รีวิว 9 Tamarind Cafe by Nine Phetchabun Farm

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟที่ห้ามพลาด!!
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, ปีกไก่ทอด

ร้านนี้ใหญ่โตเหมือนเป็นอณาจักรน่อมๆที่ทั้งร้านกาแฟ ของกินตามเมนู ผลไม้ ของฝาก แปลงผักผลไม้ มุมถ่ายรูปสวยๆ โห.. บรรยายไม่หมด อยากให้แวะไปลองเองดีกว่า มาคราวนี้จัดไปกับลาเต้เย็น และปีกไก่ทอด ที่รสชาติ กรอบ อร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »
9 Tamarind Cafe by Nine Phetchabun Farm
9 Tamarind Cafe by Nine Phetchabun Farm

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 มี.ค. 2019

ใหญ่โตกว้างขวางและกาแฟดี

อ่านต่อ »
9 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกว้างขวางร่มรื่น แต่เครื่องดื่มและขนมยังไม่โดนใจ

าน 9 Coffee Cafe By Nine Phetchabun Farm เป็นสถานที่จุดแวะพัก สำหรับท่านที่มาเที่ยว เขาค้อ ทับเบิก ฯลฯ เป็นร้านกาแฟในตู้คอนเทนเนอร์ ตกแต่งทันสมัย มีแกะไว้ให้อาหาร พร้อมทั้งมีบริการ อาหาร กาแฟ ของฝาก นอกจากนี้ยังมีสวนเมล่อนอยู่ด้านหลังอีกด้วย ภายในร้านมีที่นั่งให้เลือกหลากหลายโซนด้วยกันทั้งในห้องแอร์และในสวน เมนูที่สั่ง 1.ชาเขียวเย็น แก้วละ50บาท เป็นชาเขียวที่รสชาติเหมือนชาตรามือ แบบเป็นชากลิ...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเกร๋ๆ
เมนูเด็ด:มาม่าระเบิด, ช็อคโกแลตร้อน, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ร้านกาแฟทางขึ้นเขาค้อ ร้านสวยเกร๋ๆ มีความเป็นธรรมชาติ ร้านใหญ่มาก ร้านแบ่งออกเป็นโซนๆ มี A,B,C,D เป็นร้านกาแฟ มีอาหาร อาหารที่ทางร้านแนะนำคือ เมนูมาม่าระเบิด อร่อยมาก เหมาะกับอากาศเย็นๆของเขาค้อมาก อีกเมนูที่อยากทานคือ เมล่อน แต่วันที่มาเมล่อนหมดพอดี 😔😔 อดจ้าาา แต่โดยรวมแล้วโอเคค่า

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟในฟาร์มเล็กๆ สวยงาม มีผลิตภัณฑ์ชุมชนจำหน่าย

ร้านนี้ได้ยินชื่อมานานครับ เห็นว่าร้านค่อนข้างสวย พื้นที่กว้างขวาง มีฟาร์มแกะเล็กๆ พร้อม บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ชุมชนจำหน่าย จึงเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยที่จะมาพักผ่อนในวันหยุด และวันนี้ที่มาคนก็ค่อนข้างเยอะครับ ขนาดไม่ใช่วันหยุดนะ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ การเดินทางมาร้านมุ่งหน้าสู่จังหวัดเพชรบูรณ์ขาขึ้นเลยตัวเมืองไปเพื่อขึ้นเขาค้อ เลยราชภัฏเพชรบูรณ์ไปจะพบกับส...

อ่านต่อ »
50 Likes0 Comment
Share
10 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เสต็กหมูอร่อยมากเกินคาด
เมนูเด็ด:มาม่าระเบิด, สเต็กหมู, สลัดผัก

มาดูคอนเสิร์ตเขาค้อ แวะหาข้าวกลางวันกิน สั่งมาหลายอย่างเลย ที่เด็ดมากเป็นสเต็กหมู หมูนุ่มมาก น้ำซอสอร่อยมากเลย เราชอบ เมนูเด็ดประจำร้าน มาม่าระเบิด คือเผ็ดค่อนข้างมาก รสชาติเข้มข้นอร่อยดี เผ็ดเปรี้ยวนำหน่อยๆ ข้าวขาหมู น้ำราดหอมดีนะ แปลกดี สลัดผักดีเด่นจริง ปลูกจากหลังร้านนี่เอง ข้าวหมูกรอบ, สปาเก็ตตี้ ธรรมดานะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
20 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศมันก็จะชิวๆ
เมนูเด็ด:มาม่าระเบิด

ถ้าใครกำลังจะเดินทางเข้าไปอำเภอเมืองเพชรบูรณ์ ขอแนะนำ ร้านนี้ ค่ะ ร้านจะอยู่ก่อน ถึงอำเภอเมือง ทางมาจาก อำเภอ เขาค้อนะค่ะ ร้านจะออกแบบ คล้ายๆเราไปเที่ยวฟาร์ม มีทั้ง แกะ สวนเมล่อน สวนผัก ต่างๆนาๆ เราสามารถเข้าไปในสวนได้ บรรยากาศก็จะเป็นธรรมชาติ มากค่ะ ด้านหน้าก็จะเป็น ร้านกาแฟ มีทั้งเค้ก อาหาร เครื่องดื่มให้เลือกชิมเลือกทานมากๆมาย แถมราคายังไม่แพง สามารถไปชิมไปทานกันได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share