3.6

รีวิวที่พูดถึง
Padipat.N
196578.2k
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
บรรยากาศดี อาหารอร่อย แต่ราคาแพง!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ปูผัดผงกะหรี่, หอยตลับผัดโหระพา, หอยจ้อ, สละลอยแก้ว, ทอดมันปลากราย, ผัดฉ่าทะเล, ปูอ่อนทอดกระเทียม, ผัดผงกระหรี่ทะเล

ชื่อร้าน : เปี๊ยกมันทะเล เมนูที่ได้มาลอง: 1.ฮ้อยจ้อปู 300 บาท 2.ผัดฉ่าหอยเชล์ 300 บาท 3.กุ้งแช่น้ำปลา 300 บาท 4.ผัดฉ่าทะเล 300 บาท 6.ปูนิมผัดพริกไทยดำ 500 บาท 7.ผัดผงกระหรี่ทะเล 300 บาท 8.ทอดมันปลากราย 300 บาท ความเห็น :ร้านนี้ใครจะมาต้องกระเป๋าหนาจริงๆ นะครับราคาอาหารเริ่มต้น ที่ 250 - 300 บาท ซึ่งในมุมมองของผมรู้สึกว่าราคาค่อนข้างสูงเลย ได้มีโอกาสมาทานแล้วร้านติดริมทะเล อาหารออกไว รสชาติอาห...อ่านต่อ

Sumana
อยู่แถวอ่างศิลา ติดทะเลบรรยากาศดี แต่อาหารเค็มมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เห็นเป็นร้านแนะนำย่านนี้ จึงลองแวะมาทาน อาหารที่สั่งทุกจาน ยกเว้นปูนึ่ง กับหอยแครงคือเค็มจัดมาก จัดว่าแสบคอเลยทีเดียว ลูกชายกินไปบ่นไป โดยเฉพาะปูนิ่มทอดกระเทียม หน้าตาดี แต่เค็มไม่ไหว ครั้งหน้าบ่นว่าไปร้านเดิมๆที่เคยไปนะ ไม่เอาแล้วร้านนี้ ราคาก็ค่อนข้างสูงมากๆ ด้วยดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
2 ส.ค. 2022
อาหารอร่อย บรรยากาศดี เจ้าของร้านน่ารักมากครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูม้า, หมึกผัดไข่เค็ม, ข้าวผัดปู, ทอดมันกุ้ง, ปลากะพงนึ่งมะนาว, ฮ่อยจ๊อปู, ไอศครีมมะพร้าว

หามื้อเย็นทานก่อนแยกย้ายกลับ กทม กัน บรรยากาศ - ร้านอยู่บนถนนระหว่างเขาสามมุข-อ่างศิลา ค่อนๆมาทางเขาสามมุข มีป้ายทางเข้าซอยเห็นชัดเจน ลานจอดรถกว้างขวางสะดวก ที่นั่งในร้านมีหลักๆ คือด้านในชายคาริมระเบียงทะเล และด้านนอกใต้ร่มต้นโพธิ์ทะเล เจ้าของร้านยืนกวักมือเรียกไปเอาโต๊ะนั่งแบบสบายๆเป็นกันเอง เมนูอาหารของร้านก็จะเป็นอาหารจำพวกซีฟู้ดทั้งหลายและอาหารไทยต่างๆ เน้นที่ตัววัตถุดิบสดใหม่ มีเมนูธรรมดา...อ่านต่อ

Boss
2021.1k11.7k
4 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารทะเลแถวๆสามมุข กับตรรกะสุดมึนของร้าน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ได้รับคำแนะนำร้านนี้มาว่าร้านนี้เด็ด เลยอยากมาลอง ตั้งใจขับรถมาจากกรุงเทพ เพื่อมาทานกันเลยทีเดียว วันนี้สั่งอาหารมาเป็นปลาหมึกนึ่งมะนาว กุ้งคั่วน้ำปลา และ ปูทะเลไข่ผัดวุ้นเส้นพริกไทอ่อน อาหารรอไม่นาน รสชาติใช้ได้ ออกจะติดหวานหน่อย แต่ก็กินกันจนหมด เรียกเก็บเงิน ราคาค่อนข้างสูง แต่หลายๆจานก็จะรู้ราคาก่อนสั่ง เว้นเมนูปูไข่ ที่ชั่งตามน้ำหนัก อันนั้นโอเค แต่แอบสังเกตเหมือนราคาไม่ตรงกับที่ดูในเมนู...อ่านต่อ

TastewithP
6 เม.ย. 2022
อร่อย นัว ร้านใหญ่ อาการสด ทำไม่ช้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, กุ้งคั่วน้ำปลา, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

‘เปี๊ยกมันทะเล’ #อ่างศิลา #บางแสน #ชลบุรี ร้านอาหารทะเลใหญ่ คนเยอะมาก สั่งเมนูแนะนำมาชิม 🏹 ผัดวุ้นเส้นปู ชอบตรงความนัวและมีกลิ่นมันปูด้วย 🏹 กุ้งคั่วน้ำปลา กุ้งทะเลใหญ่สดเนื้อแน่น คั่วน้ำปลาเค็มๆหวานเล็กๆ เข้าเนื้อดี ผ่านๆๆ 🏹 ผัดฉ่าเนื้อปลาเก๋า หอมและเครื่องเยอะมาก เข้มข้นแต่ไม่ได้ทำรสเผ็ดจัด โดยรวม ชอบร้านนี้อยากไปกินซ้ำ ราคาสูงหน่อย ชอบความนัวของรสชาติแต่ไม่เผ็ดจัดจ้าน บางท่านอาจจะไม่ถึงใ...อ่านต่อ

pinkiethefoodie
13 มี.ค. 2022
อาหารใช้ได้เลย พนักงานทั่วถึง

วันนี้มากินร้านเปี๊ยกมันทะเล ร้านอาหารในย่านอ่างศิลา มาวันเสาร์ คนเยอะพอสมควรเลยค่ะ ที่จอดรถมีเยอะ มีพนักงานคลุมผ้าให้ รถไม่ร้อนค่ะ อาหารสั่งมาสี่อย่าง 1 ข้าวผัดปู เป็นข้าวผัดเนยค่ะ ปูมีนิดหน่อย พอใช้ได้ 2 ปลากระพงราดน่ำปลา ใช้ได้ค่ะ กรอบ หอมน้ำปลา แต่น่าจะแยกยำมะม่วงมา เพราะอันนี้ใส่ในปลามาเลย 3 ปลาหมึกนึ่งมะนาว เปรี้ยวจี้ดจ้าด หมึกไข่เต็มๆ อร่อยดีค่ะ 4 ต้มยำกุ้งน้ำใส ถ้วยนี้รู้สึกว่มกุ้งไม่...อ่านต่อ

Jimmy Family Restaurant อ่างศิลา-ชลบุรี
Jimmy Family Restaurantอ่างศิลา-ชลบุรี
ร้านเด็ดชลบุรี อิ่มครบจบทุกมื้อ พาแฟนมาก็ฟิน พาครอบครัวมาก็แฮปปี้
Bangsaen Pumptrack
Bangsaen Pumptrack
ร้านลับบางแสน สไตล์แคมปิง คาวหวานครบ ชิลได้ไม่มีเบื่อ สนุกได้ทั้งคืน