ๆ หน่อย ราดนมข้นหวาน ทานกับกาแฟ อร่อยดีค่ะ เห็นว่าร้านมีพวกบิงซูด้วย แต่เรามาคนเดียว ลูกน้อยยังกินอะไรไม่ได้ ก็เลยไม่ได้ลองค่ะ พนักงานบริการดีมาก ๆ คือจริง ๆ เ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เพลิดเพลิน^^

โอ๋แม่เจ้า อลังการ ด้วยเมนูมากมาย เลือกไม่ถูกจริงๆ ตัดสินใจลองเมนูนี่ละดัน รวมผลไม้หลากหลาย เด่นก็ยกให้มะม่วงสุก+สตอรเบอร์รี่+เมลอน^^ คำแรก มันฟินๆ จริงๆ นมที่เป็นเกร็ดน้ำแข็งอร่อยๆ กินสลับตัดกับผลไม้ ^^

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
14 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
NOONKOTSI เปิดสาขาใหม่ที่ ซีคอนสแควร์
เมนูเด็ด:Strawberry Secret Bingsoo, Superfruit bingsoo

NOONKOTSI ร้านบิงซูมาเปิดสาขาใหม่ที่ ซีคอนสแควร์ค่า ร้านตั้งอยู่ ชั้น 3 ของห้าง (แทนที่ร้านเดิม Hello Korea Dessert Cafe) ภายในร้านตกแต่งน่านั่งมากๆ ค่า ขึ้นชื่อว่า NOONKOTSI แนะนำให้ทานหน้าผลไม้ค่า เพราะที่นี่ผลไม้เค้าจัดหนักจัดเต็มจริงๆ วันนี้เลยมาลอง Strawberry Secret Bingsoo ค่า สะดุดตรงคำว่า ซีเครท ก็เลยลองอย่างไม่ลังเลค่า ดูภายนอกดูเหมือนไม่มีอะไรนะคะ เป็นน้ำแข็งไสนมเกล็ดละเอียดๆ ตัว...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
15 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
มาลองบิงซูร้านใหม่ๆกันดูเถอะ
เมนูเด็ด:Superfruit bingsoo

ตอนแรกเห็นราคาแล้วรู้สึกว่าแพงมากกกกกก แต่ไหนๆก็มาถึงร้านแล้ว ขอลองดูหน่อยแล้วกัน สั่งขนมเสร็จจ่ายเงิน ก็รับเรื่องเรียกไปนั่งรอที่โต๊ะได้เลยค่ะ พอขนมเสร็จถึงคิวเรา เครื่องก็จะเรียกให้ไปรับขนมที่เค้าเตอร์ได้เลยค่ะ ขนมมาแบบดูดีเลยค่ะ ผลไม้จัดมาเต็มทุกอนูของเกร็ดน้ำแข็งเลย ตัวเกร็ดน้ำแข็ง มีรสชาติหวานอ่อน นุ่มๆ อร่อยค่ะ ไม่หวานจะแสบคอ ส่วนผลไม้ให้มาเยอะมาก รสชาติจัดว่าดีค่ะ เสียอย่างเดียว เมลอนท...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Snowbing Central City Bangna
Snowbing Central City Bangna
seobinggo เดอะมอลล์บางกะปิ
seobinggo เดอะมอลล์บางกะปิ
Han. Bingo Korean Dessert Cafe
Han. Bingo Korean Dessert Cafe
Hollys Coffee Central Plaza Rama 9
Hollys Coffee Central Plaza Rama 9
Vanilla Snow Cafe  อโศก
Vanilla Snow Cafe อโศก