- รวมรีวิว ร้านอาหาร HAAB ขนมไข่สงขลา ถนนบรรทัดทอง

รีวิว HAAB ขนมไข่สงขลา ถนนบรรทัดทอง
#WongnaiSongkran2025 Haab ขนมไข่สงขลาโคตรเนย ร้านขนมไข่เจ้าดังย่านบรรทัดทอง สั่งผ่าน LINE MAN ได้แล้ว โปรคือดีงาม >> 😋 สั่งเป็น “เซ็ตป้ายยา ขนมไข่ 30 ชิ้น” ราคาพิเศษ จากปกติ 235.- เหลือเพียง 169.- เท่านั้น!! ขนมไข่เค้าเป็นสูตรดั้งเดิมจากสงขลา แป้งมีความกรอบนอกนุ่มใน ฉ่ำเนยแบบสุดๆ เปิดกล่องมาคือหอมมาก สีเหลืองทองทั้งสวยทั้งอร่อย ยิ่งทานกับดิปซอสชาไทยและนูเทลล่ายิ่งอร่อยเข้ากัน 💚 ใส่โค้ด ...อ่านต่อ
HAAB ขนมไข่รสชาติดี จากสงขลา
HAAB ร้านขนมไข่ร้านดัง สังเกตคนที่เดินถนนบรรทัดทอง จะถือคนละถุง2ถุง เกือบทุกคน สาขาหลักอยู่ติดถนน ร้านใหญ่เห็นชัดเจน และยังมีสาขาย่อยในซอยถัดไปอีกด้วย สั่ง2กล่อง กล่องแรกทานทันที จะได้กลิ่นหอมเนยชัดเจน ผิวนอกจะกรอบ ด้านในจะชุมเนย สั่งกลับบ้านอีกกล่อง จะมีคำแนะนำติดไว้ที่กล่อง เพื่อทำให้รสชาติเหมือนทำสดใหม่ เป็นอีกร้านในย่านบรรทัดทอง ที่ควรแวะชิม #Wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านขนมไข่ หอมกลิ่นเนยสด
ร้านขนมไข่ใส่เนยสดแบบแน่นๆ ที่น่าจะทำให้หลายๆ คนหันมาสนใจอยากลองชิมขนมไข่กันมากขึ้น ส่วนตัวจากเดิมที่ไม่ค่อยชอบทานขนมไข่ ก็เปลี่ยนใจ หลังจากได้ชิมเจ้านี้ เนื้อไม่กระด้าง มีความฉ่ำเนย ทานร้อนๆ ดีสุด ครั้งนี้ใช้ voucher ที่ซื้อจากแอพส่งอาหาร ลดราคาจากราคาปกติ คุ้มดี แค่ต้องแวะซื้อหน้าร้าน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ขนมไข่สงขลา อร่อยไม่เหมือนร้านไหน 🧈🫓
📍 ร้านมาออกบูธที่ The Mall บางแคนะคะ 🙂↔️ ต้องบอกก่อนว่าไม่ทานขนมไข่มานานมากๆ แบบ 20 ปีบวกๆ และก็ไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองจะชอบทานขนมไข่ เพราะล่าสุดรสชาติและ texture ที่จำได้ค่ะ แห้งๆ แข็งๆ หวานๆ แต่ร้านดังมาตั้งบูธ ผ่านแล้วก็เอาหน่อย 5555555 คอนเท้นท์สำคัญค่ะ 🫓 ที่ร้านจะขายขนมไข่ 3 ไซส์ค่ะ ไซส์ S 10 ชิ้น 90฿ / ไซส์ M 15 ชิ้น 115฿ และไซส์ L 20 ชิ้น 135฿ จะมีไส้เดียวคือ เนยค่ะ (แต่เห็นช่วงนึงทา...อ่านต่อ
ขนมไข่รสกาแฟ Haab x Roots
HAAB x ROOTS ☕️🤎 ขนมไข่สงขลาเจ้าดังบรรทัดทอง ออกเมนูใหม่สุดพิเศษ collab กับร้านกาแฟชื่อดังอย่าง Roots แน่นอนว่าถูกใจสายกาแฟแบบเราที่สุดดดด ขนมไข่รสกาแฟ 🥠 สูตรต้นตำรับสงขลาแท้ๆ กรอบนอกนุ่มใน หอมกาแฟ แล้วก็ยังคงความฉ่ำเนยเหมือนเดิม มาพร้อมกับดิปรสใหม่ 3 รสชาติ ดิป Coffee Ganache คือหอมกาแฟดีเลย/ ดิปนมข้นจะหวานๆหน่อย/ ดิปครัมเบิ้ล Coffee Crumble แบบกรุบกรอบ แถมมีเครื่องดื่มพิเศษสำหรับคอลแลปนี้...อ่านต่อ
ขนมไข่สงขลา มาออกบูทที่เดอะมอลล์บางแค ถึง 29 ม.ค.68
HAAB ขนมไข่สงขลา ร้านดังบรรทัดทอง มาออกบูทที่เดอะมอลล์บางแค ชั้น G หน้า Gourmet Eats ถึงวันที่ 29 ม.ค.68 ปกติหน้าร้าน 15 ชิ้น 90 แต่เวลาออกบูทตามห้างจะราคา 115 บาท ขนมไข่ฉ่ำๆหอมหวาน ซื้อมาใส่หม้อลมร้อนอบกรอกนอกหน่อยละโอเลยดูเพิ่มเติม