3.8

รีวิว Mark Udon

Noppadol Panta
22 ธ.ค. 2018
ลองแวะมาครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด, ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด, แซลม่อนโรล, ซูชิ, เทมปุระ

มาเที่ยวแถวๆหน้ามอหรือโครงการเชียงใหม่คอมเพล็กซ์ ร้านมาร์คอูด้งแถวๆฝั่งที่เก็บค่าจอดรถก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่มีอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆให้ได้แวะชิมแวะทานกันล่ะครับ ยังไงผ่านไปผ่านมาแถวๆนี้ก็ลองแวะมาลองดูนะครับดูเพิ่มเติม

26 มิ.ย. 2017
อุด้ง ราเมน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อุด้งซุปปลาแห้ง, เทมปุระ

ไปเดินเล่นกาดหน้ามอทีไร อิ่มทุกที ที่กาดหน้ามอ หรือโครงการเชียงใหม่คอมเพล็กซ์ มีร้านอาหารหลากหลายราคาสบายกระเป๋า ไม่เคยผิดหวัง นี่เว้นระยะไม่ได้ไปเดินเล่นพักใหญ่ ไปคราวนี้เจอร้านอุด้งตรงทางเข้าลานจอดรถ ร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่มาก นั่งได้ไม่น่าเกินสิบคนมั้ง เมนูที่สั่งวันนี้คือราเมน อุด้ง มีน้ำซุปให้เลือกสามแบบ น้ำข้น ซุปปลาแห้ง และต้มยำ อร่อยทั้งสามแบบ เสิร์ฟมาชามดูเล็กๆ มีหมูชาชูมาให้หนึ่งชิ้น แต่...อ่านต่อ

Zebra Bravo
27 ธ.ค. 2016
เครื่องดื่มฟรี ไอติมฟรี มีร้านแบบนี้อยู่ด้วย!!!

เที่ยวเสร็จลงจากดอยปุยถึงหน้า มช. 6 โมงเย็นนิดๆ คนขับรถแดงแนะนำให้หาของกินเยื้องๆ มช. ในโครงการมาลิน มีร้านขายอาหารเยอะมาก เราเห็นร้าน MarkUdon คนเยอะดี ไฟสว่างไสว เลยลองชิมซะหน่อย ในร้านมีขายอาหารญี่ปุ่นทั้งข้าว ราเม็ง ซูชิ ของกินเล่นต่างๆ สั่งข้าวแกงกะหรี่หมูทอด ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด ราเม็งชาเขียวน้ำข้น ข้าวหน้าหมูชาชู เกี๊ยวซ่า กุ้งเทมปุระ ไก่ชุบแป้งทอด ซอสแกงกะหรี่อร่อยเข้มข้น ซุปราเม็งหอม...อ่านต่อ

Tanapun
29 ต.ค. 2016
ราเมงซุปอร่อย ในราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราเมนน้ำข้นหมูชาชู

ร้านนี้อยู่หน้ามอโซนที่ร้านอาหารติดกันเป็นแถบ ติดกะมักสเต็กเลยค่ะ เมนูหลัก ๆ เป็นอาหารญี่ปุ่นทั้งข้าวเซ็ท ราเมน ของทานเล่น ซูชิ ในราคานักศึกษา วันนี้ลองราเมน ค่อนข้างจะถูกใจในรสชาติน้ำซุปค่ะ หอมน้ำมันงา รสชาติกลมกล่อม ไม่เค็มมากไป ไม่น้อยไป พอดีมากกกก เครื่องก็ให้มาพอควร หมูสองแผ่นใหญ่ ไข่ต้มครึ่งซีก แต่เส้นเนี่ยทางร้านใช้เส้นบะหมี่ และรู้สึกว่าจะลวกนานเกินไปหน่อย เส้นเลยเละ ไม่เหนียวนุ่ม เลยทำ...อ่านต่อ

น้ำซุปหอมน้ำมันงา รสชาติกลมกล่อมมากค่ะ
Kwanchai Deer Z
23 พ.ย. 2016
สารพัดอุด้งและของทอดเทมปุระ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อุด้งซุปปลาแห้ง, เทมปุระ

ร้านมาร์คอุด้ง อยู่ในโครงการมาลินพลาซ่า ร้านอยู่ตรงที่เก็บเงินจอดรถ เคยมาเดินแล้วเห็นคนทานกันเยอะ มาคราวนี้เลยแวะทานดูบ้าง สั่งอุด้งซุปปลาแห้ง หมูทอดแกงกระหรี่ เทปปุระเห็ดเข็มทอง,ปูอัด,กุ้ง ทาโกยากิ แซบมอนโรล ร้านนี้ฟรีน้ำอัดลม แต่น้ำเปล่าต้องเสียเงิน ถ้าเข็คบิลมีไอติมฟรีคนละถ้วย รสชาติโดยรวมโอเค เทปปุระนี่ทอดมาใหม่ๆร้อนๆ ราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม

Iya Lyne
20 ต.ค. 2016
อาหารญี่ปุ่นรสชาดถูกปาก ราคาติดดิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เทมปุระปูอัด, อุด้งซุปปลาแห้ง, เทมปุระ

ช่วงหัวค่ำไปเดินเล่นตลาดแถวหน้ามอกับเพื่อนและแฟนเห็นร้านนี้ยุตรงทางเข้าศุนย์อาหารเลย เพืีอนชวนทานร้านนี้ เลยเข้าไปนั่ง ไปถึงมีเมนูให้เลือกมากมาย มีแบบสำเร็จเสร็จสรรพ หรือจะเป็นให้ว่าเราเลือกน้ำซุปเลือกเส้นเลือกท็อปปิ้งเลือกเครื่องอะไรได้เอง อุด้งที่นี่น้ำซุปหอม กลมกล่อม เทมปุระก็กรอบ อร่อย ไม่ค่อย อมน้ำมันเท่าไหร่ มากันหลายคนสั่งคนละอย่างแบ่งเป็นชิ้นแบ่งกันทาน อาหารที่นี่ได้ไว แถมยังมีไอศครีม...อ่านต่อ

Moose Rooftop Wine Bar -
Moose Rooftop Wine Bar-
Rooftop Bar มู้ดดีเช็กอินวิวพระอาทิตย์ตกเมืองเชียงใหม่ เมนูเด็ดเพียบ
4.3
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1