- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวคุณนู ส้มตำแซ่บเวอร์ ชุมแพ

รีวิว ครัวคุณนู ส้มตำแซ่บเวอร์ ชุมแพ
ร้านส้มตำแซ่บเว่อร์ สมชื่อร้าน
วันนี้มาถึงชุมแพช่วงใกล้เที่ยง ไม่รู้จะกินอะไร ไล่เปิดในวงใน เจอร้านนี้ เลยลองแวะชิม ร้านส้มตำแซ่บเว่อร์ ส้มตำอร่อยสมชื่อร้าน วันนี้สั่งตำไทยไข่เค็มอร่อยดี รสจัด กินกับหมี่ผัดใช้ได้เลย น้ำตกหมูรสชาติดี คอหมูย่างมีความหอมอร่อย ต้มแซ่บกระดูกอ่อน น้ำซุปเข้มข้นดี สรุปว่าไม่เสียทีที่แวะมาชิมครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ส้มตำอร่อยนัวเว้อ!!
ร้านนี้เป็นร้านเปิดใหม่หน้านั่งอีกร้านนึงนะคะ คนเยอะ โต๊ะเยอะ ลูกค้ารอเยอะเหมือนกันเพราะส้มตำเค้าอร่อยมาก ไม่มีที่ติ วันนี้เมนูที่ไปจัดมา มี ตำแซ่บเวอร์ 5/5 ต้มแซ่บซี่กระดูกอ่อน 5/5 ขนมจีนน้ำยาไก่ 4/5 คอหมูย่าง 4/5 อนากให้ไปลองค่ะเพราะของพี่เค้านี่อร่อยจริงดูเพิ่มเติม
แซบ แสบ ทรวง ชุมแพแลนด์มาร์ก ที่จะต้องมาเช็คอิน น้ำปลาร้าปรุงเอง ที่การันตรีความอร่อย ที่รสชาติระดับอินเตอร์ ส้มตำแบบฟิวชั่น ที่ทำมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ ที่ถูกคัดสรรมาจากเจ้าของร้าน ถึงแม่จะเป็นส้มตำต่างจังหวัด แต่รับรอง รสชาติระดับอินเตอร์ดูเพิ่มเติม
แซ่บจริงสมชื่อ
มีโอกาสผ่านทางชุมแพ ได้ลองทานครัวคุณนู อร่อยสุดๆ ตำปลาร้านัวมาก เด็ดสุดคือหมูน้ำตก แซ่บเวอร์สมชื่อ ให้5ดาวเลยดูเพิ่มเติม