รีวิว Air Space

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ใครมาหัวหิน คาเฟ่นี้พลาดไม่ได้

ร้านนี้ตกแต่งสไตล์พิพิธภัณฑ์เครื่องบินแบบสมัยก่อน ร้านดูมีความวินเทจ วันที่ไปคนก้แน่นร้านเลย เลือกที่จะสั่งเป็น สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เข้มข้น รสชาติดี ทางด้านเครื่องดื่มมีมะม่วงปั่น อันนี้เฉยๆ แต่ตัวสุดท้าย เป็น Deconstructed Latte โดยมีกาแฟลาเต้มาแก้วนึง ที่เราสามารถเติมความเข้มผ่านช็อตกาแฟ หรือให้อ่อนลงด้วยนมสด ส่วนตัวชื่นชอบเมนูนี้ที่มีความ Creative แล้วยังอร่อยอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
9 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม

เป็นร้านที่ตกแต่งได้สวยงามลงตัวเป็นอย่างมาก แบ่งเป็นสองโซน แยกระหว่างอาหารและของหวาน เครื่องดื่ม เรามานั่งฝั่งที่เป็นโซนเครื่องดื่ม ภายในตกแต่งด้วยแผ่นหนังผืนใหญ่บนฝาผนัง และมีของตกแต่งอีกจำนวนมากตามมุมต่างๆ เมนูที่มาชิมกันวันนี้ Lava Cake ตัวเค้กชอคโกแลตเนื้ออร่อยดีคะ แต่ส่วนที่เป็นไส้ชอคโกแลตภายในค่อนข้างแข็งตัวไม่เป็นลาวา Blended Bubble Matcha ชาเขียวมัทฉะยังไม่เข้มข้นเท่าที่ควรคะ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดีมาก งานกระจกทั้งร้าน มาหัวหินต้องลองแวะค่ะ
เมนูเด็ด:France Toast .

ใครมาหัวหินลองแวะร้านนี้ดูค่ะ นั่งฟังเพลงสากลไปแบบชิลๆ ร้านมีสองฝั่งค่อนข้างกว้างขวาง เมนูแนะนำ: France Toast นุ่มละมุนรสชาติกำลังดีมากค่ะ เป็นเมนู recommenced ของทางร้านเลยค่ะ การบริการ: ช้าไปนิดหน่อย ตอนไปเป็นช่วงวันหยุดใครไม่ชอบรอนานแนะนำวันธรรมดาค่ะ พนักงานยิ้มแย้มให้บริการดี ราคา: แพงบางอย่าง แต่ก็ถือว่าเหมาะสมกับร้าน ราคาอาหารยังไม่รวมvat นะคะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่แสนเก๋ ในบรรยากาศโรงเก็บเครื่องบิน
เมนูเด็ด:Affogato, ยำสลัดคอหมูย่าง, Deconstructed Latte

อีกหนึ่งร้านที่น่าแวะ Check in ของหัวหินคงหนีไม่พ้นร้าน Air Space ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโรงเก็บเครื่องบิน ดั้งนั้นทั้งตัวอาคารร้านและของตกแต่งทุกชิ้นในร้านจึงหนีไม่พ้นธีมที่เกี่ยวกับเครื่องบิน ตัวร้านจะแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งคือ ฝั่งของคาเฟ่ และฝั่งของร้านอาหาร ทางฝั่งของคาเฟ่จะเสิร์ฟแต่ขนมและเครื่องดื่มเท่านั้นค่ะ ถ้าจะทานอาหารด้วยต้องนั่งฝั่งร้านอาหารนะคะถึงจะสั่งได้ทุกอย่าง ตอนแรกเราจะดื่มกาแฟอย...

อ่านต่อ »
Air SpaceAir Space

54 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กลายเป็นร้านโปรดไปแล้ว
เมนูเด็ด:ดิคอนสตรัค ลาเต้, เฟรนช์ฟรายชีส

ร้านนี้อยากบอกว่าประทับใจตั้งแต่ก้าวเข้ามาเลย ตกแต่งน่ารักมาก ดูมีชีวิตชีวา ต้นไม้ดอกไม้เยอะไปหมด สวยงามดี ร้านมี 2โซน โซนกาแฟ กับร้านอาหาร สามารถนั่งได้ทั้ง 2 โซนนะคะ สั่งข้ามไปมาได้ มาเริ่มกันที่กาแฟดีกว่าค่ะ เราสั่ง ดีคอนสตรัค ลาเต้ เค้าจะให้มาเป็นชุด มีเอสเพรสโซ่ 1 แก้ว นม 1 แก้ว ลาเต้ 1 แก้ว โซดาล้างปากอีก 1 แก้ว เค้าให้เราดื่มเอสเพรสโซ่ ตาม ด้วยนม แล้วค่อยทานลาเต้ ก็แปลกดีนะคะ แต่ลาเต้...

อ่านต่อ »

23 Likes3 Comments
Share
30 พ.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ของแต่งร้านเยอะ
เมนูเด็ด:latte, น้ำส้มคั้นสด

ร้านตกแต่งได้ดี ของตกแต่งเยอะ แบ่งตัวร้านออกเป็นสองโซน โซนที่เสริฟอาหารคาวจะตกแต่งด้วยเครื่องบินแขวนไว้บนเพดาน ส่วนโซนที่เสริฟกาแฟและของทานเล่น จะตกแต่งด้วยแผ่นหนังขนาดใหญ่ สั่ง - ลาเต้ร้อน กาแฟหอมเข้มกำลังดี อร่อย - น้ำส้มคั้นสด อร่อย - เฟรนซ์ฟรายชีส ยกมาเสริฟเฟรนซ์ฟรายไม่กรอบแล้วค่อนข้างนิ่ม ส่วนชีสก็หนืดหน่อยๆ ไม่ยืดแล้ว

ดูเพิ่มเติม »

19 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ณีมทรีส์
ณีมทรีส์