รีวิว Tong Teppan

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เทปันยากิ ที่เหมือนทานchef table
เมนูเด็ด:Seafood Steak, Salmon Steak, ข้าวผัดกระเทียมใส่ไข่, Rack Of Lamb

ร้านเทปันยากิร้านที่ดังมากในวงใน User choices'19 Tong teppan ร้านเล็กๆในซอยราชปรารภ8 จอดรถได้ที่โรงแรมเสียค่าจอดรถ ตัวร้านเป็นร้านคูหาเดียว ชั้นล่างมีเตาเทปัน พร้อมที่นั่งประมาณ7-8ที่นั่ง ใครแพลนจะมาทานแนะนำให้จองล่วงหน้าคะ เมนูแนะนำ: เนื้อ, หมู, ซีฟู้ด, ข้าวผัดกระเทียม😋 -Seafood Set 650.-😋 เซ็ทนี้ขอแนะนำคะสำหรับคนชอบซีฟู้ด มีทั้งกุ้งลายเสือ ปลาแซลมอน และปลาหมึก โรยกระเทียมอบแห้งซึ่งอร่อยมา...

อ่านต่อ »
Tong TeppanTong TeppanTong Teppan

24 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวผัดกระเทียมอร่อยมาก
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเทียม

ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์เทปันยากิใช้เนื้อวัวอากิตะ คุณภาพดี ร้านยังมีเมนูอื่นด้วยเช่นหมูและปลาแซลมอนราคาถือว่าโอเคเลย ร้านไม่ใหญ่มาก ไม่มีที่จอดรถ ตกแต่งโทนขาวๆทองๆ เรียบหรูแต่ดูดี มีที่ไม่กี่ที่นั่งหน้าเคาเตอร์บาร์สามารถดูเชฟทำอาหารได้อย่างชัดเจน เราซื้อดีลมาจากวงในราคา599++ จะประกอบไปด้วยเมนู -ข้าวผัดกระเทียม ผัดมาได้ดีอร่อยและหอมเนยกระเทียมมากก ใช้กระเทียม3แบบในการทำ - Akita Beef Steak Rump...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้ออร่อยมากครับ

ร้านอยู่แถวมักกะสัน จอดรถได้ที่โรงแรม eastin มักกะสัน เสียค่าที่จอดนะครับ เนื้อ rump อร่อย แต่สำหรับผมต้องสั่งแบบ medium แล้วหั่นชิ้นเล็กหน่อย ไม่งั้นเหนียวครับ ส่วนซอสพริกไทยอร่อยมากๆครับ ตอนนี้มีดีล 599 คุ้มมากครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยมาก แต่เนื้อน่องอาคิตะ A5 ยังไม่ค่อยฟิน
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเทียม, Akita Beef Steak Rump, น้ำจิ้มพริกไทยดำ

Tong Teppan (มักกะสัน) ร้านทองเทปันที่มีจุดขายคือ Akita Beef A5 เมื่อปีที่แล้วพลาดซื้อดีลไปเพราะหมดอย่างไว อดใจรอดีลปลายปีนี้ไม่ไหว วันนี้เลยมาจัดซะก่อน ร้านมีที่นั่ง 8 ที่ล้อมเตาดูเชฟปรุงอาหารสไตล์เทปันยากิ การทำที่ดูเรียบง่าย,เครื่องปรุงก็เห็นจะมีแค่เกลือ,พริกไทย แต่รสชาติออกมาอร่อยดี ด้วยวัตถุดิบและเครื่องปรุงที่คัดสรรเกรดดี สั่งเป็นเนื้อ Rump(ส่วนน่องสะโพก) ขนาดชิ้นละ 150 กรัมๆละ 10 บาท ชิ...

อ่านต่อ »
Tong TeppanTong TeppanTong Teppan

54 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ซื้อดีลของ bangkok restaurant 2019 เซตละ 599++ มาลองทานที่ร้าน เนื้ออากิตะส่วนสะโพกระดับความสุก medium อร่อยมากกกกกกกกกก
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเทียม, เนื้ออาคิตะ, Akita Beef Steak Rump A5 100g

คือเนื้อดีมาก บวกกับเชฟฝีมือดี คือทุกอย่างดี คุ้มสุดๆในราคาเซตละ 599++ มีเนื้ออากิตะเป็นตัวชูโรง แต่ข้าวผัดกระเทียมก็ไม่น้อยหน้า ทานคู่กันฟินระดับสิบ ชอบมากๆ เดี๋ยวต้องซื้อดีลเพิ่มกลับมาทานอีกแน่นอน 🥰

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
7 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ดีลสุดคุ้มกับเนื้อ Akita!
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเทียม, เนื้ออาคิตะ, Akita Beef Steak MoMo

ได้เห็นรีวิวร้านนี้จากหลายๆท่านอยู่พอสมควร ประจวบ เหมาะกับที่เป็นคนที่ชอบทานเนื้อก็เลยไม่ลังเลที่จะซื้อดีล ร้านนี้กับทาง wongnai ในที่สุด ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ซ ราชปรารภ 8 จอดรถได้ที่คอนโดข้างๆ แล้วเดินมาประมาณ 1-2 นาที แนะนำว่าโทรจองก่อนทาน ดีที่สุดเพราะที่ร้านมีที่นั่งจำกัด รสชาติ - Main Course สเต็กเนื้อ A5จากอาคิตะ สั่งแบบmedium rare เนื้อก็อร่อยตามคาด มีความนุ่มหอมอร่อยทานเข้าคู่ กั...

อ่านต่อ »

83 Likes2 Comments
Share