- รวมรีวิว ร้านอาหาร AMOR เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

รีวิว AMOR เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
ร้านเค้กที่สามารถจัดเค้กวันเกิดรวมรสได้ มีขนมออกใหม่
Amor เป็น ร้าน take away only 1.Dubai chocolate ชิ้นละ 50฿ รับมาทั้ง milk chocolate และ dark chocolate ไส้เป็นถั่วพิทาชิโอ หอมมัน สีไม่สวยแต่อร่อยนะ 2. Dubai chocolate แบบดล่องๆ ละ 200฿ มีมาทั้ง milk chocolate และ dark chocolate อย่างละ 2 ชิ้น 3.Classic Tiramisu 150฿ เนื้อนุ่ม layer ครีมด้านในละมุน 4.Earlgrey cake 95฿ เค้กหอมชา เอิลร์เกรย์ ครีมนุ่ม เนื้อเค้กดี รวมค่าเสียหาย 540฿ #WongnaiD...อ่านต่อ
strawberry short cake
เป็นบูธเล็กๆอยู่โซน Take home หน้ท Tops supermarket มีเค้กหลายหลาย ร้านมีหลายสาขา ไม่มีที่นั่ง เราชอบ Strawberry Short Cake ของร้านนี้นะ แป้งเค้กนุ่มดี ครีมไม้หวานเกินไป ที่ดีคือมีซอส strawberry มาให้ราดด้วย อร่อยเพิ่มขึ้นดูเพิ่มเติม
เค้กมะพร้าวอร่อย ชีสเค้กก็อร่อยมาก
...Amor (เซ็นทรัลปิ่นเกล้า) ร้านเบเกอรี่แบรนด์หลายสาขา ที่ตอนนี้กลายเป็นร้านที่ทานประจำไปล่ะ ชอบเค้กมะพร้าวมากที่สุด ชีสเค้กดีเยี่ยม เครปเค้กก็อร่อย ชอบที่เนื้อเค้กนุ่มรสชาติพอดี ไม่หวานเกินไป ราคาไม่แพงเกินไปชิ้นละไม่ถึงร้อย ได้ทานเค้กคุณภาพดี ผ่านไปเจอสาขาไหนก็ซื้อติดมือกลับบ้านประจำ 😋😋ดูเพิ่มเติม
เค้ก "อะมอร์" เค้าดีจริงๆ
หลายคนน่าจะคุ้นหูคุ้นตากับเค้กแบรนด์ AMOR และคงได้ลองกันบ้างแล้ว ดังนั้นขอรีวิวเจาะไปที่สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าและเค้กชิ้นที่ซื้อมาในครั้งนี้นะคะ ร้านเป็นห้องๆ หนึ่ง ตกแต่งโดดเด่นด้วยสีขาวนวลๆ ดูแพง หน้าร้านมีตู้กระจกที่มีเค้กอยู่เต็ม เค้กชิ้นเดี่ยวราคาน่ารักแบบแบงค์ร้อยมีทอน หรือถ้าอยากเหมาเป็นปอนด์ไปจัดปาร์ตี้ก็ได้ค่ะ ดูน่ากินทุกอย่าง ทำเอามือใหม่อย่างเรายืนหมุนนานมากเพราะเลือกไม่ถูก (แต่จำเป็...อ่านต่อ
ร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม
สาขานี้เมื่อก่อนเป็นตู้เค้กหน้าซุปเปอร์ ตอนนี้ย้ายมาเปิดเป็นร้านมีที่นั่งทานในร้าน และมีเมนูพาเฟต์ , เครป และเครื่องดื่มต่าง ๆ สั่งและชำระเงินที่เคาน์เตอร์ ไปหาที่นั่งรอเดี๋ยวพนง.จะนำมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ ร้านนี้พวกเค้กอร่อยราคาไม่แพงนะ แต่อยากลองเมนูที่สาขาแถวบ้านเราไม่มีไง วันนี้เลยขอลอง 2 อย่าง เมนูที่สั่ง - Mini Parfait Strawberry 99 บ. พาเฟต์มี 2 ขนาดตอนแรกว่าจะสั่งถ้วยใหญ่ แต่เปลี่ยนใจเอาถ...อ่านต่อ
เครปเค้กละมุน นุ่ม
เพิ่งได้ลองร้านนี้ครั้งแรกที่สาขานี้ ร้านดูสะอาด การตกแต่งสวย เค้กหน้าตาน่ากินทั้งนั้นเลย เลยเลือกสั่งเมนูเครปเค้ก ซอสสตอเบอรี่ เนื้อเครปนุ่มมาก ครีมสดทำได้ดี หอมมัน ไม่เลื่อน ซอสสตอเบอรี่หวาน ทานซอสไปนิดเดียว เพราะจริงๆตัวเครปทำได้โอเคอยู่แล้วดูเพิ่มเติม