- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวชฎา 3 ฟาร์มไก่งวงศูนย์ภูมิพลัง

รีวิว ครัวชฎา 3 ฟาร์มไก่งวงศูนย์ภูมิพลัง
18 ธ.ค. 2019
อาหารอร่อย จัดจานดูดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่
ร้านอาหารริมฝั่งโขง นครพนม อันดับแรกเลยที่สัมผัส คือบรรยากาศดีมาก อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน เมนูอาหารก็หลากหลาย การตกแต่งร้านก็ปกติน้ะ แต่พออาหารมาเสิร์ฟ นึกว่า กินอยู่ในโรงแรม5ดาวขึ้นมาทันที จัดจานดูดี รสชาติอร่อย พนักงานเอาใจใส่ บริการดี จอดรถริมถนนดูเพิ่มเติม
3 ก.พ. 2018
ร้านนี้คือของดีที่ซ่อนอยู่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, ลาบไก่งวง
เป็นอีกร้านในนครพนมที่ไม่ขึ้นให้เห็นในสารบบของวงใน แต่เราก็หาเจอเพราะค้นด้วยคีย์เวิร์ด "ไก่งวง" จึงได้เจอร้านนี้ครับ ร้านนี้อยู่เกือบสุดถนน ภาพรวมดูเหมือนบ้านคนมากกว่าร้านอาหารจึงสังเกตยากนิดหน่อย แต่บรรยากาศดีครับ รับลมน้ำโขงเต็ม ๆ ร้านนี้มีอาหารไทยหลายตีมมาก ทั้งอาหารอีสาน อาหารภาคกลาง อาหารใต้ ซึ่งโดยปกติแล้ว ร้านอาหารไทยที่แนวทางไม่ชัดเจนแบบนี้จะมีสักประเภทที่ไม่อร่อย แต่ไม่ใช่ร้าน...อ่านต่อ