รีวิว SNP Headquarter italthai tower

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 เม.ย. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ดีต่อใจ! คาเฟสุดเก๋อาหารสุดฟิน ตามเทรนด์คนรุ่นใหม่ที่ SNP Headquarter
เมนูเด็ด:French Toast Wrapped in Bacon, Penne Carbonara with Salted Egg Yolk, Salt & Chili French Fries

เชื่อว่าในขณะนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักกับแบรนด์ S&P ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับ S&P ลุคใหม่ ในชื่อ SNP จากที่เคยเป็นร้านทานข้าวกับครอบครัว ปรับลุคมาให้เป็นคาเฟ่ทันสมัยเอาใจคนรุ่นใหม่ ซึ่งร้าน SNP Headquarter ถูกตั้งขึ้นมาให้เป็นร้านต้นแบบ ที่เป็นทั้งร้านอาหาร มี espresso bar, เครื่องดื่มเก๋ๆ, cake studio ทำเค้กสดใหม่ที่มีการแต่งหน้าเค้กครีเอตแบบต่างๆ จากบั...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
ลองเมนูรสจัดที่ร้านนี้ดูบ้าง รสชาติใช้ได้อยู่นะ
เมนูเด็ด:บัวลอยมะพร้าวปั่น, ข้าวผัดน้ำพริกไตปลา-หมูกะปิ

ช่วงนี้แวะ S&P สาขานี้บ่อยหน่อย เพราะชอบตรงที่อาหารทุกเมนูทำสดใหม่และรสชาติดีกว่า S&P สาขาอื่นๆ วันนี้ลองสั่งเมนูที่ยังไม่เคยลอง “ข้าวผัดน้ำพริกไตปลา-หมูทอดกะปิ” (180 B.+): เมนูอาหารจานเดียวพวกข้าวทุกเมนูที่สาขานี้ จะเสริฟคู่กับซุปถ้วยเล็กๆ โดยซุปจะเปลี่ยนไปในแต่ละวัน ไม่ได้เหมือนเดิมทุกครั้ง นี่คืออีกจุดที่แตกต่างจากสาขาทั่วไป รสชาติ: ซุปวันนี้เสริฟเป็น “ซุปเต้าหู้หมูสับ” ปรุงรสมาดี คิดว่าไม...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว

อาหารได้มาตรฐาน บริการดี จนต้องเพิ่มดาวให้

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยดี ตบท้ายด้วยเครื่องดื่มสดชื่น
เมนูเด็ด:เฉาก๊วยชาไทยปั่น, เส้นซูกินี่แซลมอนย่าง

เพื่อนได้คูปองส่วนลด จึงชวนมาทานร้านนี้ด้วยกันค่ะ - ร็อคเก๊ตสลัดคุณแม่ 280 บาท สลัดผักสดดี กับกุ้งตัวใหญ่โอเค มีน้ำมันกุ้งมาราดเพิ่มความเข้มข้นอร่อยดีค่ะ - เส้นซูกินี่แซลมอนย่าง 320 บาท เพิ่งเคยทานเส้นซูกินี่ ตอนแรกกลังว่าจะมีกลิ่นแรงมั้ย แต่ว่าไม่มีกลิ่นแรงเลยค่ะ เส้นจะกรอบๆหน่อยชุ่มฉ่ำอร่อยดี แซลมอนก็ชิ้นโต ทานกับซอสเพสโต้ที่ราดมา เข้ากันดีหมด อร่อยชอบค่ะ - เฉาก๊วยชาไทยปั่น 120 บาท รสชาติเ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
เมนูสร้างสรรค์​ มีความแตกต่างจากสาขาอื่นๆที่เคยไปมา
เมนูเด็ด:ไข่กระทะกระเพรา, ข้าวผัดมันกุ้ง_กุ้งแม่น้ำ

#BKK N°427/T1285/P15261+(11) **รีวิวสุดท้ายของคืนนี้ละ.. เริ่มเมื่อยนิ้ววว** อาทิตย์​ที่แล้วแวะไปทำธุระย่านนั้นช่วงเช้าหิวข้าวมาก​ ตื่นสายไม่ได้ทานไปจากบ้าน​ เปิดร้านอาหารใกล้ตัว​ เจอร้านนี้เลยแวะลอง บรรยากาศ​ร้านกว้างขวาง​สุดๆ​ มีโต๊ะเหล็กสีดำ​ เก้าอี้ไม้แข็งๆอยู่หลายตัว​ ตอนที่ไปเห็นกำลังอบเบเกอรี่อยู่ในตู้​ ยกถาดเข้าออกมองเพลินๆ สาขานี้เมนูแปลกดูแตกต่างจากสาขาอื่นๆที่เคยทานมา​ หรือว่า.. ...

อ่านต่อ »

40 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารสีสันสวยงามน่าทาน เน้นแนวรักษ์สุขภาพ
เมนูเด็ด:เฉาก๊วยชาไทยปั่น, น้ำแร่สปาร์คกลิ้ง ราสเบอรี่ ส้ม มิ้นต์, เส้นซูกินี่แซลมอนย่าง, ร๊อกเกตสลัดกุ้งแม่น้ำ

ร้าน SNP Headquarter ตั้งอยู่ในตึกอิตาเลี่ยนไทย ชั้น 1 ร้านค่อนข้างใหญ่มากๆ มี Workshop สอนทำขนมเค้กอีกด้วยค่ะ ภายในร้านจะหอมกลิ่นนมเนย เค้กปอนด์ที่ตั้งโชว์ลายน่านักหน้าทานมากๆ วันนี้ตั้งใจมาทานอาหารแนวสุขภาพของร้านนี้เลย ซึ่งสาขานี้จะแตกต่างจากร้าน S&P ที่เคยทานมา เมนูก็แตกต่าง และมีเมนูให้เลือกทานค่อนข้างเยอะมากๆ ทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน และเค้ก ดีต่อใจมากสำหรับร้าน SNP สาขานี้ค่ะ ...

อ่านต่อ »

38 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อิ่มมื้อเย็น กับร้านมีดีไซน์ อาหารหลากหลายกับ S&P Headquarter
เมนูเด็ด:Shocking Pink Smoothie, สลัดขาหมูทอด, ขนมจีบทอด

ร้านคอนเซ็ปท์ความทันสมัย ดีไซน์ ไอเดียดีๆ ขนมหวานน่าทาน กับพื้นที่แห่งนี้ของ S&P ที่เป็นศูนย์รวมของการผลิตขนมใหม่ การสาธิต workshop ต่างๆ และร้านอาหาร ขนม เครื่องดื่มดีๆ ให้พื้นที่นี้เป็นแหล่งรวมของพลพรรครักการกิน อาหารของที่นี่แตกต่างกับร้านปรกติ เพราะมีเมนูใหม่ๆ น่าสนใจ ใส่ไอเดียมาให้ลองทานกัน เมนูดั้งเดิมบางเมนูก็ยังมีอยู่ แต่ที่น่าสนใจคือเครื่องดื่มต่างๆ ที่น่าจะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้มากที...

อ่านต่อ »
SNP Headquarter italthai tower

39 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
SNP headquarter กับหลากหลายเมนูฟิวชั่นอร่อยดีต่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:บัวลอยมะพร้าวปั่น, เฟรนฟรายส์มะเขือยาว, ข้าวผัดกระเทียมแซลมอลย่าง, เส้นซูกินี่ซอสอาราบิอาต้าเห็ด, เสาวรสโยเกิร์ตพาร์เฟ่ต์

จากแบรนด์ S&P ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี ตอนนี้ทางร้านได้ขยายสาขาใหม่ในชื่อ SNP Headquarter พร้อมปรับรูปแบบให้ทันสมัยขึ้นทั้งบรรยากาศและเมนูอาหารคาวหวานเครื่องดื่ม โดยจะเป็นอาหารแนวฟิวชั่นที่ให้ความสำคัญต่อสุขภาพเป็นหลักค่ะ # ที่ตั้ง # ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ บริเวณตึกอิตัลไทยชั้น 1 มีที่จอดรถให้บริการ และมีอีก 2 สาขาแถวคลองเตยและ mega bangna ค่ะ # เมนูที่สั่ง # - เฟรนฟรายส์มะเขือยาว มะเขือยาวหั่นเป็นแท่...

อ่านต่อ »

34 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

IWANE Ü อโศก
IWANE Ü อโศก
3.8
79 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café EmQuartier
Greyhound Café EmQuartier
3.8
89 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café เจ อเวนิว ทองหล่อ
Greyhound Café เจ อเวนิว ทองหล่อ
3.8
74 รีวิว฿฿฿
Dog In Town
Dog In Town
3.7
71 รีวิว฿฿฿
Little Sunshine Cafe
Little Sunshine Cafe
4.2
30 รีวิว฿฿฿