รีวิว Cafe Chilli เอ็มควอเทียร์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารอีสาน รสชาติโอเคนะ ฝากท้องได้

ร้านอาหารอีสาน ตกแต่งเก๋ๆ พิกัดชั้น 8 Emquartier ร้านนี้มากินครั้งที่ 2 แล้ว อาหารรสชาติดีนะ บรรยากาศก็โอเค เสียดายร้านนี้ชอบมีน้ำหยดจากกริวแอร์ ต้องเลือกตำแหน่งที่นั่งดีๆ ราคาก็พอประมาณ วันนี้สั่งหลายอย่างเพราะมากันหลายคน เมนูที่ชอบ น้ำตกเนื้อออสเตรเลีย หมึกทอดกระเทียม นอกนั้นก็รสชาติกลางๆ แต่ที่ไม่ชอบคือ ตำไทยไข่เค็ม คือรสมันยังไม่ผ่าน คือใช้ไข่เค็มทีี่เค็มมากๆเลย พอกินกับสมต้ำแล้ว😵 เค็มป...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอิสานขึ้นห้าง
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า, เนื้อย่าง, ไอศกรีมกะทิ

ร้านอาหารอิสาน บรรยากาศดี อาหารอร่อย สะอาด ปลาร้าหอม ข้าวเหนียวนุ่ม อาหารตกแต่งดี อยากทานแซ่บๆนัวๆก็บอกให้เค้าทำเวอร์ชั่นแซ่บที่เราคุ้นเคยได้ ถ้ามากับชาวต่างชาติก็ให้เค้าทำแบบอินเตอร์ได้ ไอศกรีมกะทิอร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยหลายภาค
เมนูเด็ด:ปลานิลทอด, เนื้อย่างข้าวเหนียวทอด

ร้านเครือเดียวกับPot ministry เมนูอาหารเลยคล้ายๆกัน รสชาติโดยรวมจัดว่าใช้ได้ รสไม่จัดและไม่โดด ชูรสไม่หนักไป ค่อยๆทะยอยทำ อาหารออกมาเรื่อยๆ เลือกเมนูจากtablet รูปสวยงาม บริการยังไม่ดีมาก วางtabletบนจาน ต้องรีบคว้าเลย ไม่ชอบเพราะเอาของที่ไม่สะอาดมาวางบนจานที่เราจะทานอาหาร เรียกมารับออเดอร์ มายืนฟังไม่จด เราสั่งหลายเมนูไม่ควรจำอย่างเดียวนะพลาดกันได้ ต้องบอกว่าจดหน่อยมั้ยคะ ค่อยไปหาอะไรมาจด อุตส่า...

อ่านต่อ »
Cafe Chilli เอ็มควอเทียร์Cafe Chilli เอ็มควอเทียร์

36 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารถิ่น ขึ้นห้าง
เมนูเด็ด:ต้มแซปหมูแด้ง

ร้านตั้งอยู่ด้านบนสุด ฝั่งริมทางเดิน. ลูกค้าไม่เยอะ นั่งกินชิวๆ ไป พนักงานน่ารักนะคะ ต้อนรับดี แนะนำอาหารละเอียดลออ เราเริ่มจาก ตำถั่วหมูกรอบ. ใส่มาเป็นแบบปูปลาร้า กลิ่นลอยมาแต่ไกล. แถมซอยเปลือกมะนาวบางๆ มาด้วย. กลมกล่อมดี ต้มแซบหมูเด้ง. ชิมน้ำซุปคำแรง ถึงกับออกปากเลยเลยว่า แซ่บบบ สะใจ. หมูเด้งก็ดี เข้ากันดีกับน้ำซุป ถัดไปเป็น เป็นน้ำพริกอีเก๋ เหมือนน้ำพริกหนุ่มตำใส่กะปิและปลาร้า. อร่อยมากเ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอีสาน ทานยังไงก็ไม่เบื่อ

วันนี้มาแนะนำอาหารอีสานกันบ้างค่ะ เป็นอาหารที่อุ๋มทานได้บ่อยครั้ง ไม่เบื่อ และเมื่อไหร่ที่รู้เบื่ออาหาร ไม่ค่อยอยากทานอะไร แต่สามารถทานส้มตำได้ตลอด ร้านนี้มีหลายสาขาอยู่ค่ะ อยู่ในห้างดังๆทั้งนั้นเลย มาลองดูกันค่ะว่าจะเป็นอย่างไร การเดินทาง: เดินทางโดยรถไฟฟ้าจะสะดวกมากค่ะ มาเส้นสุขุมวิท ลงสถานีพร้อมพงษ์ ก็จะมีถึง 2 ห้างสรรพสินค้าใหญ่ให้คุณเดินเล่นอยู่ข้างขนาบข้าง เดินทางโดยรถยนต์ส่วนบุค...

อ่านต่อ »
Cafe Chilli เอ็มควอเทียร์

14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ราคาค่อนข้างสูง

ราคาอาหารค่อนข้างสูงหน่อยนะคะ ปริมาณแต่ละจานไม่เยอะมาก พนักงานบริการดี แต่บางเมนูรอนานไปนิด - ส้มตำปูม้า ออกหวานนำ แต่ปูม้าสดใช้ได้เลยค่ะ - ต้มแซ่บหมูเด้ง มาเป็นหม้อทองเหลือง แบ่งได้ 4 ถ้วยเล็กๆ หมูเด้งลูกค่อนข้าวใหญ่ รสชาติไม่ได้แซ่บมาก - ปลาหมึกชุบแป้งทอด ไม่ขี้เหร่ ดีตรงไม่ค่อยอมน้ำมันเท่าไร - ลาบแซลม่อน ตอนยกมาแอบตกใจเล็กๆ เพราะปริมาณน้อยกว่าที่คิดไว้พอสมควร (250++) ปริมาณแค่เท่าถ้วยข้า...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
สายแซ่บห้ามพลาด! ลาบเป็ดเนื้อนุ่ม รสชาติเผ็ดเด็ดถึงใจแบบอีสานแท้ ๆ • [Ad]
4.0
29 รีวิว฿฿฿
แสนแซ่บ เทอมินอล 21
แสนแซ่บ เทอมินอล 21
3.5
90 รีวิว฿฿฿
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
4.0
29 รีวิว฿฿฿
บ้านส้มตำ สาทร
บ้านส้มตำ สาทร
3.9
185 รีวิว฿฿฿
ยอดลาบเป็ดอุดร พระราม 9
ยอดลาบเป็ดอุดร พระราม 9
3.7
164 รีวิว฿฿฿
Lay Lao
Lay Lao
3.7
47 รีวิว฿฿฿