รีวิว Air Space

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ร้านอาหารเก๋ไก๋ในหัวหิน

Air Space ร้านคาเฟ่และร้านอาหารที่ตกแต่งได้สวยงามเป็นอีกหนึ่งร้านที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเวลาไปเยือนเมืองหัวหิน ในส่วนของคาเฟ่สามารถสั่งอาหารเครื่องดื่มและอาหารง่ายๆได้แต่ไม่สามารถสั่งอาหารไทยได้ต้องไปทานอีกฝั่งนึงเพราะกลิ่นอาจจะรบกวนคนมานั่ง วันนี้อีกฝั่งนึงเต็มเลยทานอาหารฝรั่งกันทางร้านทำมาได้รสชาติมาตรฐานทั่วไปถูกปากเด็กๆ เครื่องดื่มและของหวานก็มีให้เลือกทานหลากหลาย

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารและ Bakery บรรยากาศดี ณ หัวหิน
เมนูเด็ด:France Toast .

บรรยากาศ (ในร้าน)ดี 👍 ภายในร้านกว้างขวาง มีที่นั่งสำหรับ 2 โซน แบ่งเป็นโซนอาหาร และ Bakery 🍮French Toast อร่อย เครื่องดื่มอร่อย (ส่วนตัวมองว่าราคาสูงไปหน่อย)😅 วันหยุดคนค่อนข้างเยอะ จะไม่ค่อยเป็นส่วนตัวเท่าไหร่ แนะนำให้ไปวันธรรมดา ที่จอดรถ(หลังร้าน)กว้างขวาง พนักงานบริการดี น่ารัก 🤩

ดูเพิ่มเติม »
Air Space

0 Like0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2021
photo
Quality Review
เป็นร้านที่ interior เก๋

เป็นหนึ่งในร้านที่ปักหมุดไว้พักหนึ่งแล้วเพราะความเก๋ของการเอาเครื่องบินมาไว้ในตัวร้านสร้างบรรยากาศที่แตกต่างแปลกตาจากร้านอื่นๆ ตัวร้านจะมีสองอาคารให้เลือกนั่งมีโซนร้านอาหารกับโซนคาเฟ่ วันนี้ไปลองทานอาหารมื้อเที่ยงซึ่งในเมนูมีตัวเลือกให้ไม่เยอะและแต่ละตัวราคาค่อนข้างสูง ผัดไทธรรมดาก็ถ้าจำไม่ผิดราคา 200 กว่าบาท แถมยังรสชาติจืดๆด้วย สามจานที่สั่งมามีผัดไทยจานเดียวที่ทานได้ รสชาติต้องปรับปรุง Pa...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
21 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
Toast texture ดีมาก

ร้านสวย สไตล์ modern flora มีมุมถ่ายรูปหลากหลาย แอร์เย็นเจี๊ยบ เครื่องดื่ม ตระกูลโซดา สดชื่น ไม่ซ้ำกับร้านอื่น ที่ประทับใจมากคือ French toast texture ไม่ซ้ำกับร้านอื่น มีความเหนียวนุ่มหนึบ ทานกับซอสที่มาบนจาน รสชาติเข้ากันดีมาก ราคากลางๆ สดรสชาติ สมคุณภาพ โดยรวม จัดเป็นร้านที่น่ามานั่งทานขนม กาแฟ สบายๆ ปล อาหารยังไม่ได้ลองครับ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย นั่งสบาย
เมนูเด็ด:คาปูชิโนเย็น, coffee, France Toast ., เมี่ยงส้มโอกุ้งย่างใบชะพลู

ร้านสวยมาก โปร่งมาก เพราะทำเพดานแบบสูง ดีไซน์มาดี ไม่อึดอัด นั่งสบายมากครับ คล้ายๆร้าน Ae Ak ที่พัทยา สไตล์เดียวกันเลย ชอบๆ อาหารเป็นอาหารฝรั่ง ผักโขมอบชีส สเต๊ก ต่างๆ อร่อยครับ มาตรฐาน ร้านหาไม่ยากเลย ขึ้นชื่ออยู่ละ จอดรถสะดวกสบายหน้าร้านได้เลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
Air Space
Air Space
Air Space
Air Space
Air Space

2 Likes0 Comment
Share
28 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านสวยมากๆค่ะ แวะมาถ่ายรูปก้อเพลินแล้วค่ะ นั่งชิลก้อใช่ค่ะ
เมนูเด็ด:Blueberry Waffle, Coffee Cake

ร้านตกแต่งสไตล์ อินดัสเทรียล วินเทจค่ะ ตามคอนเซ็ปของชื่อร้าน Air Space ร้านกว้างขวาง เพดานสูงมากเหมือนนั่งอยู่ในโกดังเก็บเครื่องบินค่ะ วันนี้มาทานขนมค่ะ วาฟเฟิล เฟรนซ์โทสต์ และเค้กค่ะ ผ่าน ผ่าน ผ่าน อร่อยทุกตัวค่ะ ตู้เค้กเบ้อเร่อเลยค่ะ เค้กเรียงรายเต็มตู้น่าทานทุกตัวเลยค่ะ ชิลมากค่ะ แวะมานั่งเล่น แวะทานขนม แอร์เย็นๆ บรรยากาศแปลกหูแปลกตาดีค่ะ ถ่ายรูปเล่นเพลินเลยค่ะ ที่จอดรถ หน้าร้านเลยค...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

RowHou8e Cafe' HuaHin106
Ad ·
RowHou8e Cafe' HuaHin106
เซลฟีได้ทุกมุม ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศชิค ๆ แต่รสชาติและหน้าตากระแทกใจ~
อยู่เย็น หัวหิน บัลโคนี่
Ad ·
อยู่เย็นหัวหิน บัลโคนี่
บรรยากาศ​ทะเลเต็มสิบ! เมนูสดสะอาด รสชาติมาตรฐาน บริการประทับใจ