- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊แหม่ม อร่อยโคตรโคตร

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊แหม่ม อร่อยโคตรโคตร
เตี๋ยวเรือบ้านๆแต่ขายหมดเร็ว
ตอนบ่ายสอง โทรไปถามก่อน ว่าก๋วยเตี๋ยวหมดยัง ที่ร้านบอกใกล้แล้ว ร้านนี้ขายจนเครื่องก๋วยเตี๋ยวหมดก็ปิด จึงไม่สามารถบอกเวลาปิดที่แน่นอนได้ ร้านเปิดตอนเช้า สั่งหมูตุ๋นก็หมด กากหมูก็หมด เลยสั่งแคบหมูมาแทน เลยสั่งเส้นบะหมี่กับเส้นเล็กหมูน้ำตกพิเศษทั้งสองชาม น้ำก๋วยเตี๋ยวรสชาติอร่อย หมูนุ่มดี แต่ผักบุ้งบางชิ้นเละไปหน่อย ลูกชิ้นหมูอร่อยมากกก เส้นก๋วยเตี๋ยวลวกมากำลังดี ไม่เละ มีป้ายบอกร้าน "ก๋วยเ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกอร่อยเข้มข้น แคปหมู กากหมูกรอบอร่อยมาก
มีเพื่อนอยู่แถวตลาดโบราณนครเนื่องเขตที่อยู่ใกล้ๆ กันบอกว่าร้านนี้อร่อยมาก เคยผ่านตอนช่วงเที่ยงลูกค้าเต็มร้าน รถจอดกันจนนึกว่ามีงาน 😀 วันนี้ได้โอกาสลองสักที ขนาดมาถึงตอนบ่ายโมงหมูตุ๋นหมดแล้ว เพื่อนสั่งเส้นเล็กน้ำตกหมูและเราสั่งบะหมี่น้ำตกเนื้อเปื่อย (จานละ 30 บาท) ให้ทั้งหมูและเนื้อมาหลายชิ้นมาก เส้นก็เยอะ โดยเฉพาะชามเนื้อที่เรากิน หั่นมาชิ้นค่อนข้างหนา 6-7 ชิ้น ราคาแค่ 30 บาท แค่ชามเดียวก็จ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นอร่อยมว้ากกกก
ร้านก๋วยเตี๋ยวเส้นสุวินทวงศ์ ร้านนี้เป็นร้านประจำของผมร้านนึง มีทั้งหมูสด หมูตุ๋น เนื้อ เนื้อเปื่อย ทำเร็ว อร่อย คนเยอะมากตอนกลางวัน แนะนำไปก่อนเที่ยง ไม่ก็หลังบ่าย แนะนำก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นต้องไปก่อนเที่ยงไม่งั้นหมดครับดูเพิ่มเติม
อร่ิยจริงค่ะ ไปลิงมาแล้ว