- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sundububu Siam Discovery

รีวิว Sundububu Siam Discovery
ร้านอาหารเกาหลี ขายเป็น set แบบ self service
Sundububu ร้านมี promotion ลดราคา 20% ราคาถือว่าดีมาก ปริมาณและคุณภาพอาหาร สมดุลกัน จัดว่าไม่แพง ปริมาณเต็มอิ่ม ต้องยากถาดอาหารเอง ถาดค่อนข้างหนัก เด็กและผู้สูงอายุ น่าจะยกเองไม่ไหว สั่ง เซตหมูสามชั้น 🐷 มี 8 ชิ้น ผัดกระเทียมมาให้กินแกล้มด้วย ดีมาก 🥰 เลือกซุปเต้าหู้ มีหมูสามชั้น 🐖 เห็ดหอมสด 🍄🟫ต้นหอมญี่ปุ่น เต้าหู้อ่อน อร่อยมาก ใส่พริก 🌶️ เขียว เห็ดเข็มทอง น้ำซุปหวานเผ็ดอร่อยกำลังดี บั...อ่านต่อ
ขนมปังอร่อย นมเกาลัดก็ชอบ
ร้าน 👉🏻 Sundububu จะขายเมนูอาหารเกาหลีมีแบบเซตๆด้วย แต่ร้านก็จะมีเมนูขนมหวานร้าน mil toast ด้วย เมนูมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายนะ เราลองกินเมนู Strawberry toast Stick 295฿ และ นมเกาลัด 150฿ ชอบขนมปังนะอร่อยดีกรอบๆหวานสตอเบอร์รี่ด้วย แต่ราคาค่อนข้างสูงนะ ร้านมีที่นั่งเยอะนะ นั่งสบายไม่อึดอัด สาขานี้จะอยู่ในตึกสยามดิสนะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
มิลโทสที่มีอาหารเกาหลีด้วย
Sundububu & Mil Toast Express เป็นร้านในเครือของ nice two meet u 🇰🇷อาหารเกาหลีแบบเซต กินง่ายๆเร็วๆ มีทั้งคาวและหวาน setของคาวมีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อ มีซุปในเซตให้เลือกถึง4แบบ ซุปเต้าหู้อ่อน, ซุปกิมจิ, ซุปเต้าเจี้ยว และซุปเนื้อรสเผ็ด เครื่องเคียงเยอะ เครื่องดื่มของมิลโทสก็ยังมีเหมือนเดิม คือนมกล้วย นมสตอเบอรี่ นมเกาลัด วันนี้มาลอง โทสของมิลโทส 365฿ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ข้างในเนยฉ่ำมาก ฉ่ำแบบ...อ่านต่อ
อาหารเกาหลีexpress ง่ายๆ
ร้านอาการเกาหลีสไตล์น่ารักๆ มีเป็นเมนูเซ็ต และจานเดี่ยว แต่ช่วงนี้เซ็ตมีโปรลด 20%อยู่ด้วยค่ะ มี่จอดรถสะดวก อยู่ชั้น 4 ทางเชื่อมระหว่างห้าง •Set stire fried Gochujang (340฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ซุปเต้าหู้อ่อนใส่เนื้อ หั่นเป็นชิ้นเล็กๆมา เนื้อนุ่มๆกลางๆ -ตัวน้ำซุปมีรสเปรี้ยวนำ เต้าหู้เนื้อนุ่ม -หมูผัดซอสโคชูจังเข้มข้นดูเพิ่มเติม
คาวหวานครบจบในทีเดียว
ร้านอยู่ในสยามดิส ติดกับทางเชื่อมไปสยามเซ็น มี 2,000,000 อยู่ในนี้ ร้านนึงขายของคาวอีกร้านนึงขายของหวาน วันนี้มาลองของคาวก่อน สั่งมาเป็นยำหมี่เย็น หมูย่าง เป็นการกินหมี่เย็นครั้งแรกเลย รสชาติโอเคนะ จัดจ้านดี ถ้ากินแบบร้อนร้อนน่าจะอร่อยกว่านี้เยอะดูเพิ่มเติม
✨ SUNDUBUBU 순두부부 🍚🥩🥣 ร้านอาหารเกาหลีฟีลโรงอาหาร 📌Siam Discovery (ชั้น 2)
เดินผ่านหลายครั้งตั้งแต่ร้านยังไม่เปิดจนร้านเปิดแล้วคนเยอะ จนตอนนี้ร้านไม่มีคนเท่าไร (คนซาแล้ว) เลยมาลองบ้างค่ะ กับร้าน “Sundububu” 순두부부 🇰🇷🍚🥢 ร้านอาหารเกาหลี ที่ให้ความรู้สึกเหมือนทานข้าวโรงอาหารอยู่เหมือนกัน ที่บอกว่าโรงอาหารเพราะมาเป็นเซ็ตครบ เซ็ตข้าว+อาหารหลัก+ซุป (SET BAP & JIGAE) หรือเซ็ตเมนูเส้นก็มี มาเสิร์ฟเป็นถาดไม้ มีถาดหลุมเครื่องเคียง เรามาเห็นแล้วรู้สึกเหมือนทานอยู่ในโรงอาหารขอ...อ่านต่อ