4.2

รีวิว White Story สัมมากรเพลส รามคำแหง

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
White Story Sammakorn Place

ร้าน White Story สาขาสัมมากรเพลส สาขานี้พนักงานบริการดีขายเก่งมาก ขนมปังที่นี่ทำสดวันต่อวัน ไม่ใส่สารกันบูด 🍶เครื่องดื่มชวดๆ มีโปร 3 ขวด 100฿ เราเลยจัดฝาขาวมาหน่อย (ฝาขาว = ไม่มีน้ำตาล) อร่อยทุกขวดเลย - บ๊วยเวเนการ์ผสมน้ำผึ้ง รสชาติเหมือนลูกอมบ๊วย หวานนิดๆ - ยูสุเวเนการ์ผสมน้ำผึ้ง - กาแฟลาเต้ไม่ใส่น้ำตาล รสชาติเหมือนเนสกาแฟ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Count von falkenstein
22 พ.ย. 2024
ราคาย่อมเยา รสชาติ อืม พอได้นะ

ผมซื้อขนมปังเนยฝรั่งเศสจากร้านwhite storyกลับบ้านเพื่อกินมื้อเช้าเพราะราคาย่อมเยาว์แค่70บาทต่อกล่อง ซึ่งถือว่าโอเคนะคือ กลิ่นเนบมันก็หอมดีแต่เนื้อสัมผัสเบาหวิวและหยาบๆ อืมมม แถมไส้ไดฟูกุข้างในก็ไม่ค่อยเข้ากับรสของขนมปัฃที่มีความเค็ม แต่ไม่ได้แย่นะถือว่าระบได้ #WongnaiWesternSpecialist #FrenchSpecialistดูเพิ่มเติม