- รวมรีวิว ร้านอาหาร Molto Gelato (มอลโต เจลาโต้) 101 TRUE Digital Park

รีวิว Molto Gelato (มอลโต เจลาโต้) 101 TRUE Digital Park
25 ต.ค. 2023
ไอติมที่รักที่สุด รสใหม่ๆมาให้ลองเสมอ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Jif Peanut butter & chips, Holic
มาเปิดช้อปใหม่ที่ 101 ให้ชาวสุขุมวิทตอนปลายอย่างเราได้หายคิดถึงสักที อยู่ที่ชั้น 1ฝั่ง West เป็นช้อปใหญ่โต หน้าทางเข้าตึกเลย ที่ร้านเลือกได้ทั้งแบบใส่ถ้วย ใส่โคน จะ 1หรือ 2สกู๊ปก็ได้ หรือสายโหดสั่งแบบควอท take home จุกๆก็จัดไป วันนี้เลือกรสใหม่ใส่โคนกรุบๆ • สาวกเนยถั่วอย่างเรา Jiff Peanut butter & chip นัวเนียน หวานมันมาก • เอาช้อคโกแลตมาตัดเลี่ยนหน่อย Holic choc อันนี้อร่อยเป็นลม รับเงินสด...อ่านต่อ

Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน

Little MermaidThe Emquatierร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมียม เมนูหลากหลาย อบสดใหม่ทุกวัน