รีวิว So Rich The Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
หรูหรา โอ่อ่า ขึ้นชื่อเรื่องสเต็กและไวน์
เมนูเด็ด:ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

ร้านนี้เป็นร้านหรูปิดทริปอุบล เป็นมื้อเดียวที่ไม่ได้กินอาหารพื้นเมือง ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารตะวันตก แม้จะมีเมนูอาหารไทยด้วย แต่บรรยากาศมันพาให้ลองสั่งอาหารแนวสเต็ก พิซซ่ามากกว่า เนื่องจากมากัน 2 คน พิซซ่าเป็นอันตกไป ในส่วนสเต็กนั้น ไช้ชวนชิมไม่กินเนื้ออีก อ้าวแล้วตกลงกินอะไรได้ เริ่มต้นด้วยเมนูซุปเห็ดทรัฟเฟิล หึมกลิ่นหอมรสชาติดีงาม ส่วนแป้งพิซซ่าที่เอามากินด้วยก็เข้ากั๊นเข้ากัน (เดาว่าพิซซ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
hankout ดีๆ อีกที่ของชาวอุบล
เมนูเด็ด:pizza หน้าไข่กุ้ง, กุ้งผัดพริกสด, สปาเก็ตตี้ขี้เมาหมึกดำ

ร้านหาง่ายมาก เลี้ยวไปทางเข้าบิ๊กซีอุบล ร้านอยู่ด้านซ้ายมือ จอดรถหน้าร้านได้เลย ร้านมี2ชั้น นั่งได้ทั้งด้านนอกและในร้าน มีดนตรีสดเพราะๆ ที่นั่งนั่งได้แบบสบายมากๆ เป็นโซฟาขนาดใหญ่ไม่นิ่มและแข็งจนเกินไป อิ่มแล้วอยากจะ slide ตัวลงนอนไปตาม slope ของที่นั่งเลยเชียว เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะมาก เบียร์ ไวน์ สปาร์คกิ้ง ค็อคเทล ม็อคเทล มีหมด อาหารกับแกล้ม เราว่ารสชาดไม่โดดเด่นอะไรมากนัก แต่ก้อใช้ได้ใ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
16 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
So Rich The Bistro
เมนูเด็ด:pizza หน้าไข่กุ้ง

ร้านอาหารสไตล์หรูบรรยากาศดี กว้างขวาง ร้านแต่งโล่ง มีสองชั้น อาหารมีหลากหลายแบบให้เลือก เหมาะสำหรับสังสรรค์ รับประทานคุยธุระกิจ หรือทานอาหารกับครอบครัว หรือมื้อพิเศษกับคนรัก มีเครื่องดื่มหลายชนิด ให้เลือก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
so rich the bistro บิสโทรเก๋ๆ ที่ อุบล

ร้าน So Rich the Bistro เปลี่ยนทั้งชื่อ เปลี่ยนทั้งเจ้าของจากร้านเดิมคือ y'loft เก่า อาหารปรับปรุงใหม่ทั้งจำนวนเมนูและคุณภาพของอาหาร ดีขึ้นกว่าเดิมมาก มีทั้งอาหารไทยที่ผู้ใหญ่ทานได้ เมนูสำหรับเด็กๆ ก็มีเยอะ อาหารฝรั่งที่คนสั่งทุกโต๊ะเลยคือ พิซซ่าแป้งบาง มีหลายหน้าให้เลือกมาก รวมทั้งอาหารฝรั่งทั้ง สเต็กเนื้อมีทั้งเนื้อไทย เนื้อนอก ขาแกะ พอร์กชอป เอาเป็นว่ามีเมนูอาหารที่หลากหลายมาก เครื่องดื่มที...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
16 ก.ค. 2019
photo
มื้อค่ำแบบเบาๆ
เมนูเด็ด:เนื้อเซอร์ลอยย่างจิ้มแจ่ว

วันนี้เรามาชิลๆกันที่ So Rich ร้านบรรยากาศดีๆ ดนตรีเพราะๆ จิบเบาๆ กับเพื่อนๆ อาหารรสชาติดี มีเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือก เหมาะสำหรับปาร์ตี้สังสรรค์ครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 เม.ย. 2017
photo
😻😻😻😻😻😻😻😻😻😻😻😻😻😻
ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share