รีวิว Tong Teppan

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ร้านเทปปังขวัญใจชาววงในกับโปรสู้โควิด ✌️และที่ตั้งใหม่ล่าสุด
เมนูเด็ด:ข้าวผัดมันเนื้ออาคิตะ, ข้าวผัดกระเทียมสุกี้หมู+ไข่ออนเซ็น

เผื่อใครที่สงสัยว่าร้าน Tong Teppan ร้านเดิมหายไปไหน เนื่องจากที่ตั้งเก่าหมดสัญญาเช่าไปเรียบร้อย ร้านเลยต้องย้ายที่ตั้ง ออกมาอยู่ไกลขึ้นถึงย่านนวลจันทร์ ช่วงนี้ร้านเองก็ออกโปรราคาสุดพิเศษ จัดเป็นเซ็ทเมนูเสริฟพร้อมข้าว มีครบทั้งเนื้อหมู, กุ้ง, และปลา ส่วนใครที่คิดถึงเนื้ออาคิตะ ร้านก็ยังคงจำหน่ายเมนูปกติเช่นกัน เพียงแต่อรรถรสในการกินอาจจะไม่เหมือนนั่งดูเชฟปรุงกันสดใหม่ตรงเคาน์เตอร์ด้านหน้า บรร...

อ่านต่อ »
Tong Teppan
Tong Teppan
Tong Teppan

16 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ต.ค. 2017

คุณภาพเนื้อในวงในดีลธรรมดากว่าที่คิด (3.5 ดาว)

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Tong Teppan ที่ตั้งใหม่และโปรโมชั่นดีๆ

ตอนนี้ Tong Teppan ร้านเทปันยากิรางวัล Users' Choice ในย่านประตูน้ำ ได้ย้ายที่ตั้งไปอยู่ตรงเส้นเกษตรนวมินทร์ ตรงซอยนวลจันทร์ หน้าซอยคลองลำเจียก 17 ซึ่งดีตรงที่สามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านได้ แต่จะออกมานอกเมืองหน่อยค่ะ และสำหรับในช่วงนี้ร้านก็มีโปรโมชั่นเมนูราคาพิเศษที่เหมาะกับการสั่งเดลิเวอรี่และ take away เป็นเทปันยากิยาจิแบบจานเดียวที่มีทั้งข้าวผัดและยากิโซบะ ทานคู่เนื้อสัตว์ชนิดต่างๆในราคามิตร...

อ่านต่อ »
Tong Teppan
Tong Teppan
Tong Teppan

18 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สเต๊กเนื้ออาคิตะดีงาม
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเทียม, เนื้ออาคิตะ, ซุปหอมหัวใหญ่

สเต็กเนื้ออาคิตะ ในราคา 599++ แถมร้านนี้ยังเป็นร้าน Wongnai Users’ Choice ด้วย ตัวร้านเล็กๆ จอดรถได้ทั้งด้านหน้าร้าน และด้านข้าง แนะนำว่าถ้ามาให้โทรจองล่วงหน้า และแจ้งเวลาเข้ามาเพื่อที่จะได้รอไม่นาน เพราะวันนี้ไม่ได้แจ้งเวลาเข้ามา รอเกือบชั่วโมง ช่วงนี้ทางร้านแจ้งว่าเปิดเฉพาะช่วงกลางวัน ตั้งแต่ 12:00-14:30 น. นะค่ะ ซุปหอมหัวใหญ่ ยกมาหอมกลิ่นปลาคัสสึโอะ หอมใหม่หอมหวาน น้ำใสๆ แต่รสชา...

อ่านต่อ »
Tong Teppan
Tong Teppan
Tong Teppan

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รอใช้ Voucher อยู่นานครับ พอได้ใช้แล้วก็ไม่ผิดหวัง

ซื้อ Deal มา 599++ 2 ที่ แต่ติดโรคระบาดพอดี แล้วก็ร้านก็ย้ายไปแถวนวลจันทร์ด้วย รอจนกระทั้งสถานการณ์คลี่คลายแล้วก็เลยแวะไป take home ครับ ไม่ผิดหวังเลยครับ เนื้อ Akira ส่วนสะโพก A5 นุ่มมาก แล้วก็อร่อยมากด้วย ทานคู่กับซุปและข้าว ญป ดีทีเดียว ใน deal ให้ไอศครีมชาเขียวมาด้วยเนื่องจากแวะไป pick up เองก็เลยทานที่ร้านในระหว่างรออาหารครับ คุณเจ้าของร้านบอกว่าลูกค้าส่วนใหญ่ไม่ได้ทานไอศครีมเพราะว่าใช้ de...

อ่านต่อ »
ในร้าน
จัด social distancing ด้วยครับ
ปกเมนู

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ธรรมดาค่อนไปทางผิดหวังครับ ไม่น่าจะเป็นUser Choice

ผมซื้อดีลวงในไว้ก่อนปิดโควิด ส่วนตัวไม่เคยกินร้านนี้มาก่อน เชื่อยี่ห้อuser choiceเลยลองดู แต่รวมๆค่อนข้างผิดหวัง ชื่อเมนูบอกว่าเป็น Akita A5 แต่ผมว่ามันด้อยกว่าA5ที่เคยกินมาก จริงๆคือA3ที่เคยกินที่ญี่ปุ่นคุณภาพก็ดีกว่านี้มากมาย โอเคว่ามันนิ่มอร่อยกว่าเนื้อที่ซื้อในFoodland แต่มันห่างไกลจากA5ที่ผมรู้จักมาก ข้าว ซุป ไอติม ธรรมดาครับ ซอสพริกไทยดำอร่อยดี แต่ไม่ขนาดwow ร้านใหม่นี่ครัวจะไปอยู่หลัง...

อ่านต่อ »
Tong Teppan
Tong Teppan
Tong Teppan

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ดีลเดิมๆ ในราคาที่ปรับสูงขึ้น
เมนูเด็ด:Akita Beef Steak Rump A5 100g

คราวล่าสุดที่มาก็ซื้อดีลกับทางวงใน เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว จนตอนนี้ดีลขึ้นราคา แต่เราก็ยังกลับมา โดยดีลประกอบไปด้วย Akita Beef Steak Rump A5 100g โดยเสิร์ฟพร้อมกับ ข้าวผัดกระเทียม และ ซุปหัวหอม สำหรับสเต็ก มีซอสให้3ชนิด แต่ที่ชอบที่สุดจะเป็น พริกไทยดำ สูตรพิเศษของทางร้าน สำหรับวันนี้ เนื่องจากสถานการณ์ไม่ปกติ ทำให้ต้องเอากลับมาทานที่บ้าน โดยเชฟใส่กล่อง ห่อฟอยล์เป็นอย่างดี เพื่อรักษาอุณหภูมิอาห...

อ่านต่อ »
Tong Teppan
Tong Teppan
Tong Teppan

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.ย. 2017

Nice Valued-Deal Lunch

อ่านต่อ »