- รวมรีวิว ร้านอาหาร Okasan curryrice

รีวิว Okasan curryrice
ร้านอาหารญี่ปุ่นปรุงร้อนที่ได้เยอะมาก สมราคา เหมาะกับคนหิวจัดๆ แนะนำเลย
ร้าน Okasan By Futoi Neko เป็นร้านญี่ปุ่นแนวปรุงร้อนตั้งอยู่ทางไปราชภัฎเชียงรายใกล้กับจุดกลับรถ สามารถมาตามแผนที่วงในได้เลย จอดรถได้หน้าร้าน ร้านเปิดทุกวันยกเว้นวันพุธ 11.00 - 21.00 น. ตัวร้านไม่ใหญ่ ที่นั่งมีไม่มาก ต้องเปลี่ยนรองเท้าก่อนเข้าร้าน มีกิโมโนให้เปลี่ยนถ่ายรูปกันในร้านด้วย เมนูมีแต่อาหารญี่ปุ่นปรุงร้อนทั้งหมด ราคาส่วนมากเริ่มที่ 60 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไป 2 อย่าง น้ำดื่มและน้ำแข็งฟร...อ่านต่อ
ร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นที่อร่อยมากเว่อๆ!
เป็นร้านที่ขับรถผ่านแล้วลองแวะชิม คืออร่อยมาก ส่วนตัวชอบแกงกะหรี่ญี่ปุ่นอยู่แล้ว เชียงรายหาทานอร่อยๆไม่ค่อยเจอ พอมาเจอร้านนี้คือประทับใจ เราสั่งหมูทอดสอดไส้ชีส อร่อย! ตัวแกงเข้มข้น หมูทอดได้กรอบ ไม่อมน้ำมันเลย สั่งเป็นเซ็ตมาพร้อมซุปและสลัด ซึ่งเยอะมาก กินไม่หมด อีกเมนูที่แนะนำจริงๆคือ ปลาหมึกทอด มันดีย์ มันอร่อย กรอบ ถ้าบีบเลม่อนอีกนิดคือ calamari ดีๆเลย ต้องสั่งนะ จะได้ไม่เสียใจดูเพิ่มเติม
บรรยากาศเย็นสบายนั่งสบายมากๆ
ชอบบรรยากาศร้าน โปร่งๆ สบายๆ เจ้าของร้านอัธยาศัยดี ที่สำคัญใจดีมาก การจัดร้าน สไตล์ญี่ปุ่น ของตกแต่ง น่ารักมาก เก็บภาพไปหลายภาพเป็นที่ระลึกจากทางร้าน เราจัดกันไป 3 เมนูแนะนำของทางร้าน จัดว่าอร่อยสมคำแนะนำจากทางร้านเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
ร้านสวย ของกินอร่อย
ร้านหน้า ม ของเราเองเจอนานละอ่ะ แต่วันนี้ลองเข้ามาชิมดู ครั้งแรกเลยนะเนี้ย เลยไม่ค่อยอยากสั่งเยอะ วันนี้ลองมาชิมสองอย่าง คือข้าวปั่นไส้ไข่กุ้ง กับขนมดังโงะ เอาตรงๆไม่เคยกินเลย พอได้ลองชอบมากดังโงะหวานๆ นุ่มๆ ฟินมากก ข้าวปั้นก้อร่อย เป็นข้าวจากญี่ปุ่น ที่สำคัญพี่เจ้าของร้าน ใจดีมาก เป็นกันเอง ร้านน่ารัก บรรยากาศเหมือนไปเที่ยวญี่ปุ่นเลย ใครผ่านมาทางนี้ อยากหาที่ทานอาหาร อร่อยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้แนะ...อ่านต่อ
ร้านสะอาด บริการดี อาหารอร่อย
มีโอกาสไปกินมาสองครั้ง ส่วนตัวชอบโทริคัทสึมาก กรอบๆนุ่มๆชิ้นใหญ่เต็มคำ กินแล้วคุ้มค่าราคาแค่ 89 บาทเอง ชีสทอดก็อร่อย แต่ไม่ชอบข้าวปั้นหน้ากุ้งเพราะกลิ่นข้าวที่เอามาปั้นมันแปลกๆ อาจจะใช้ข้าวคนละพันธุ์กับข้าวที่เสริฟคู่อาหาร เจ้าของร้านบริการดีมาก จดจำลูกค้าได้ด้วยจึงขอแนะนำให้ไปกิน! มีแต่รูปตอนกินหมดเพราะอร่อยผุดๆ หยุดรอถ่ายรูปไม่ได้เลย!! > <ดูเพิ่มเติม
Very good!!
ข้าวแกงกระหรี่ชีสไก่ทอด Very good ครับ🙂 เด็กเสิร์ฟน่ารักดีพูดจาเพราะบริการดีปลื่มฟุดๆอ่านต่อ