รีวิว T55 New York Grill Room

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านสเต็กพรีเมี่ยมนอกกรุงเทพ

เป็นร้านสเต็กร้านแรกนะครับ ที่เคยออกมาทางนอกกรุงเทพ แอบตกใจนิดนึงเหมือนกันนะครับ ว่ามีร้านสเต็กระดับพรีเมี่ยมอยู่ที่พัทยา ซึ่งตั้งอยู่ภายในโรงแรมเช่นกัน ร้านนี้ได้รางวัลร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งปีหลายปีติดต่อกันเหมือนกันนะครับ วันนี้สั่งริบอายและเมนูอื่นๆหลายเมนู โดยรวมร้านนี้ประทับใจนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
T55 New York Grill RoomT55 New York Grill Room

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสเต็กที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานมา นอกกรุงเทพฯ ถ้ามี 1 ใน 10ร้านสเต็กที่อร่อยที่สุดในประเทศไทย ร้านนี้น่าจะอยู่ในนั้
เมนูเด็ด:สเต็ก, สลัด

วันนี้มาพักโรงแรมที่พัทยา เดินเข้ามาจากล็อบบี้ก็จะเห็นร้านนี้เด่นเป็นสง่า เพียงแค่เห็นบรรยากาศร้านก็คิดว่าน่าจะอร่อย ไม่น่าเชื่อเลยจะมีร้านแบบนี้อยู่ที่ต่างจังหวัด ทำสเต็กได้อร่อยจริงๆ มาไม่ยากเลย search google หาร้านนี้ มีที่จอดรถของโรงแรม ร้านอยู่ในตัวอาคารเลยสะดวกสบายมาก พนักงานที่นี่ บริการดีสุดๆเหมือนกัน แนะนำอาหารให้ได้เป็นอย่างดี ใครชอบเนื้อต้องสั่งสเต็กห้ามพลาดเลย มีทั้งเนื้อในและเนื้อน...

อ่านต่อ »
ขนมปังสูตรพิเศษของเชฟที่ร้านนี้โดยเฉพาะซุปข้นปรุงรสชาติกำลังดีอร่อยครับเอามีดมาให้เลือกว่าจะใช้แบบไหนดี

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
SPONSORED REVIEW
Quality Review
ร้านสเต๊กพรีเมียม สไตล์ New York หนึ่งเดียวในชลบุรี สายเนื้อห้ามพลาด
เมนูเด็ด:Tomahawk, T55 Waldorf, Surf and Turf

สายเนื้อตัวจริงห้ามพลาดกับร้านสเต๊กสุดพรีเมียม “T55 New York Grill Room Pattaya” ร้านคุณภาพดีระดับ Fine Dining ที่สาวกเนื้อทุกคนควรได้ลิ้มลองสักครั้ง ไม่แน่คุณอาจจะลืมเนื้อที่เคยกินมาเลยก็ได้! โดยที่ร้านจะมีเนื้อหลากหลายพันธุ์ทั้ง เนื้อจากอเมริกา, ออสเตรเลีย, ไทย, ญี่ปุ่น และอาเจนตินา แต่หากคุณไม่ใช่คนกินเนื้อ ทางร้านก็ยังมี เนื้อแกะ, เนื้อหมู และซีฟู้ดชั้นเลิศให้คุณได้เต็มอิ่มกันอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
T55 New York Grill Roomราคาตามน้ำหนักราคาตามน้ำหนัก

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
สัมผัสสไตล์ New Yoker ที่พัทยา

ร้านระดับ Fine Dining ที่เสิร์ฟเนื้อ Dry age คุณภาพระดับพรีเมียม ที่ปรุงแต่งและจัดจานด้วยความปราณีต ในบรรยากาศสไตล์โพสต์โมเดิร์น ให้กลิ่นอายความเป็น New Yorker มาแบบเต็มๆ แห่งเดียวในชลบุรี ใครที่กำลังมองหาร้านแนวนี้อยู่ลองแวะสัมผัสกันดู รับรองต้องประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »
T55 New York Grill RoomT55 New York Grill RoomT55 New York Grill Room

1 Like0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ดีทั้งสเต็ก และวิว
เมนูเด็ด:Surf & Turf Platter

T55 คือ ดีงามค่ะ ร้านเปิด 18.00 ดีที่เรามาช่วงเวลาเปิด เพราะวิวพระอาทิตย์ตกมันสวยจริงๆ พี่ที่อยู่ กทม. บอกว่าอยากมาที่นี่ และพี่เค้าก็ขับรถมาเพื่อสิ่งนี้ค่ะ จริงแล้วพี่เค้าตั้งใจมาทานเนื้อแต่ติดที่เราไม่ทาน จึงสั่งเป็น Surf & Turf Platter ที่มีครบทั้งเทมูทะเล ปลาแซลมอน เนื้อ(แต่ไม่ใช่นำเข้า) เนื้อแกะ และไก่ค่ะ ทุกคนทานไปฟินไป คือดีงาม แต่ราคาก็ 2800฿ พุ่งตามไปด้วยเหมือนกัน สลัด T55 สั่งมาเรีย...

อ่านต่อ »
คือครบ จบเลยT55 New York Grill RoomT55 New York Grill Room

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต็กสไตล์นิวยอร์ก ดีสุด ณ จุดนี้
เมนูเด็ด:Tomahawk, Ice Cream Burger, T55 Waldorf, Farm -2- Table Vegetables, Charred Bone Marrow, Mac n’ Cheese

ร้านอาหาร T55 New York Grill Room ที่โรงแรม Movenpick Siam Hotel Pattaya นะคะ Concept โรงแรมเป็นระดับ 5 ดาว สุดหรูด้วยมาตรฐานสวิสเซอร์แลนด์ แห่งเดียวบนหาดจอมเทียน ส่วนห้องอาหารนี้ก็เป็น Concept โพสโมเดิร์น มาจากต้นแบบย่าน Meatpacking District บวกกับวิวสวยของอ่าวไทย หรูหราสุดชิคกันเลยทีเดียวค่ะ ส่วนอาหาร Concept เค้าจะเป็นสไตล์นิวยอร์กที่เน้นเมนูเนื้อชั้นดีให้ลูกค้าได้สัมผัส ซึ่งเค้าจะมีห้อง But...

อ่านต่อ »
T55 New York Grill RoomT55 New York Grill RoomT55 New York Grill Room

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ