- รวมรีวิว ร้านอาหาร Big Fish Hua Hin Marriott Resort & Spa

รีวิว Big Fish Hua Hin Marriott Resort & Spa
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

ร้าน Big Fish อยู่ในโรงแรม Hua Hin Marriott Resort and Spa ตรงริมหาดครับ เป็นร้านแบบ Fine Dining อาหารจะเป็นแบบ Course หรือสั่งอาหารทะเลตามแต่ละวันก็ได้ รสชาติโดยรวมก็พอใช้ได้ครับ ที่จัดว่าดีเลยคือ Scallop ceviche ส่วนที่ไม่ชอบคือ Burrata กับมะเขือ ที่ texture และความเลี่ยนคล้ายกัน ราคา: ราวๆ คนละ 2,000 สรุป 3.5 ดาว
ดูเพิ่มเติม »
ร้านอาหาร Fine dining ของทางโรมแรม Marriot หัวหินริมทะเล สามารถเลือกทานรับลมทะเล หรือทานในห้องแอร์ได้ การบริการดีตามระดับของโรงแรม Beef Striploin - Charcoal Grilled เนื้อนุ่มย่างมาดี อร่อยใช้ได้ Homemade Tagliolini And Sauteed Rock Lobster จานนี้เหมาะสำหรับคนชอบครีมมี่ มีเสริฟ Chocolate เป็นของหวาน
ดูเพิ่มเติม »
ร้านอาหาร สไตล์ fine dining มีทั้งseafood และอาหารแนว east and west ในห้องอาหารติดทะเลของ โรงแรม Marriott huahin resortจ้า บรรยากาศร้าน 🥰 คือดีมากค่ะ วิวทะเลสวยงาม อาหาร มีทั้งseafood ที่สามารถสั่งไปทำอะไรก็ได้ หรือจะสั่งเป็น seafood tower มาก็ได้จ้า🦀🐙🐠🦐 ครั้งนี้ สั่ง ลองปลา barracuda แปลกดี ทอดมาหนังเกรียมไปหน่อย แต่ก็อร่อยดี pork cheek risotto 🐷จานนี้ใหญ่มาก ให้เยอะ อร่อย หมูนุ่ม กับ b...
อ่านต่อ »
ร้านอาหารทะเล ปรุงด้วยกรรมวิธีตามต้องการภายใน Marriott Resort Hotel สถานที่และบรรยากาศดีมากครับ แต่อาหารไม่ค่อยถูกปาก ต้มยำรสชาติไม่กลมกล่อม เลยขอปรุงเพิ่ม เพราะเค็มและรสชาติเบาไปมากเลยครับ แต่เซฟบอกว่าอร่อยแล้ว ชิมแล้ว รอบสองก็ยังไม่ประทับใจรสชาติเหมือนเดิมครับ ขอให้คะแนนตามจริงจากอาหารนะครับ พนักงานบริการดีมากครับ
ดูเพิ่มเติม »
เปลี่ยนบรรยากาศจากซีฟู้ด น้ำจิ้มแซ่บมาที่บรรยากาศความโรแมนติกกับวิวทะเลหัวหินกันบ้าง ในรร แมริออทที่ใหญ่โตกว้างขว้าง โดดเด่นด้วยสระวายน้ำ สำหรับเด็ก ร้านอาหารนี้ตั้งอยู่ด้านในสุดของตัว รร ติดริมทะเล หากมากับผู้ใหญ่ แนะนำให้รถไปส่งด้านในเลยจะดีกว่า เดินค่อนข้างไกล ที่นั่ง: มีทั้งด้านในติดแอร์ และด้านนอกสำหรับรับลมพร้อมชิลล์ใกล้บาร์ หากมากกับคู่รักแนะนำริมกระจกตรงกลาง โทรไปจองก่อนได้ อาหาร: เน้...
อ่านต่อ »
บรรยากาศร้านดีค่ะ ขนาดไปทานตอนดึก ก็ยังเห็นทะเล เพราะเค้าเปิดไฟสาดลงหาด ส่วนอาหาร ไม่มีให้เลือกมากนัก แต่รสชาติ อร่อยค่ะ ไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะสเต็กเนื้อ ปรุงมาตามที่สั่งเลยคือ medium rare เนื้อนุ่มมาก คิดแล้วยังอยากกินอีก แต่การบริการยังขาดๆเกินๆนะ จุดนี้ควรปรับปรุงค่ะ