รีวิว Koi The Central Bangna

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทำไมคิวยาวจัง

#706 อยากลองมานานแล้ว ไปที่ไหนก็คิวยาว ชานมไข่มุก 70 บาท หวานปกติ ราคาแพงกว่าเจ้าประจำที่ชอบเท่าตัว แต่อยากลอง รอคิวจ่ายเงินแล้วรอคิวรับของ พนักงานในร้านก็เยอะ แต่เหมือนจะทำช้า ได้มาแล้ว ดูดปืดแรก จืดจัง ให้ลูกชิม ก็จืดจัง ทำไมไม่อร่อยเลย มองหน้ากัน แล้วตัดสินใจทิ้ง ไม่อร่อยจริงๆ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว รสนิยมและความชอบในการรับประทานแต่ละคนแตกต่างกัน จังหวะช่วงเวลาที่ไปรวมถึงปัจ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เครื่องดื่มหวานน้อย
เมนูเด็ด:Golden Bubble Tea, Green Tea Macchiato

เมนูที่สั่งไป คือ • Green Tea Macchiato ไซส์ S 75฿ สั่งแบบ หวาน 25% ไป อร่อย หอมๆ หวานๆ มันๆ • Golden Bubble Milk Tea ไซส์ M 90฿ สั่งแบบ หวาน 25% เหมือนกัน ชานมอร่อย แต่ไข่มุกแอบแปลกๆ • Golden Oolong Tea ไซส์ M 85฿ สั่งแบบน้ำตาล 0% คือกลิ่นชาแรงมาก55555

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ย. 2018

เห็นเค้าว่าดี เลยมาลอง

อ่านต่อ »
26 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ก้อยชานมไข่มุก 555555
เมนูเด็ด:Glass Jelly milk tea, Golden Bubble Milk Tea, Golden Bubble Tea, กราสเจลลี่มิลค์ที, ชาเขียวไข่มุกสีทอง

เป็นชานมอีกร้านที่ชอบ ชอบตรงไข่มุกสีทองหนึบหนับ และเฉาก๊วยนุ่มอร่อย ชาเค้ามีความหอมอ่อน ๆ สามารถเลือกความหวานได้ ตั้งแต่ 0 - 100% เลยครับ ใครที่ชอบดื่มชาแบบไม่แรง หอมเบา ๆ แนะนำร้านนี้ครับ ส่วนใครที่ชอบแบบเข้ม ๆ อาจคิดว่าจางไป และวันนี้มีโอกาสได้ลอง บราวชูก้า..... รู้สึกว่า ไม่โอเคเลย55555 ไม่เข้ากันแรง เหมือนซีอิ๊วดำสูตรหวานจริง ๆ (ความไม่เชื่อรีวิว) 😓 แล้วดันสั่งแก้วใหญ่มาด้วย...... ใครอ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ชานมหนุบหนับ
เมนูเด็ด:Brown Sugar Fresh Milk

พี่ชายอยากกินชานม หลังกินข้าว ตามสไตล์กินคาวไม่กินหวานสันดานไพร่ วันนี้สั่งบราวน์ชูก้า เฟรชมิลด์ เคยชิมของพี่ชายละติดใจ มาวันนี้เลยลองสั่งกินดู สาขานี้แจ้งว่าสิทธิ์ส่วนลดเอไอเอสหมด แอบเสียใจอย่างแรง บราวน์ชูก้าที่สั่งมา ไซส์ S ไข่มุกสีเหลืองทองหนุบหนับๆ อร่อยสุดที่เคยกินมาละ แต่ตัวบราวน์ชูก้านี่เลือกความหวานไม่ได้ ผลคือหวานมากกกก กินแทบไม่หมด กินคำ 2 คำโอเคอร่อย แต่พอกินมาเป็นแก้วนี้แอบไม...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชานมไข่มุก ชอบตรงไข่มุกคาราเมลสีทองหนึบหนับ
เมนูเด็ด:Golden Bubble Tea

Koi Thé อยู่ชั้นใต้ดิน (ชั้นเดียวกับ Top supermarket) ส่วนของ Food Patio ปรับปรุงเสร็จมาสักพักสวยขึ้นเยอะเลย ร้านนี้จะอยู่ตรงบันไดเลื่อน (ลงมาจากโซนเซ็นทรัลที่เป็น Luxury) มาเจอกับยาโยอิแถวๆ นั้นเลย ที่ร้านจะให้เราเข้าไปสั่ง พร้อมรับบัตรคิว ครั้งแรกก็จะเงอะๆ งะๆ หน่อย เราอยากกินไข่มุกสีทองก็ขอเลย เป็นชานมกับไข่มุกสีทอง (Golden bubble tea) ราคาประมาณ 90 บาท มั่นใจสั่งมากๆ ขอแก้วใหญ่ หวานน้อย แล...

อ่านต่อ »
Koi The Central Bangna

35 Likes2 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
มาอีกครั้งเพราะส่วนลด
เมนูเด็ด:Golden Bubble Milk Tea

Koi Thé (โคอิเตะ) เซ็นทรัลบางนา อยู่หน้า Tops กลับมาอีกเป็นครั้งที่2 มาเพราะส่วนลด30฿ จาก galaxy gift ถ้าไม่มีส่วนลด เราอาจจะไม่เจอกัน เพราะราคาชานมแรงเกิ้นน Open 10:00-22:00 Tel. 063-2025059 FB https://www.facebook.com/koithethailand/ ### รายการที่สั่ง ### Gloden Bubble Tea size M 90฿ ได้ลด 30฿ เหลือ 60฿ ชานมใส่ไข่มุกสีทองรสคาราเมล เราสั่งแบบเดิม เลือกแบบออริจินัลเลย หวานแบบปกติ เราว่าก็อ...

อ่านต่อ »
Koi The Central Bangna

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ส.ค. 2017

ไข่มุกคาราเมล ก็อร่อยดีนะ

อ่านต่อ »