รีวิว The Londoner Brew Pub

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
นึกว่ามาอังกฤษ ลูกค้าในร้านต่างชาติล้วนๆ
เมนูเด็ด:Pork Chop, pizza

พอดีได้มาในวันที่มีแข่งขันรักบี้ชิงแชมป์โลก ซึ่งบรรยากาศในร้านนั้นเต็มไปด้วยชาวอังกฤษทั้งร้าน ทำให้ได้อารมณ์เหมือนมาทานอยู่ที่ประเทศอังกฤษเลยก็ว่าได้ จุดเด่นของที่ร้านคือมีเบียร์สดๆที่เป็นสูตรของที่ร้านเอง มีโรงเบียร์ของตัวเอง เรียกว่าสำหรับคอเบียร์ไม่ควรพลาดที่จะมาลิ้มลองอาหารและเครื่องดื่มของที่ร้านนี้ เมนูเครื่องดื่มเยอะกว่าเมนูอาหารอีก

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
10 10 10 ไปเลยจ้า 😍
เมนูเด็ด:nachos ., เนื้องย่างจิ้มแจ่ว, พิซซ่าฮาวายเอี้ยน, ยำวุ้นเส้นรวมมิตร

ติดใจเนื้อย่างจิ้มแจ่วสุดๆ คืิอเนื้อวัวดีเว่อร์ๆ ละมุนลิ้น เข้ากั๊นเข้ากันกับน้ำจิ้มแจ่วสูตรเด็ด ที่ลองลิ้มชิมรสแล้วติดใจไม่แพ้กันคือนาโช่ สั่งมา 2 จานเลยทีเดียว อิอิ พิซซ่าก็สั่ง 2 ถาด ถาดแรกถ่ายรูปไม่ทัน คือพอมาเสิร์ฟปุ๊บ ทุกคนพร้อมใจกันหยิบจนหมดในพริบตา ดี๊ย์... ยำวุ้นเส้นก็ปรุงได้จี๊ดจ๊าด ส่วนเครื่องดื่มไม่ต้องพูดถึง ดีงามทุกแก้ว พิถีพิถันชง ใครคอเบียร์เหมาะกับร้านนี้มากๆ เพราะมีบุฟเฟ่ต์เบี...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คอเบียร์ห้ามพลาด
เมนูเด็ด:Porkribs

มาร้านนี้ครั้งที่ 3 ชอบใน การบริการของพนักงานในร้าน และแขกที่เข้ามาในร้าน ส่วนใหญ่เป็นต่างชาติ ร้านเป็นร้านเล็กๆ ต่างชาติชอบมานั่งที่นี่เพราะเบียร์ที่นี่เขาหมักเอง ด้านหลังจะมีถังหมักเบียร์ ใหญ่ๆหลายถัง สิ่งที่ชอบที่สุดคือ ซี่โครงหมู Porkribs ค่ะอร่อยมากถูกมากด้วย ส่วนเบียร์วันนี้ทานเป็น บุฟเฟ่ต์ 3 ชั่วโมง 499 บาท วินาทีสุดท้ายน้องเด็กเสิร์ฟแถมให้อีก 1 เหยือกตายไปเลยค่ะ ใคร...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนั่งชิล ย่านพัฒนาการ

ร้านอาหารกึ่งผับ นั่งชิล เม้ามอยย ถนนพัฒนาการ มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขายหลายชนิดมาก เช่น เบียร์สด คอกเทล เหล้า ร้านนี้มีโปรโมชั่น Happy Hour ด้วยนะคะ สำหรับใครที่ชื่นชอบและอยากลองดริ้งคอกเทลเมนูแนะนำของทางร้านก็มีให้ลองนะคะ อร่อยค่ะ ถ้าใครต้องการสั่งคอกเทลในช่วง Happy Hour ซึ่งมีเฉพาะในบางวันนะคะ จะต้องขึ้นไปนั่งชั้น 3 ของทางร้าน ซึ่งเป็นแบบ open air แต่ก็จะได้บรรยากาศไปอีกแบบค่ะ ส่วน Happy Hou...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
26 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
นั่งชิลล์เบียร์กับบรรยากาศใหม่ๆ
เมนูเด็ด:Beer

ร้านเบียร์สด นั่งชิลล์ ริมถนนพัฒนาการ สไตล์อังกฤษ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นฝรั่ง ที่ร้านมีทั้งเบียร์สด กับข้าวและอาหารจานเดียว โต๊ะมี 2 โซน คือ indoor กับ ourdoor ครับ เมนูที่สั่ง ยำวุ้นเส้น - รสชาติไม่เผ็ดมาก เป็นรสชาติที่ฝรั่งทานได้ กุ้งแช่น้ำปลา - มาแบบสวยงาม รสชาติไม่เผ็ดมาก กุ้งไม่ค่อยสด มื้อนี้สั่งเน้นจิบเบียร์เรื่อยๆ นั่งคุยกันครับ ราคาอาหารที่ร้านแรงพอสมควร เหมาะสำหรับมานั่งเล่น คุยสังสรรค์กั...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สายดริ้งก็มากันครับ
เมนูเด็ด:fish &chip, nachos ., Beer, Fish Strip

ใครรักในการปาร์ตี้ เบียร์นอก ชอบของนอก ชอบสาย ฝ มาครับ ร้านนี้ เยอะ มีเบียร์ แปลก ใหม่ ให้ลอง ที่ไใ่เคยกินในไทยครับ ไม่ต้องบินไปเมืองนงเมืองนอกเพื่อลิเมลองกัน อย่ากินเยอะนะครับ ห้องน้ำไกล 555 ขาหมูเยอรมันอร่อย บอกหลายรอบละ มาบ่อย พูดแต่เรื่องขาหมูเยอรมัน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.ค. 2018

เห็นไหมบอกแล้วหม่มีการมาครั้งเดียว จบ

อ่านต่อ »