- รวมรีวิว ร้านอาหาร สุพรรณหงส์ อมตลันตา รีสอร์ท ลาดกระบัง

รีวิว สุพรรณหงส์ อมตลันตา รีสอร์ท ลาดกระบัง
ร้านอร่อยสวยๆ
ห้องอาหารอีกโซนของอมตลันตา เน้นส่วนของโรงแรม เมนูเดียวกัน มีโซนด้านในล้อมรอบด้วยของแต่งโบราณหรือโซนนิกติดสระว่ายน้ำ ชอบใบเหลียงผัดไข่หอมอร่อยเคี้ยวมันมีประโยชน์ 555 แกงเหลืองซดแซ่บดี(จะดีกว่ามากถ้าไม่เห็นมดลอยมานะ) Pizza พาม่าแฮม + แซลมอนอร่อยสมราคาครับดูเพิ่มเติม
บรรยากาศร้านหรูหรามากค่ะ อาหารใช้ได้นะคะ สมเป็นร้านอาหารในรีสอร์ทหรู
ตั้งใจมาทานค่ะ สำหรับร้านอาหารสุพรรณหงส์ หลังจากสัปดาห์ก่อนเข้าผิดไปใช้บริการร้านอาหารโซน อมตะลันตา ไป ซึ่งทั้ง2โซน ก็เจ้าของเดียวกัน แต่ห้องอาหารสุพรรณหงส์ จะต้องเข้าไปในโซน อมตลันตา รีสอร์ท มีที่จอดรถสะดวกค่ะ ห้องอาหารจะอยู่ด้านใน เป็นห้องแอร์ วิวสระว่ายน้ำค่ะ การตกแต่งภายในห้องอาหารหรูหรามากทีเดียวค่ะ เต็มไปด้วยของสะสมสไตล์ยุโรป พนักงานของทางห้องอาหาร ตอนแรกที่ถามเรื่องการใช้ voucher จากท...อ่านต่อ
อาหารธรรมดาราคาไม่ธรรมดา
รสชาติ หน้าตา อาหารไม่สมราคาสุดๆ ร้าจเหมือนจะสวย แต่เหมือนที่สะสมของเก่าซึ่งฝุ่นเยอะมาก ไปครั่งเดียวพออ่านต่อ