3.4
6 เรตติ้ง (6 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว Hom cafe & Restaurant -

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
taluidax
5.5k1.7k16.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 169
Quality Review
ร้านคาเฟ่ ใหม่ แถวปากน้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

มอคค่าเย็น 99 บ ชาไทยเย็น 89 บ สตรอเบอร์รี่ สมูทตี้ 129 บ โกโก้ 99 บ Dirty 129 บ -- ตัวนี้แพงโดด จากเพื่อนไปหน่อย หน้าตาก็ไม่ถูกต้องด้วยค่ะ อันนี้ฝากให้แก้หน่อยค่ะ ครัวซองต์เนยสด 89 บ ส่วนตัวเฉยๆค่ะ อเมริกาโน่เย็น 79 บ พรีเมียมอัลมอนด์ ครัวซอง 109 บ ที่ร้านมี โซนดื่ม ด้วยนะคะ ไวน์ คราฟต์เบียร์ดูเพิ่มเติม

photo
TbackpackP
951.2k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 326
Quality Review
Hom Cafe กับธีมคริสต์มาส 🎄🎅
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

🎄ใกล้แล้วกับเทศกาลคริสต์มาส..หลายคนอาจกำลังมองหาร้านที่เป็นทั้ง Cafe และ ร้านอาหาร ไปในตัว ฉลองกับครอบครัว เพื่อนๆ วันนี้เราพาทานกันที่ Hom cafe and restaurant 🎅ร้านโทนสีขาว ภายในโปร่ง กระจกรอบร้าน ทำให้การนั่งชิวๆในวันหยุด สบายไปเลย เรามาทานช่วงร้านเปิด จะขายเป็น ขนม กาแฟ เครื่องดื่มและอาหารจานหลัก...ตอนเย็นที่นี่เขาว่าเป็นลานเบียร์ เล่นดนตรีกันเลยน๊า ใครสนใจต้องมาเที่ยวกัน 🏡อีกอย่างที่ช...อ่านต่อ

photo
NanNan
1.9k3k65.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 558
Quality Review
คาเฟ่ สีขาว ขายอาหารด้วย ย่านสมุทรปราการ

มาเที่ยว สมุทรปราการ แล้ว หา ☕️คาเฟ่ทานเล่น 💞 หอม Hom Cafe 📌ติดถนน สุขุมวิท สมุทรปราการเลย ร้านขาว🤍 สวย สมัยนิยม น่านั่ง และ 🚘รถจอดเยอะมากเลย แวะเข้ามา บ่าย 3 กว่าๆ ของวันจันทร์ ร้านเกือบไม่มีที่นั่งแล้ว เพราะเป็น long weekend และร้านแถวนี้มีไม่มากที่น่าสนใจ เริ่มจากการสั่ง ที่ counter รับ pager มานั่งรอ แนนแนน ☕️สั่งกาแฟ และ 🥐🥧ขนมอบ Pastry ง่ายๆ ไม่ได้สั่งอาหาร เค้า มีครัวจริง...อ่านต่อ

photo
ทิพากร บุญอ่ำ
89013.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 583
Quality Review
เครื่องดื่มอร่อยดี
เมนูเด็ด: โกโก้ คาราเมล ฮันนี

คาเฟที่เพิ่งมาเปิดในตัวจังหวัดสมุทรปราการได้ไม่นาน สถานที่เตะตาน่านั่ง เข้าไปแล้ว โอ่โถง ตกแต่งด้วยโทนสีขาว สั่ง โกโก้ คาราเมล ฮันนี (99 บาท) กับ ครัวซองท์หน้าหวาน แอปเปิ้ล ครัมเบิ้ล (59 บาท) โกโก้ ฯ อร่อย หวานไม่จัด แต่ชุ่มคอ ครีมมี่นิดๆ ขณะที่ครัวซองท์ คือดี (แม้ชิ้นเล็กไปนิด 555) ร้านอยู่ข้างๆ สำนักงานการไฟฟ้านครหลวง สมุทรปราการดูเพิ่มเติม

photo
tatateety
9.7k5.3k40k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 558
Quality Review
มาลองก่อนจะแมส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านคาเฟ่เปิดใหม่มาแรงในย่านสมุทรปราการ ย่านตัวเมืองนี่เอง คุมโทนสีขาวโดดเด่นน่ามาลองดู ขับผ่านมาหลายรอบว่าจะลองแต่ลืม มาเห็นอีกทีตอนในเฟสนี่แหละ สงสัยเขาเพิ่งจะโฆษณา มาจัดสักหน่อย กลัวคนเยอะ มาตั้งแต่ร้านเปิด โซนอาหารยังไม่เปิดเพราะครัวเปิด 11 โมงเลยได้เครื่องดื่มก่อน สั่งเอสเพรสโซ่เย็นหวานน้อย กับน้ำสตอร์เยอร์รี่ กาแฟหวานน้อย แต่ออกจืดๆเลย น้ำสตอร์เบอร์รี่จะว่าอร่อยก็อร่อยอยู่แหละ แต่ยังไ...อ่านต่อ

photo
Ben Del-phinus
873472
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 500
Quality Review
ขาวคลีน เนียนตา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คาเฟ่เปิดใหม่แถวแยกการไฟฟ้า สมุทรปราการ จัดร้านสวย แนวขาวๆคลีนๆ สาย cafe hop ไม่ควรพลาด เพราะมีมุมถ่ายรูปเยอะอยู่ อาหาร ของหวาน เครื่องดื่ม มีพร้อมเสริฟครบ แถมมีที่จอดรถ และคนบริการโบกรถให้ด้วย สะดวกสบายค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

UFO Doughnuts สีลม/สาทร
Ad ·
UFO Doughnutsสีลม/สาทร
โดนัทโฮมเมดน่ารักในย่านสาธร เหนียวนุ่มถูกปาก กินคู่กาแฟเข้ากันสุด ๆ
POB Coffee&Living space
Ad ·
POB Coffee&Living space
ร้านกาแฟแห่งการพบปะ พื้นที่สำหรับคอกาแฟและบาริสต้าได้สนทนาเรื่องกาแฟ