3.7
เปิดอยู่จนถึงวันอาทิตย์ เวลา 02:00

รีวิว กินดื่ม KIN DUEM

Boat
4 มิ.ย. 2017
บรรยากาศดีค่ะ

สถานที่โล่ง โปร่ง สบายมากค่ะ ทำให้นั่งสบายไม่อึดอัด แอร์เย็นมาก แสงสีเสียงทุกอย่างโอเคเลยค่ะ มีทั้งโซนนั่งเป็นโต๊ะๆ ยืนเต้นได้ และโซนนั่งด้านข้าง อาหารอร่อยดีค่ะ ดนตรีก็มันดี ที่จอดรถเยอะ ค่อนข้างสะดวกดูเพิ่มเติม

🐤SaRaPowBB🐤
11 ธ.ค. 2016
สายตื้ดๆ ดากๆหน่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอน

ชื่อร้าน : กินดื่ม ที่ตั้ง : เขต 8 เส้นราษฎรอุทิศ มาแล้วต้องสั่ง : เบียร 2 แถม 1 ความประทับใจ : ปกติเป็นคนชอบกินร้านนั่งฟังเพลงชิวๆ เลยอยากลองมาดู บรรยากาศโอเคร คนสนุกสนานดี แต่คนน้อยมาก หรือ ไม่มีใครรู้ว่าเปิด มาครั้งนี้ เค้าบอกมีโปร แต่มันมีคาราโอเกะด้วยเหรอ สังเกตุยากมาก โปโมชั่น : กินอาหาร ครบ 1500 บาท เปิดห้องคาราโอเกะฟรีดูเพิ่มเติม

padetkarn
16 ธ.ค. 2016
มาหาดใหญ่ ดึกๆ ห้ามพลาด

อาหารอร่อยทุกอย่างครับ สั่ง ยำปูไข่ กุ้งแช่ ต้มแซ่บ ทอดมันกุ้ง หมูครองแครง บอกเลยว่าทุกอย่างอร่อยจริงๆ ต้องลองครับ ดนตรีสด อาจจะมืดสำหรับคนทานข้าวนิดนึง มีโปรโมชั่นด้วย ลองสอบถามทางร้านดูนะครับ เป็นร้านกึ่งผับ 9/10ดูเพิ่มเติม

Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ) Small Market Klong5
Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ)Small Market Klong5
คาเฟ่ที่ใช้เมล็ดกาแฟสุดพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟสดสุดหอมกรุ่น
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ