3.9

รีวิว Flavour Hill Bistro & Farm

Golf.
12 ก.ค. 2023
เป็นคาเฟ่แนวฟาร์มค่ะ ปลูกผักสลัดและสวนครัวนำมาปรุงในร้านและขายส่งด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยห่อไข่กุ้งสด

ในฟาร์มมีบริเวณกว้างขวาง รองรับเพื่อจัดงานอีเว้นท์ต่างๆได้ ,กิจกรรม meeting กิจกรรมกลางแจ้งสำหรับเด็กๆ ตั้งแต่เด็กเล็กถึงเด็กโต เหมาะสำหรับจัด workshop กิจกรรมให้เด็กๆ เช่น งานศิลปะ,สอนทำอาหาร,ฯลฯ เมนูแนะนำค่ะ ข้าวซอยผัดแห้ง เบอร์เกอร์ลาบเห็ด แกงมัสมั้นไก่ ผัดไทยห่อไข่กุ้งสด ซี่โครงหมูอบซอสส้ม ส้มตำทอด หมูย่างคำหวานก้านคะน้ากรอบ สลัดอโวคโดกุ้งย่างดูเพิ่มเติม

Story of North
16 ส.ค. 2023
หนีความวุ่นวายในเมืองกรุง ไปสูดอากาศบริสุทธิ์แถวชานเมือง กับร้านคาเฟ่ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยห่อไข่กุ้งสด

ฤดูฝน ฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำ ฤดูแห่งชีวิตชีวาของต้นไม้ ดอกไม้ได้มาถึงอีกแล้ว และแน่นอนว่าเชียงใหม่ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวสำหรับใครที่ต้องการมาสัมผัสธรรมชาติสวย ๆ ฟิน ๆ ก็ถือเป็นหนึ่งในจุดหมายหลักของใครหลาย ๆ คน อำเภอหางดงก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอำเภอที่มีความเป็นธรรมชาติไม่แพ้ใคร ดังนั้นวันนี้น้าจึงอยากจะพามารู้จักร้านคาเฟ่สวย ๆ ร้านหนึ่งที่จุดเด่นมีทั้งเรื่องอาหาร บรรยากาศที่ไม่แพ้ใคร เดินทางไม่ไกลจากตั...อ่านต่อ

KOBION CAFE โกเบียน คาเฟ่
KOBION CAFEโกเบียน คาเฟ่
คาเฟ่เปิดใหม่เชียงใหม่ สไตล์มินิมอล บรรยากาศดี เมนูครบครัน ราคาน่ารัก
฿
ขนมหวาย     1
ขนมหวาย 1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี