รีวิว Tong Teppan

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
ข้าวผัดกระเทียม
ญี่ปุ่น
กระเทียม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เห็นดีลร้านนี้ต้องกดทุกที
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเทียม, Akita Beef Steak Rump A5 100g

Set 599++ Wongnai Bangkok Restaurant Week 2020 : Wongnai Users’ Choice ประกอบด้วย 1. อาหารเรียกน้ำย่อย (Appetizer) - สเต๊กเนื้ออะคิตะส่วนสะโพก A5 ย่างเนย 120 กรัม เสิร์ฟพร้อมกับซอสพริกไทยดำสูตรเฉพาะทางร้าน มายองเนส และต้นหอมสับ (Akita Beef Steak Rump A5 120g) อร่อยเหมือนเดิม เนื้อนุ่มๆ กับซอส 3 แบบ และถูกใจที่สุดคือซอสพริกไทยดำ - ข้าวญี่ปุ่นผัดกระเทียม (Garlic Fried - Japanese Rice) อร่อยมาก ...

อ่านต่อ »
Tong TeppanTong TeppanTong Teppan

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ธ.ค. 2019

ดีล BRW ที่ไม่เคยพลาดสำหรับสายเนื้ออย่างเรา

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ธรรมดา แต่ราคาแรงมาก
เมนูเด็ด:Akita Beef Steak Striploin, ข้าวผัดกระเทียม, Kurobuta Steak, เห็ดรวมผัดเนยไส้กรอก

วันนี้ตั้งใจมาทานร้าน User Choice 2020 ร้านทองเทปันนั่นเอง เนื่องจากเป็นช่วงโควิท เราเลย Line ไปสอบถามทางร้านและจองที่นั่งก่อนที่ Line: Tongteppan ใครนำรถมาสามารถนำรถมาจอดที่ด้านข้างและด้านหน้าร้านได้ ด้านในเหมือนร้านอาหารปกติ ไม่ได้มีเตาเทปันยากิอยู่ เมนูที่เราสั่งเป็น Akita Beef Steak Striploin (Medium) ราคา 14฿/กรัม เราสั่งมา 150กรัม จานที่เห็นนี่ 2,250฿ Kurobuta Pork Steak 260฿ เห็...

อ่านต่อ »
Tong TeppanTong TeppanTong Teppan

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สเต๊กเนื้ออาคิตะดีงาม
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเทียม, เนื้ออาคิตะ, ซุปหอมหัวใหญ่

สเต็กเนื้ออาคิตะ ในราคา 599++ แถมร้านนี้ยังเป็นร้าน Wongnai Users’ Choice ด้วย ตัวร้านเล็กๆ จอดรถได้ทั้งด้านหน้าร้าน และด้านข้าง แนะนำว่าถ้ามาให้โทรจองล่วงหน้า และแจ้งเวลาเข้ามาเพื่อที่จะได้รอไม่นาน เพราะวันนี้ไม่ได้แจ้งเวลาเข้ามา รอเกือบชั่วโมง ช่วงนี้ทางร้านแจ้งว่าเปิดเฉพาะช่วงกลางวัน ตั้งแต่ 12:00-14:30 น. นะค่ะ ซุปหอมหัวใหญ่ ยกมาหอมกลิ่นปลาคัสสึโอะ หอมใหม่หอมหวาน น้ำใสๆ แต่รสชา...

อ่านต่อ »
Tong TeppanTong TeppanTong Teppan

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รอใช้ Voucher อยู่นานครับ พอได้ใช้แล้วก็ไม่ผิดหวัง

ซื้อ Deal มา 599++ 2 ที่ แต่ติดโรคระบาดพอดี แล้วก็ร้านก็ย้ายไปแถวนวลจันทร์ด้วย รอจนกระทั้งสถานการณ์คลี่คลายแล้วก็เลยแวะไป take home ครับ ไม่ผิดหวังเลยครับ เนื้อ Akira ส่วนสะโพก A5 นุ่มมาก แล้วก็อร่อยมากด้วย ทานคู่กับซุปและข้าว ญป ดีทีเดียว ใน deal ให้ไอศครีมชาเขียวมาด้วยเนื่องจากแวะไป pick up เองก็เลยทานที่ร้านในระหว่างรออาหารครับ คุณเจ้าของร้านบอกว่าลูกค้าส่วนใหญ่ไม่ได้ทานไอศครีมเพราะว่าใช้ de...

อ่านต่อ »
ในร้านจัด social distancing ด้วยครับปกเมนู

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ธรรมดาค่อนไปทางผิดหวังครับ ไม่น่าจะเป็นUser Choice

ผมซื้อดีลวงในไว้ก่อนปิดโควิด ส่วนตัวไม่เคยกินร้านนี้มาก่อน เชื่อยี่ห้อuser choiceเลยลองดู แต่รวมๆค่อนข้างผิดหวัง ชื่อเมนูบอกว่าเป็น Akita A5 แต่ผมว่ามันด้อยกว่าA5ที่เคยกินมาก จริงๆคือA3ที่เคยกินที่ญี่ปุ่นคุณภาพก็ดีกว่านี้มากมาย โอเคว่ามันนิ่มอร่อยกว่าเนื้อที่ซื้อในFoodland แต่มันห่างไกลจากA5ที่ผมรู้จักมาก ข้าว ซุป ไอติม ธรรมดาครับ ซอสพริกไทยดำอร่อยดี แต่ไม่ขนาดwow ร้านใหม่นี่ครัวจะไปอยู่หลัง...

อ่านต่อ »
Tong TeppanTong TeppanTong Teppan

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Tong Teppan ที่ตั้งใหม่และโปรโมชั่นดีๆ

ตอนนี้ Tong Teppan ร้านเทปันยากิรางวัล Users' Choice ในย่านประตูน้ำ ได้ย้ายที่ตั้งไปอยู่ตรงเส้นเกษตรนวมินทร์ ตรงซอยนวลจันทร์ หน้าซอยคลองลำเจียก 17 ซึ่งดีตรงที่สามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านได้ แต่จะออกมานอกเมืองหน่อยค่ะ และสำหรับในช่วงนี้ร้านก็มีโปรโมชั่นเมนูราคาพิเศษที่เหมาะกับการสั่งเดลิเวอรี่และ take away เป็นเทปันยากิยาจิแบบจานเดียวที่มีทั้งข้าวผัดและยากิโซบะ ทานคู่เนื้อสัตว์ชนิดต่างๆในราคามิตร...

อ่านต่อ »
Tong TeppanTong TeppanTong Teppan

18 Likes2 Comments
Share