รีวิว Barsu

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ไปกิน lunch กันไหมมม

ร้อน 🔥 🔥 🔥 กับโปรนี้ “Fab Lunch” ใครบอกทานอาหารในโรงแรมแพง ไม่จริง วันนี้พามาสบัดบ๊อบทานอาหารกลางวันกันที่บาร์สุ Barsu บาร์สุ อยู่ในโรงแรม Sheraton Grande sukhumvit ชั้นล่างสุด . ชอบตรงที่ไม่ต้องไปแย่งคนอื่นทานนั่งทานสบายอาหารจานเดียวกลางวันกินง่ายๆ แถมอร่อยและราคาไม่แพง – ข้าวราดเต้าหู้ผัดพริกเสฉวนให้คุณได้เลือกทานอีกด้วย มีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น หรือตะวันตก การันตีความอ...

อ่านต่อ »
Barsu
Barsu
Barsu

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ต.ค. 2017

มาๆ Barsu บาร์ในโรงแรมไม่แพงอย่างที่คิด

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ไปแบบ Hungry Hub เมนูก็จะน้อยๆนิดนึงนะ

เพื่อนจองไปทานบุฟเฟต์จาก Hungry Hub เห็นว่ามีซาชิมิ Hotate ด้วย รวมแล้วราคา 8xx พร้อมน้ำเปล่า (แต่ถ้าอยากได้ soft drink ด้วยเพิ่มเติมอีก 100 บาทนะจ๊ะ) .... เมนูมีไม่เยอะมาก แต่ก็มีให้เลือกทั้งโรล ซาชิมิ ของทานเล่น พิซซ่า ก๋วยเตี๋ยว เมนคอร์ส สลัด ของหวาน พนักงานดูแลดีนะคะ ยิ้มแย้ม แนะนำได้ดี อาหารไม่ช้า จานไหนต้องใช้เวลารอพนักงานจะแจ้งก่อนเลยค่ะว่ารอนานสักแค่ไหน แต่ในมุมของรสชาติเราว่ากลางๆ พอท...

อ่านต่อ »
Barsu
Barsu
Barsu

13 Likes0 Comment
Share
30 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
Bar ในโรงแรมหรู กับโปรฯ คูปอง 500 บาท คอกเทล 5 แก้ว

บาร์ในโรงแรมหรูบรรยากาศสุดชิค คือเราจ่าย 500 บาทเค้าจะให้คูปอง 5 ใบ สามารถเอาไว้แลกเครื่องดื่มได้ตามใจชอบ มีทั้ง Cocktail, Vodca, Gin, whisky และ Tapas อาหารกินเล่น ไว้กินกับเครื่องดื่ม คูปอง 5 ใบนี้ใช้คละเครื่องดื่มกับอาหารได้เลย หรืออยากจะแลก cocktail 5 แก้วก็ได้ เหมาะกับคนเน้นดื่มอ่ะคุ้ม แต่คูปอง 5 ใบนี่คือต่อ 1 คนนะ ทุกเย็นวันจันทร์-เสาร์ เวลา 17:30 – 00:00 น. นะ

ดูเพิ่มเติม »
Barsu
Barsu
Barsu

3 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
มาลองอาหารที่นี่ดูบ้าง
เมนูเด็ด:Duck Confit

เคยมาทานแต่ Mocktail ของที่นี่ก่อนเข้า DID คราวนี้ได้ voucher มาจากโรงแรมเลยมาทานอาหารที่นี่ดูบ้าง โดยอาหารที่สั่งมี - Smoked Salmon Salad (390 บาท) เป็นสลัดปลาแซลมอน topped มาด้วยชีสและหัวหอมทอด ทานแล้วสดชื่นดี แต่ปริมาณไม่เยอะมาก - Lobster Bisque (350 บาท) เป็นซุปล็อบสเตอร์สไตล์ฝรั่งเศษ ออก creamy หน่อยๆ เสิร์ฟมาคู่กับขนมปังกรอบ รสชาติอร่อยดี แต่ราคาแพงไปหน่อย - Skewer Fish (250 บาท) เป็นแบบย...

อ่านต่อ »
Barsu
Barsu
Barsu

51 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.พ. 2015

เมนู Cocktail และ Mocktail สร้างสรรค์เป็นเยี่ยม สะท้อนความเป็นไทยได้อย่างดี

อ่านต่อ »
Quality Review
Wine grapes five โปรโมชั่น 1,000 บาท 5ใบ
เมนูเด็ด:Nachos Cheese, Casanova Red Wine

โปรโมชั่น ไวน์ 1000 บาท 5 ใบ สามารถสั่งได้ทั้งอาหารและไวน์ จากคูปอง 5 ใบนี้นะคะ ไวน์ขอพูดถึงตัวที่ชอบที่สุด ไวน์คาสโนว่า ไวน์แดง มีเดี่ยมบอดี้ ทานง่ายไม่เปรี้ยว อร่อยค่ะ ส่วนคูปอง สั่งอาหารสาม สี่อย่าง ชีสแพลตเทอร์ ทานกับน้ำผึ้ง อร่อยมาก ชีสดีเลยทีเดียว สลัดทูน่า สำหรับใครอยากทานอาหารเบา ๆ นาโช่ชีส กับกัวคาโมเล่ และซัลซ่า ต่าง ๆ ตัวชีสเคี่ยวได้ดีมาก ชีสผสมลงตัว วางทิ้งไว้ ไม่จับเป็นก้อน เค็ม...

อ่านต่อ »
Barsu
Barsu
Barsu

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จิ๊บคอกเทล ชื่นใจ อร่อยๆ

รีวิวดองอีกรีวิว มีโอกาสที่ไปร่วมงานของวงใน DID แต่ก่อนที่เราจะเข้าไปร่วมกิน DID ก็มีร้านนี้อยู่ข้างหน้านะคะ จิ๊บคอกเทล เบาเบาก่อนกันคะ ร้าน Barsu เป็นร้านที่ตั้งอยู่ชั้น G ของโรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit ถ้าเรามาจากพร้อมพงษ์ ผ่านแยกอโศก โรงแรมจะอยู่ขวามือคะ เข้าไปจอดรถในโรงแรมได้เลย แต่ถ้าเรามารถไฟฟ้า ก็ลงสถานีอโศก แล้วเดินย้อนมาฝั่งนานา แป๊ปเดียวก็ถึงโรงแรมนะ บรรยากาศ บรรย...

อ่านต่อ »
Vodka Gimlet 
เข้ากันดีเลยคะ
ของกินเล่น ถั่ว
Barsu

41 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Harrods  สยามพารากอน
Harrods สยามพารากอน
3.8
165 รีวิว฿฿฿
Chu Chocolate Bar & Cafe Exchange Tower
Chu Chocolate Bar & Cafe Exchange Tower
3.9
236 รีวิว฿฿฿
Dak Galbi เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 (ชั้น 7)
Dak Galbi เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 (ชั้น 7)
3.5
106 รีวิว฿฿฿
BaIanced Eatery อาคารสินธร  ถ .วิทยุ  เขตปทุมวัน  กรุงเทพฯ
BaIanced Eatery อาคารสินธร ถ .วิทยุ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
4.2
7 รีวิว฿฿฿
Harrods  Central Embassy
Harrods Central Embassy
3.9
61 รีวิว฿฿฿