รีวิว AtLove

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟแบบนั่งสบายๆ อาหารรสชาติปานกลาง มีดีตรงที่บรรยากาศ

วันนี้มานั่งที่ร้าน AtLove ค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามร้านป้าย้อย ใกล้กับร้าน The Story โดยเป็นร้านที่ตั้งอยู่ริมถนนแบบยกพื้นขึ้นไปด้านบน ไม่เหมาะสำหรับคนที่เดินลำบากหรือเจ็บขาสักเท่าไหร่ค่ะ เปิดประตูเข้ามาแล้วจะพบว่าร้านตกแต่งสวยมาก มีเคาน์เตอร์สั่งอาหาร ชงกาแฟด้านในร้านค่ะ ส่วนบริเวณนั่งนั้นเลือกใช้เกาอี้หลากหลายมาก เรียกได้ว่าเก้าอี้ในแต่ละโต๊ะแทบจะไม่เหมือนกันเลยค่ะ เฟี้ยวฟ้าวยิ่งนัก วิธ...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟเข้มได้ใจ
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

ร้านตั้งอยู่ใกล้กับ ร้าน The Story ตรงกันข้ามจะมีร้านอาหารบ้านป้าย้อย ตอนแรกคิดว่าร้านนี้ปิดไปแล้วซะอีก เพราะก่อนหน้านี้นั่งรถผ่านกี่ครั้งๆ ร้านก็ปิดเมื่อปีที่แล้ว ก่อนขึ้นไปเรียน กทม. ร้านเงียบมาก ไม่มีลูกค้าเลย สงสัยคนจะไปนั่งร้านใกล้ๆ ซะส่วนใหญ่ คาปูชิโน่เย็น แอบเห็นเมล็ดกาแฟที่ทางร้านใช้เป็นของยี่ห้อ Lavazza และอีกยี่ห้อนึงที่ขึ้นต้นด้วยตัว J อ่ะ จำชื่อไม่ได้ ถึงว่ารสชาติค่อนข้างดี กาแฟห...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
28 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสไตล์ลอฟท์ กับเมนูเครื่องดื่มนิดๆ ขนมอีกหน่อยๆ

บ่ายๆ วันว่าง เลยชวนเพื่อนมานั่งร้านกาแฟตามระเบียบครับ แวะผ่านร้านนี้ดูบรรยากาศสงบเงียบดี (ไม่มีลูกค้า) ก็เลยเสี่ยงลองสักหน่อย [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงถนนวงศ์วาณิช ติดๆ กับร้าน The Story บรรยากาศสไตล์ industrial loft ดูลึกลับน่าค้นหาดีครับ ร้านเปิด 9.00 - 21.00 น. เมนูเครื่องดื่มตามสไตล์ร้านกาแฟ และเบเกอรี่อีกเล็กน้อยครับ ราคาค่อนข้างสูง ครั้งนี้ผมสั่งเป็นชานมเย็น ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
15 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
wowww มาลองร้านใหม่
เมนูเด็ด:Hot Chocolate, เค้กนมสดเย็น

ร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์ น่ารักดูอบอุ่น คนไม่พลุกพล่าน นั่งชิวล์จิบชา กินขนมอร่อยๆ เพลินเลยค่า แถมเปิดเพลงฝรั่งเพราะๆ โดนใจวัยโจ้กันเลยทีเดียว bakery ที่นี้มีให้เลือกพอตัวเลยค่า ขนมน่าสนใจดี วันนี้ลองเค้กนมสด อิๆๆ ชอบเค้กจุ่มนมอยู่แล้วค่า ทานคู่กับโกโก้ อร่อยเหอะไปเลยค่ะ เค้กนมสดเนื้อเค้กยังไม่นุ่มมากแต่พอผสมกับนมสดคือลงตัวอะ ส่วนเครื่องดื่มทำได้ตามที่สั่งเลยค่า เข้มข้นถูกใจ (คนทานบอกมา) มีคุ้กก...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
7 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี กาแฟรสชาติใช้ได้
เมนูเด็ด:Americano

ร้าน AtLove ตั้งอยู่ในทำเลที่มีการแข่งขันสูงมากก เนื่องจาก แถวๆนั้นมีร้านกาแฟเยอะมาก ขับรถผ่าน ร้านตกแต่งสวยดี เลยขอลองเข้ามาชิม americano ซักหน่อย ● กาแฟหอมดี มีรสเปรี้ยวนิดนึง แต่น้อยมาก ถือว่าผ่าน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเงียบๆ แต่ร้านเรียบๆ ใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพ
เมนูเด็ด:เอแคลร์

ร้านกาแฟข้างๆ The Story ทางร้านเคลมว่า เอแคลร์ อร่อย ซึ่งก็ทำได้ค่อนข้างดี ตัวเอแคลร์กรอบ ใส่ไม่หวานจัด แต่ที่เราว่าอร่อยเด็ด คือตัวเลม่อนชีสเค้ก ตัวครีมหอมเลม่อน ส่วนตัวพายมีรสเค็มอ่อนๆ ตัดรส แก้เลี่ยนได้อย่างดี กาแฟยังไม่ค่อยเด่น กาแฟกลิ่นอ่อนไป ยังไม่เข้มเท่าที่ควร ส่วนช๊อคโกแล็ตร้อน หวานไปหน่อย แต่เข้มข้นดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coffee By Deaw
Coffee By Deaw
Cafe' In
Cafe' In