3.0

รีวิว สุพรรณหงส์ อมตลันตา รีสอร์ท ลาดกระบัง

dew
29 พ.ย. 2019
ร้านอร่อยสวยๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, Pizza พาม่าแฮม + แซลมอน

ห้องอาหารอีกโซนของอมตลันตา เน้นส่วนของโรงแรม เมนูเดียวกัน มีโซนด้านในล้อมรอบด้วยของแต่งโบราณหรือโซนนิกติดสระว่ายน้ำ ชอบใบเหลียงผัดไข่หอมอร่อยเคี้ยวมันมีประโยชน์ 555 แกงเหลืองซดแซ่บดี(จะดีกว่ามากถ้าไม่เห็นมดลอยมานะ) Pizza พาม่าแฮม + แซลมอนอร่อยสมราคาครับดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
28 พ.ย. 2016
บรรยากาศร้านหรูหรามากค่ะ อาหารใช้ได้นะคะ สมเป็นร้านอาหารในรีสอร์ทหรู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงเหลืองปลากระพง

ตั้งใจมาทานค่ะ สำหรับร้านอาหารสุพรรณหงส์ หลังจากสัปดาห์ก่อนเข้าผิดไปใช้บริการร้านอาหารโซน อมตะลันตา ไป ซึ่งทั้ง2โซน ก็เจ้าของเดียวกัน แต่ห้องอาหารสุพรรณหงส์ จะต้องเข้าไปในโซน อมตลันตา รีสอร์ท มีที่จอดรถสะดวกค่ะ ห้องอาหารจะอยู่ด้านใน เป็นห้องแอร์ วิวสระว่ายน้ำค่ะ การตกแต่งภายในห้องอาหารหรูหรามากทีเดียวค่ะ เต็มไปด้วยของสะสมสไตล์ยุโรป พนักงานของทางห้องอาหาร ตอนแรกที่ถามเรื่องการใช้ voucher จากท...อ่านต่อ

24 ต.ค. 2016
อาหารธรรมดาราคาไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

รสชาติ หน้าตา อาหารไม่สมราคาสุดๆ ร้าจเหมือนจะสวย แต่เหมือนที่สะสมของเก่าซึ่งฝุ่นเยอะมาก ไปครั่งเดียวพออ่านต่อ