รีวิว Ease Café

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
19 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านสวย รสชาติกลางๆ ไม่โดดเด่น

“Ease cafe” บุรีรัมย์ ร้านคาเฟ่ เน้นสีขาว สดใส น่ารักๆ เป็นคาเฟ่ที่มีทั้ง อาหารคาวและหวานเลยค่ะ ร้านอยู่ในซอย จอดรถได้หน้าร้านค่ะ หาที่จอดไม่ยาก ตัวอาหารเองที่สั่ง เป็น “ต้มยำมาม่าหม้อไฟ” รสชาติกลางๆค่ะ ยังไม่ค่อยเข้มข้นมากเท่าไร มีเครื่องมาเยอะอยู่แต่ยังถือว่าธรรมดา เมื่อเทียบกับเจ้าอื่นๆ กลางๆค่ะร้านนี้ ไม่ถึงกับแนะนำ แต่ก็ไม่ได้แย่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ต้มยำหม้อไฟ เจ้าแรกในบุรีรัมย์
เมนูเด็ด:ต้มยำหม้อไฟ

ร้านนี้เค้าขายทั้งขนมและของคาว รวมถึงไอศกรีมด้วยนะ มองข้างนอกนึกว่าจะขายแต่ของหวานกาแฟอย่างเดียว ที่ต้องมาคือที่นี่เป็นเจ้าแรกของมาม่าต้มยำหม้อไฟในบุรีรัมย์ เค้าดังมากจนทุกคนต้องมา แม้ตอนนี้จะเงียบเหงาเพราะมีเจ้าอื่นมาทำตามแล้วก็เถอะ รสชาติเค้าก็โอเคเลยนะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
30 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านตกแต่งสวยงาม โดนใจคนชอบถ่ายภาพ บรรยากาศอบอุ่น
เมนูเด็ด:มาม่าหม้อไฟ Ease Café, น้ำอัญชัน, น้ำใบเตย, ซี่โครงหมูตุ๋นผัดพริกใบมะกรูด

เมนูที่ชอบที่สุดคือ มาม่าต้มยำหม้อไฟ Ease café น้ำซุปสมุนไพรเครื่องต้มยำรสชาติจัดจ้าน ปรุงรสเปรี้ยวด้วยน้ำมะนาวแท้ๆ🍋🍋🍋 ไม่ผสมกรดใดๆ วัตถุดิบต่างๆเราคัดสรรมาอย่างดี กุ้งปลา🍤🐙หมึกสดๆทุกวัน ‼️ที่สำคัญ**❌ไม่ใส่ผงชูรส&❌ไม่ใช้ผงเครื่องปรุงมาม่า**‼️ สุขภาพที่ดี เริ่มต้นที่การกิน 💪🏻 ส่วนของเครื่องดื่มเราชอบน้ำใบเตย กับน้ำอัญชัน ไม่หวานจนเกินไป และที่สำคัญเครื่องดื่มสมุนไพรที่นี่เป็นสมุนไพรแท...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
7 พ.ค. 2019
photo
บรรยากาศดี เพลงเพราะ อาหารรสชาติใช้ได้ มีอาหารคลีนด้วยนะจ้า
เมนูเด็ด:อกไก่ย่างราดซอสมะขาม, Butterfly Pea Latte, ข้่าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง

ร้านบรรยากาศดีน่านั่ง มีเพลงฟังเบาๆ ร้านแบ่งเป็นสองร้านคือ ร้านอาหารกับร้านกาแฟ ดีที่มีอาหารคลีน รสชาติกลางๆดีต่อสุขภาพ ที่สำคัญไม่ใส่ผงชูรสด้วยนะจ้า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว