รีวิว The Library Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
นั่งเล่นดูดน้ำปั่นเย็นๆระหว่างรอฟุตบอล
เมนูเด็ด:ลิ้นจี่ปั่น

ระหว่างรอการแข่งขันฟุตบอล มานั่งหลบร้อนหลบฝนในห้องแอร์เย็นๆที่ library cafe กันก่อน อยู่บริเวณ buriram castle หลังสนามช้างอารีน่านั่นแหละค่ะ แถวนั้นมีร้านอาหารเยอะอยู่ ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่มีหนังสือเยอะแยะให้นั่งรออ่านฆ่าเวลาได้ด้วย มีกาแฟ น้ำปั่น ไอศครีม กับขนมอีกนิดหน่อยไว้บริการ น้ำปั่นรอนานมาก อาจจะเพราะคนเยอะ แต่รสชาติถือว่าโอเค สั่งลิ้นจี่ปั่นมา สดชื่นดี ไอศครีมก็ถือว่าอร่อยแบบธรรมดาๆ ร้านกว...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
19 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านนั่งสบาย มีไวไฟฟรี:)

“Library cafe” บุรีรัมย์ ร้านอยู่ในส่วนของ Buriram Castle เดินทางมาง่ายสะดวกที่จอดรถเยอะ ตัวร้านตกแต่งตามชื่อเลย ทำเป็นเหมือนอารมณ์ library ร้านน่ารัก มีมุมถ่ายรูปเยอะค่ะ และทางร้านก็ยินดีให้ถ่ายได้เลย ร้านมีทั้งส่วนที่นั่งแบบโซฟา มานั่งคุยนั่งชิว มีส่วนที่เป็นโต๊ะไว้นั่งอ่านหนังสือ ทำงานได้ มีไวไฟฟรีด้วย ตัวเครื่องดื่มของร้าน รสชาติมาตรฐานไม่ได้พิเศษเท่าไร สั่ง “Iced Green Tea Latte Add Esp...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
28 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟหอสมุด

...วันหยุด แต่เราไม่หยุด การเสาะหากาแฟก็เป็นกิจกรรมวันหยุดเช่นกัน ที่ปราสาทบุรีรัมย์คาสเซิล ก็มีคนมาเที่ยวเรื่อยๆเหมือนกันนะ ที่นี่มีร้านอาหารหลากหลายมาก รวมถึง ร้าน ขนม กาแฟ และร้านทำผมก็มีนะ ลอง Library cafe นี่คือ ดูจากข้างนอกมองไปเข้าไปมันก็ดูเฉยๆนะ เหมือนจะเงียบๆ สงบๆ แต่พอเข้าไปนี่คือ คนเต็มร้านเลยค่ะ ...การสั่งออเดอร์กาแฟที่แปลกจากที่อื่นก็คือ จะมีน้องเขียนรายการที่เราสั่งลงในบิล แล้วก็...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สถานที่นั่งชิล อ่านหนังสือ กินของหวาน

เป็นสถานที่ใกล้เคียงกับ สนาม ไอโมบายสเตเดียม เครื่องดื่มในร้าน ลิ้นจี่ปั่นiced americano ..ลาเต้เย็น ปังเย็นก็มี บราวนี่ เมนู อิตาเลี่ยนโซดา บรรยากาศสงบ มีหนังสือ เรียงรายหลากหบายหมวดหมู่ให้เลือกอ่านได้ตามชอบ❤️👍🏻

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
16 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
chill ได้ไม่จำกัดเวลา
เมนูเด็ด:ปังเย็น

เป็นร้านที่บรรยากาศน่านั่ง เงียบสงบ ถ้าคนคุยเสียงดังหรือมากลุ่มใหญ่ๆก็ควรเกรงใจโต๊ะข้างๆด้วยก็ดี เพราะบรรยากาศ คล้ายๆเราเข้าห้องสมุด มีหนังสือให้อ่านเล่นเพลินๆ ขอบที่สุดคือมุมที่นั่งบนเบาะ พิงฝา เหมือนนั่งเล่นที่บ้านเลย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
ไม่มีอะไรพิเศษ​

รสชาติ​ธรรมดา​ ตกแต่งร้านดี ทำช้า ไม่ใส่ใจ มีปัญหา​ไม่แจ้ง เสียงดัง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share