รีวิว CHOUX WE DO

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟ เบลอๆ 🤔

หน้าร้านตกแต่งแปลกดี ผ่านมาก็หลายที แต่กลับไม่กล้าเข้า ??? Choux We Do ชื่อเหมือนเป็นการร่ายเวท !!! รอบนี้มีผู้ติดตาม กินขาหมู กินเตี๋ยวแล้ว ลองแวะหน่อย ภายในร้านเงียบสงบ เย็นสบาย มุมที่นั่งต่างสไตล์ มีกระโจมแบบมุ้ง มุ้งมิ้งๆ ... การต้อนรับบริการดูเหมือนเป็นกันเองดี ไอ้เราก็กำลังบ้าลุ้น Latte Art เทอออก็พยายามทำให้ ได้กาแฟร้อนมาคนละแก้ว พอจิบได้เพลินๆ แกล้มชูว์ครีมคนละก้อน ว่าถึงรสชาติชูว์ครี...

อ่านต่อ »
CHOUX WE DOCHOUX WE DO

16 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านน่ารัก เค้กลด 20% ทุกวันพุธ
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าว, เค้กฟักทอง

ไปทานมาเมื่อ เดือนตุลาคมปีที่แล้ว แต่เพิ่งมีเวลาว่างช่วงปิดเทอม มาเขียนรีวิวได้ ดองไว้นานมากๆ ฮ่าๆ เป็นร้านเล็กๆ มีตู้โชว์เค้กให้เห็นหน้าร้านเลย ร้านสะอาด ตกแต่งน่ารัก ทุกวันพุธ เค้กลด 20% เค้กมะพร้าว หอมๆ อร่อย เนียนนุ่ม เนื้อมะพร้าวเน้นๆ เค้กฟักทอง อร่อยดี คล้ายๆทานขนมหวานฟักทองบด แป้งชาโคล นุ่มๆ ชาเอิร์ลเกรย์ ร้อน 1 กา ในราคา 70 บาท เหมาะสำหรับนั่งไม่นาน แต่ถ้าอยากนั่งนานๆ แนะนำที...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
18 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านที่แต่ก่อนเคยชอบมานั่งทานกับสามีบ่อยๆคะ แต่เดี๋ยวนี้เปลี่ยนเจ้าของ เมนูบางเมนูก็จะเปลี่ยนไปด้วยคะ

ร้านเปลี่ยนเจ้าของใหม่ เมนูบางเมนูที่เคยทานก็จะไม่มีคะ ตอนนี้เมนูที่ร้านถือว่ามีให้เลือกน้อยมาก และราคาค่อนข้างสูงคะ จากที่แต่ก่อนไปนั่งที่ร้านนี้บ่อยมากๆ พอไปครั้งล่าสุด พบว่าเปลี่ยนคนดูแลร้าน เปลี่ยนเจ้าของ และราคาถือว่าแพง บวกกับเมนูที่มีน้อยนิด เลยคิดว่าน่าจะพักกับร้านนี้ก่อน แต่การตกแต่งร้านใหม่ของเจ้าของคนใหม่ถือว่าดีงามคะ สวยมากๆคะ ใครที่ชอบถ่ายรูป เก็บบรรยากาศในร้าน ถือว่าโอเคเลยคะ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.ค. 2016

ร้านกาแฟนั่งชิว แม่ค้าน่ารัก ยิ้มหวาน เทคแคร์และใส่ใจดีมากค่ะ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Minimal cafe กาแฟมี ขนมหวานมี ขนมน่าทาน

คาเฟ่เล็ก นั่งได้ประมาณ 20คน บรรยากาศดี ชิลๆ มีกาแฟ(ยังไม่ได้ชิม) เครื่องดื่มอื่นๆ อีก และมีขนมพวกเค้ก โทสต์หวาน และคาว(ชีสโทสต์และอีกอย่างจำไม่ได้,) มีเครป ปังเย็น(ในเมนูมีโวคาโน่ กับมะม่วง) อร่อยดี ส่วนตัวคิดว่าเมนูปังเย็นมีน้อยไปอยากให้มีเพิ่ม

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
CHOUX WE DO...เครื่องดื่มรสชาติใช้ได้ แต่การบริการยังไม่โอเค

-บรรยากาศ- ร้านนี้เดินผ่านแล้วต้องสะดุดตากับการตกแต่งร้านที่แปลกตามากๆ ด้วยการตกแต่งที่ดูอบอุ่นน่าค้นหา ตัวร้านมีชั้นเดียว ด้านนอกเป็นอิฐที่ทาด้วยสีขาว มีบานหน้าต่างกระจกไม้ที่มองผ่านเข้าไปเห็นชั้นวางไม้ที่ถูกจัดเรียงด้วยกาน้ำชา ถ้วยชา และขนมของทางร้าน ภายในร้านถูกต้อนรับด้วยตุ๊กตาสัตว์น่ารักๆ ทั้งเจ้าหมี และกระต่าย การตกแต่งเน้นไปที่โทนสีขาวและน้ำตาลจากเฟอร์เจอร์ไม้ ด้านซ้ายมีตู้เบเกอรี่แล...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
สบายๆชิวๆสไตล์เจริญกรุง

วันนี้จัดของหวานส่งท้ายย่านนี้เนื่องจากจะไม่ค่อยได้มาแถวนี้แล้ว เลยจัดเป็นเมนูของหวาน - บราวนี่ เมนูนี้น้องอยากกิน ประกอบไปด้วยบราวนี่หน้าแตก ไอศครีมวานิลลา บราวนี่โอเครใช้ได้อยุ่ไม่หวานเกินไป ไอศครีมก้อเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share