รีวิว BonChon เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ซุปซีฟู้ดก็อร่อยดี

ครั้งนี้มาลองซุปซุนดูบู เพื่อสุขภาพดูบ้าง สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นซุปกิมจิ 180บาท หรือ เกี๊ยวหมู หรือ ซีฟู้ด 220บาท ราคาก็แตกต่างกันไปค่ะ ซุปรสชาติเหมือนซุปกิมจิ มีความเปรี้ยว เผ็ดนิดๆ มาเสริฟด้วยหม้อร้อนเดือดปุดๆ ซีฟู้ดเป็น กุ้ง หอย และ ปลาหมึก ทานกับข้าวสวยร้อนๆก็อร่อยดีค่ะ พิกัดร้าน เซ็นทรัล พระราม2 ชั้น1 ฝั่งใกล้ๆที่เป็น department store ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

36 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.ย. 2016

มาลองบอนชอนสาขาใหม่

อ่านต่อ »
19 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
BonChon ไก่ทอดบอนชอน^^
เมนูเด็ด:กิมจิโควสลอว์, ไก่ทอดบอนชอน##2, ไก่ทอดแบบฮอต##1, ไก่ Bonchon##1, หมึกยักษ์ทอดกรอบ##1, หัวไชเท้าดอง##1

ไก่ทอดบอนชอน BonChon Chicken สัญชาติอาหาร : เกาหลี ประเภทอาหาร : อาหารคาว ที่ตั้ง : ทั่วเขตกรุงเทพมหานคร + สนามบิน ราคาไก่ทอด : 150 - 380 บาท S : ราคา 150 บาท M : 230 บาท L : 380 บาท เมนูทางร้านนอกจากจะมี ไก่ทอดสูตรพิเศษของทางร้านที่เป็นซิกเนเจอร์แล้วยังมีเมนูอื่นๆที่อยากแนะนำให้ลองทานกันด้วยนะจ้ะ บอกเลยว่ารสชาติแบบเกาหลีเลยไม่ต้องบินไกลไปถึงเกาหลี😀 ซอส เลือกได้ 1.ซอยการ์ลิค Soy Garlic = ออริ...

อ่านต่อ »
BonChon เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2BonChon เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2BonChon เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ค่อนข้างจะเค็มไปหน่อย โคสลอยไม่ประทับใจเลย

เนื่องจากขี้เกียจออกจากบ้านในวันที่อากาศร้อน บวกกับพี่ๆน้องๆอยากกิน BonChon ใจจะขาดมาหลายสัปดาห์ วันนี้เลยขอสั่งไก่บอนชอนผ่าน Line Man Delivery มาครับ โดยสาขาที่ผมสั่งวันนี้เป็นสาขา เซ็นทรัลพระราม 2 ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้านเท่าไร พอกดปุ๊บก็มีคนรับออเดอร์ทันที รอประมาณเกือบ 1 ชั่วโมงก็ได้ทานแล้วครับ สำหรับวันนี้ผมสั่งเป็นเซต BonChon Strips M ซึ่งประกอบด้วย 1. Thigh M & Soy Garlic (M): คืออกไก่บอ...

อ่านต่อ »

52 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ตามใจคนอยากกิน

พิกัด ชั้น 1 ของเซ็นทรัลพระราม 2 ใกล้ประตูทางเข้า ธนาคารธนชาต ระหว่างรอรับหลานอีกคนเลิกเรียน ก็ต้องตามใจหลานอีกคนที่นานๆ จะอยากกินอาหารทั้งที ลงเอยนั่งรอที่นี่ มาถึงหน้าร้านไม่เจอพนักงานจึงเดินเข้าไปด้านในหาที่นั่งเอง เมนูที่สั่ง -Bonchon Wings ขนาด S ได้ 6 ชิ้นเลือกรส Soy Garlic ออกหวานๆ ราคา 150 บาท เลือกทานคู่กับกิมจิโคลสลอว์ ไก่ทอดใหม่ร้อนๆ กรอบนอก เนื้อในไม่แห้งด้าน -สลัดไก่กรอบ ราคา 180...

อ่านต่อ »
BonChon เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

36 Likes2 Comments
Share
19 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดเกาหลีที่เด็กๆชอบ สถานที่กว้างขวาง เป็นอีกร้านที่คนเดิน Central จะเลือกทานเป็นอันดับต้นๆ ครับ
เมนูเด็ด:ไก่ทอด BonChon##1

ร้าน Bon Chon สาขา Central พระราม 2 อยู่ชั้น 1 ในโซนพลาซ่า ฝั่ง Central ร้านอยู่ตรงจุดจอดรถไฟ สาขานี้เปิดเมื่อปลายเดือน กรกฎาคม 2559 เป็นสาขาที่มีพื้นที่กว้างมาก มีที่นั่งประมาณ 140 ที่ โตีะจัดวางห่างๆกัน ช่องทางเดินกว้าง รอบร้านเป็นกระจกสูงถึงเพดานทำให้แสงในร้านสว่างดี ผมมาทานตอนที่ร้านเปิดใหม่ได้ 1 อาทิตย์ เลยรีบมาทานก่อนเที่ยงเพราะเดาได้ว่าลูกค้าจะเต็มร้าน และก็เป็นตามคาดครับ ลูกค้าเข้าร้...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่เกาหลีมาแล้ว บุกพระราม 2
เมนูเด็ด:ปีกไก่บอนชอน##1

ได้ยินแว่วๆ ว่าไก่เกาหลีบุกพระราม 2 พูดถึงไก่เกาหลี ทุกคนก็คงนึกถึงนี่เลย ไก่ทอด Bonchon เค้าบุกมาที่ Central พระราม 2 แล้ว ที่ตั้ง : สาขานี้ตั้งอยู่ชั้นล่างของห้างเลยคะ อยู่ใกล้กับร้านขนมปัง Bread talk บรรยากาศในร้าน : ร้านดูกว้างพอประมาณ มีประมาณ 20-30 โต๊ะ โดยประมาณ การตกแต่งร้านเหมือนสาขาอื่นทั่วไป เมนูสำหรับวันนี้ ก็เป็นเมนูโปรดเหมือนเดิม อย่างไก่ทอดรส Hot size M ราคา 230++ ไก่ทอดรสช...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seoulchon The Mall Thapra
Seoulchon The Mall Thapra
BonChon เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์
BonChon เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์
BonChon สีลม คอมเพล็กซ์
BonChon สีลม คอมเพล็กซ์
BonChon สยามเซ็นเตอร์
BonChon สยามเซ็นเตอร์
Oppaya
Oppaya