รีวิว Kamiya Izakaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิวกับเพื่อนๆ แถวราชพฤกษ์
เมนูเด็ด:ปลาหมึกปลาร้า, ทูน่าราดซอสพอนซึ, เกี๊ยวซ่าชีสราดซอสเมนไตโกะ

ร้านอิซากายะในห้องแอร์ ได้มาลองปลาหมึกปลาร้าที่นี่เป็นครั้งแรก รสชาติค่อนข้างเข้มข้น ปรุงรสเพิ่มด้วยพริกกับมะนาวเพื่อเพิ่มความแซ่บได้อีก กินกับของเสียบทอดก็เข้ากันดี แนะนำทูน่าราดซอสพอนซึ ได้กลิ่นหอมของพริกไทยดำอบอวลในปาก ฟินๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านตกแต่งแบบ Izakaya ย่านชานเมือง-ราชพฤกษ์ ราคาพอๆกับร้านย่านสีลม-สุขุมวิท ชอบสุดร้านนี้คงเป็นแก้วเบียร์แช่
เมนูเด็ด:Tako Wasabi, Curly fries, Waffle fries

Izakaya เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทหนึ่ง เน้นนั่งกินดื่มหลังเลิกงานของคนญี่ปุ่น เน้นขายพวกเครื่องดื่มมี Alcohol และกับแกล้มอย่างละนิดอย่างละหน่อย ไม่เน้นกินอิ่มจุก ปกติแล้วส่วนใหญ่จะเจอเยอะย่านสีลม-ธนิยะ หรือไม่ก็สุขุมวิท-พร้อมพงษ์-ทองหล่อ-เอกมัย หรือย่านที่มีคนญี่ปุ่นทำงานหรืออาศัยอยู่เยอะๆในไทย <พิกัด> ร้านนี้อยู่ในเวิ้งเดียวกับ Sushi Hana สาขาราชพฤกษ์เลย อยู่ริมถนนราชพฤกษ์ขาออก (เส้นคู่ข...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้าน Izakaya พระราม 5

Kamiya Izakaya [ราชพฤกษ์] ร้านแนว Izakaya เปิดขึ้นมาเยอะขึ้นเรื่อยๆ ตามกระแสความนิยมในอาหารญี่ปุ่นของคนไทย ร้านนี้เป็นอีกร้านน้องใหม่ ที่ยืนระยะมาได้ระดับนึงแล้ว อาจจะเพราะแถวๆ โซนพระราม 5 ยังไม่มีร้านแนว Izakaya หรือเพราะร้านนี้เข้าถึงใจคนแล้วก็เป็นได้ - หนวดปลาหมึกยักษ์วาซาบิ เมนูประจำของร้าน izakaya ซึ่งเป็นเมนูโปรดของผมเลยครับ - โรลปลาไหลของร้านนี้ทำได้ชุ่มฉ่ำดีมากๆ ทานแล้วฟินสุดๆ ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
7 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น นั่งสบายๆ ย่านราชพฤกษ์
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นเนื้อย่าง, ปลายปีกไก่ทอด, หนวดปลาหมึกย่าง, ชีสบอลหอยลาย

- ลูกชิ้นเนื้อย่าง ย่างมาอย่างดี ไม่นึกว่าจะดีขนาดนี้ อร่อยดีครั้งหน้ามาก็จะสั่ง - ซูชิทูน่า ปลาสดโอเคเลย แต่ดันได้ส่วนที่ติดเอ็นเหนียว เลยไม่ค่อยชอบหนัก - หนวดปลาหมึกย่าง ย่างมาดีมาก หอมพริกไทยและเกลือ ทานแล้วมันๆเค็มๆ อร่อยดี - ปลานปีกไก่ทอด จานนี้สั่งเพราะอยากแทะมันๆแกล้มเบียร์ แต่ไม่ค่อยอร่อยเพราะแทบไม่มีรสชาติการปรุงเครื่องเลย

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านมืดไปหน่อย อาหารโอเค ราคาค่อนข้างแพง
เมนูเด็ด:ชีสบอลหอยลาย

ร้านนี้อยู่ในเวิ้งเดียวกับ Sushi Hana ค่ะ อยู่ข้างในสุดเลย แถว ๆ นี้มีร้านอาหารอยู่หลายร้านค่ะ มีสไตล์ต่าง ๆ กันไป ที่จอดรถจะอยู่ตรงกลางค่ะ บรรยากาศในร้านค่อนข้างมืดไปซักนิดนึง เมนูมีให้เลือกหลากหลายพอสมควร ราคาดูจากเมนูเหมือนจะไม่แพง แต่เนื่องจากแต่ละจานจะมาจานค่อนข้างเล็ก ทำให้รวม ๆ แล้วราคาค่อนข้างแพงพอ ๆ กับร้านอาหารญี่ปุ่นอื่น ๆ เลยค่ะ เมนูแนะนำร้านนี้ จะเป็นพวกอิซากายะนะคะ อร่อย...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รสชาติ และ บรรยากาศ สไตล์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:หอยเชลล์กับปูอัดโปะชีสย่าง

ร้านคนยังไม่เยอะ ที่จอดเลยยังกว้างขวาง สบายๆ เครื่องดื่มถึงจะไม่มาก แต่ก็มีให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญราคาถือว่าไม่แพง เมนูอาหารก็ถือว่าไม่เยอะ แต่สั่งมาแล้วรสชาติดีทีเดีียว เนื้อปูย่าง เก๋ดี แต่ขัดใจตรงกระดองปูเป็นของปลอม ทำให้กลิ่นกระดองหายไปเวลามาย่าง ลูกชิ้นหมึกย่าง กลิ่นชัดเจนหอมดี ไก่คาราเกะ ซอสอร่อย ตัวไก่ปรุงมารสดี หอยเชลล์กับปูอัดโปะชีสย่าง อันนี้เด็ด แนะนำ โดยรวมจัดเป็นร้านที่เหมาะกับคน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share