รีวิว Allblue Seafood Siam Square One

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เฮ๊ยยยๆ เครื่องทะเลสดมาก 🦐🐚🦑🐟
เมนูเด็ด:ยำหมึกสดตดแตก, ข้าวทะเลผัดพริกเกลือเรียกพี่

พิกัดเก่าของร้าน Humming Blue ที่เคยมาสมัย SQ.1 เพิ่งเปิดใหม่ ... ยังมีเค้าโครงของร้านเดิม ในชื่อใหม่ คือ All Blue Seafood เข้ามาเป็นโต๊ะแรกตอนเที่ยงนิดๆก็ให้รู้สึกหวั่นๆ นั่งๆไป-มาอีกหลายโต๊ะแฮะ ดูเหมือนมาด้วยความคุ้นเคยซะด้วย ... พนักงานบริการว่องไว ส่งเมนู+ใบติ๊กรายการอาหารที่ต้องการสั่ง แทบไม่ต้องสื่อสารต๊าอ่วยสปีคสโปคสโปคเค่นกันเลย(อาจคุยกันเข้าใจยากนิดๆ) 😂 ยำหมึกสดตดแตก - ชื่อน่าหวาดเ...

อ่านต่อ »
Allblue Seafood Siam Square OneAllblue Seafood Siam Square One

21 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านใจกลางสยาม ในราคาแบบไม่เจ็บปวด

ร้านนี้ตั้งอยู่บนชั้น4 ที่ สยาม สแควร์ วัน เป็นร้านอาหารตามสั่ง มีเมนูหลากหลายอย่าง ในราคาไม่เกิน 100 บาท ในวันนี้ สั่งเป็น ข้าวหน้าทะเลผัดพริกเกลือ ผัดมาได้อร่อย อาหารทะเลก็สดดี แต่มีปริมาณน้อยไปนิด ได้ข้าวมาเยอะ กินได้ครับ ร้านนี้ ทานกลางวันเร็วๆ ก็ใช้ได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
3 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารราคาไม่เกิน100ในสยาม!

ถ้าเน้นความถูก คุ้มค่า อิ่มอร่อย เชิญร้านนี้เลย คนไม่ค่อยรู้ว่าร้านนี้ขายอะไร จริงๆคืออาหารตามสั่งราคาไม่เกิน100อะ แต่ถ้าเป็นพวกอาหารทะเล จะมีเกิน100 แต่ว่าสดใช้ได้เลยนะ ไม่แย่อะ เน้นปริมาณข้าวที่เยอะมาก รสชาติโอเคนะ ติดหวานไปหน่อย ข้าวแกงเขียวหวานห่อไข่ นึกว่าจะมาแบบโอมุ แต่นี่มาไข่เจียวเลย แต่ไม่เป็นไร555555 อร่อยดี หวานนิดๆ เผ็ดหน่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
7 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ยังมีเรื่องที่ต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอีกนิดหน่อย
เมนูเด็ด:มาม่าต้มยำทะเลน้ำข้น

ร้านนี้คาดว่าเจ้าของร้านได้รับแรงบันดาลใจมาจากการ์ตูน One Piece ก็เลยมีความ Create คิดค้นชื่อร้านและชื่อเมนูแปลกๆออกมา แต่ยังขาดในเรื่องของ Presentation ทั้งภายนอกและภายในร้าน ทั้ง Ads หน้าร้านที่จะชักชวนผู้คนที่เดินผ่านไปมาให้หยุดสนใจแล้วเดินเข้าร้าน และสมุดเมนู(ภาพ) ที่อยากให้บูรณะเสียใหม่ ส่วนในเรื่องรสชาติถือว่าดีใช้ได้ทีเดียว แต่อยากติในเรื่องความสดของซีฟู้ดเนื่องจากเห็นว่าตั้งชื่อร้านเน้น...

อ่านต่อ »
Allblue Seafood Siam Square OneAllblue Seafood Siam Square OneAllblue Seafood Siam Square One

6 Likes1 Comment
Share
17 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
'มีร้อยนึงก็หาข้าวทานอิ่มในสยามได้นะ'
เมนูเด็ด:ข้าวผัดผงกะหรี่ทะเลตงไห่

'ไม่น่าเชื่อว่ายังมีร้านอาหารราคาถูกแบบนี้อยู่ในสยามอีก แถมในห้างสยามสแควร์วันซะด้วย' เพื่อนบอกมาขนาดนี้ แวะไปสยามพอดี ก็ต้องไปลองสิคะคุ๊ณ😜 ร้าน All Blue Seafood ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ห้างสยามสแควร์วัน โซนอะไรไม่รู้จำไม่ได้ แต่เลย KFC มาอีกค่ะ เดินวนๆขึ้นมาน่าจะเจอเพราะห้างนี้ผังงงมากจริงๆ😂 ร้านเป็นร้านเล็กๆ ข้างหน้ามีเมนูแปะไว้เยอะแยะเลย บรรยากาศข้างในก็สบายๆ มีโต๊ะแบบเดี่ยว แบบกลุ่มเยอะอยู่นะ ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลราคาย่อมๆ ในสยาม
เมนูเด็ด:ยำหมึกสด, มาม่าต้มยำทะเลน้ำข้น

ร้านนี้เพิ่งมาเปิดได้สักพักพอเป็นที่พึ่งให้เรามาฝากท้องเวลาหิวได้ อาหารที่นี่เน้นวัตถุดิบเป็นพวกซีฟู๊ดตามชื่อร้านและสด ใหม่ตามที่ควรจะเป็นเอกลักษณ์ของร้านได้ด้วย เสียดายตรงเมนูค่อนข้างน้อย ไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่ เมนูที่สั่งมีทะเลผัดพริกเกลือที่ใส่หอมแดงเจียวมาเยอะมา คนที่ชอบกินต้องถูกใจแน่ มาม่าต้มยำรสชาติกำลังดี กินพร้อมกับไข่ลวกเด็ดสุด ยำต่างๆ รสชาติก็เปรี้ยว หวาน เผ็ดพอดี มาม่าผัดขี้เมาก็อร...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจ๊เปรี้ยว บะหมี่&ซีฟู้ด 1
เจ๊เปรี้ยว บะหมี่&ซีฟู้ด 1
ซีฟู้ดสดใหม่ เด้งดึ๋งถึงใจ! ร้านบะหมี่ซีฟู้ดจัดเต็มกุ้ง ปู สุดจัดเต็ม! • [Ad]
บ้านหญิง (Baan Ying)  สยามเซ็นเตอร์
บ้านหญิง (Baan Ying) สยามเซ็นเตอร์
อินเตอร์
อินเตอร์
The Terrace เซ็นทรัล ชิดลม
The Terrace เซ็นทรัล ชิดลม
Little Home สาทรธานี
Little Home สาทรธานี
ครัวมงกุฏ
ครัวมงกุฏ